กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1
เปิดซิง น้องสาวเมีย ตอนเมียท้องแก่
เรื่องเสียว เปิดซิง น้องสาวเมีย ตอนเมียท้องแก่

ผมแต่งงานเมื่อตอนอายุ 24 ปี ภรรยาของผมเป็นคนสวย น่ารัก เรียบร้อย อายุเท่ากันกับผม เมื่อแต่ง
งานกันเราก็แยกจากครอบครัวเดิมออกมาอยู่ที่เรือนหอซึ่งทางพ่อแม่ผมจัดเตรียมไว้ให้ แรกๆ เราก็อาศัยอยู่กันสองคนผัวเมีย แม่ยายของผมท่านกลัวว่าลูกสาวท่านจะเหงา ท่านเลยนำลูกสาวของน้องสาวของท่านให้มาอยู่เป็นเพื่อนกับพวกเราด้วย จริงๆแล้วก็คือลูกพี่ลูกน้องของเมียผมหล่ะครับ หรือจะให้เรียกง่ายๆ ก็น้องเมียครับ น้องเค้าชื่อว่า น้องเค๊ก อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 น้องเค๊ก เป็นเด็กสาวที่โตกว่าอายุจริง รูปร่างสูงโปร่ง ค่อนข้างอวบ ผิวสีน้ำผึ้ง ตาคม หน้าเข้ม ผมดำยาวสลวย ช่างเจรจา บุคลิกลักษณะของน้องเค๊กต่างจากหญิง ภรรยาของผม ซึ่งเป็นคนขรึม ผิวขาวอมชมพู หวานแบบผู้หญิงไทยโบราณตรงกับรสนิยมของผม ผมรักภรรยาของผมมาก ไม่เคยคิดจะวอแวกับผู้หญิงอื่นคนไหนอีก ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลังเธอ จนกระทั่งผมมีลูกสาวคนแรก เราอยู่ด้วยกันมานานเข้า ก็สนิทสนมใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ น้องเค๊กมักจะเข้ามาเคล้าเคลียนัวเนียกับผมแบบเดียวกับที่ลูกเล็กๆ ของผมปฏิบัติต่อผม แม้ต่อหน้าพี่สาวของเธอแต่เราก็ไม่คิดอะไรเกินเลย บางครั้งเมื่อมีคนนอกอยู่ด้วย ผมก็จะบอกน้องเค๊กว่า” อย่าทำอย่างนั้น คนอื่นดูแล้วมันจะไม่ดีกับทั้งตัวน้องเค๊กและตัวผม ” น้องเค๊กก็จะทำท่าเง้างอนว่า” ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เราพี่น้องกัน… ”เฮ้อ…ผมล่ะอ่อนใจ เวลาผมนอนเล่นกับลูก

บางครั้งน้องเค๊กก็จะอยู่ใกล้ๆ มองดูผมเล่นปล้ำกับเจ้าตัวน้อยของผม ผมกับลูกจูบกอดฟัดกันไปมา เมื่อผมเหลือบสายตามองไปทางน้องเค๊ก เพราะรู้สึกว่า มีสายตาจ้องมองผมอยู่ก็จะพบดวงตากลมโตแป๋วแหว๋ว ขนตางอนยาวของเธอจับจ้องอยู่เป็นประจำ และถ้าผมเอื้อมมือไปใช้นิ้วชี้กดจมูกของเธอครั้งใด น้องเค๊กก็จะถาโถมเข้ามาจูบแก้มผมทันทีเหมือนกัน ในระยะหลังๆ นานวันเข้า เมื่อเธอจูบผม ผมก็มักจะจูบน้องเค๊กตอบด้วย การกระทำนี้ผมไม่ได้แอบซ่อนเร้นทำ หลายครั้งที่ผมทำต่อหน้าภรรยาและลูก ระยะแรกๆ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เหมือนที่ผมจูบลูกของผม จนกระทั่งครั้งหนึ่ง เมื่อเหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นต่อหน้าภรรยาผู้ใจเย็นของผม เธอก็เอื้อมมือมาหยิกที่ต้นแขนของผม ขณะที่ผมกำลังใช้จมูกจูบไซร้แก้มและคางน้องเค๊ก และน้องเค๊กกำลังหัวเราะเพราะจั๊กกะจี๊หนวดที่กำลังขึ้นใหม่ของผมจนไม่ได้ยินเสียงที่ลูกสาวตัวน้อยของผมที่เรียกจะถามอะไรผม ผมก็ไม่ได้ยินเพราะกำลังสนุกที่แกล้งให้น้องเค๊กขำอยู่ หลังจากนั้น เมื่ออยู่กันตามลำพัง ภรรยาของผมก็พูดกับผมว่า

พี่ต้องจ๊ะ…ต่อไปนี้ พี่ต้องเลิกเล่นฟัดกับยายเค๊กเถิดน่ะ หญิงรู้ว่าพี่ต้องไม่คิดอะไร แต่เด็กมันรุ่นสาวแล้ว….ไม่ดีหรอก”ผมรับคำ และเห็นคล้อยตามภรรยา ขอบใจเธอที่ช่วยรั้งสติผม ต่อจากนั้นมา ก็ดูว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้ว ผมยังคงพูดและเล่นกับน้องเค๊กอยู่ แต่ไม่ได้ประพฤติเยี่ยงที่เคยปฏิบัติมาก่อนหน้านี้ แม้เมื่อน้องเค๊กจะเข้ามานัวเนียกับผม เพื่อประจบประแจงอยากได้อะไร ผมก็จะไม่สนองตอบเช่นเดียวกัน เมื่อลูกสาวคนแรกของเรามีอายุได้สองขวบเศษ (น้องเค๊กก็อายุประมาณ14ปีย่าง 15) ภรรยาของผมเริ่มตั้งครรภ์ลูกคนที่สองได้ประมาณ 7-8 เดือน เหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดฝันก็อุบัติขึ้น ผมอุ้มลูกสาวที่นอนหลับอยู่ที่พื้นห้องชั้นล่างหน้าทีวีขี้นไปใส่เตียงของเจ้าหล่อน ซุ่งอยู่ในห้องเดียวกับน้องเค๊ก ขณะนั้นเป็นเวลา 4 ทุ่มเศษ ผมเดินผ่านห้องนอนอของผมเห็นภรรยาของผมซึ่งเธอขอตัวขึ้นมานอนอ่านหนังสือก่อนในห้องนอนของเรา นอนหลับไปก่อนแล้ว ผมจึงเดินต่อไปยังห้องของยายหนูลูกสาวผม เปิดประตูเข้าไป แล้ววางยายหนูลงบนเตียง พร้อมคลี่ผ้าห่มคลุมตัวให้ แล้วก็เหลือบไปเห็นน้องเค๊กนั่งฟลุบหลับอยู่บนโต๊ะญี่ปุ่นหน้าตู้เสื้อผ้า มีหนังสือเรียนกองอยู่เต็มไปหมด ผมจึงเดิน
เข้าไปหา เอื้อมมือไปที่ศีรษะ เขย่าเบาๆ“เค๊ก….เค๊ก…. จะหลับจะนอน…..ทำไมมานอนตรงนี้ ไป….ไปนอนบนที่นอนให้เรียบร้อยน่ะ”“หือ….อืม….พี่ต้องเหรอคะ…เค๊กดูหนังสือ…แล้วเลยงีบหลับไปน่ะค่ะ…”น้องเค๊กพูดเสียงงึมงำในลำคอ พร้อมจับมือผม ทำท่าจะเหนี่ยวตัวลุกขึ้น โดยอาศัยผมเป็นหลักยึด“รู้แล้ว….ง่วงก็ไปนอนให้เป็นที่เป็นทางสิ” ผมพูดต่อ“ไปนอนซะ….พี่จะปิดไฟ ปิดประตูห้องให้ พี่พาน้องเอมมานอนแล้ว….ไปสิ”“เหรอคะ….โอเค….เค๊กจะไปนอนล่ะ”เค๊กตอบ พร้อมกับยันตัวลุกขึ้นและล้มพับมาในวงแขนของผม คุณพระคุณเจ้าช่วยด้วยเถิด…..ร่างที่อยู่ในอ้อมแขนของผมเป็นเรือนร่างที่อวบอั๋น งดงาม หอมกรุ่นด้วยกลิ่นสาวรุ่นที่เต่งตึง แน่นมือไปทุกสัดส่วน….

“กู๊ดไนท์ค่ะ…..พี่ต้อง”พร้อมกับที่พูดราตรีสวัสดิ์ เจ้าเด็กรุ่นสาวก็เขย่งตัวขึ้นมาจูบปลายคางของผม ริมฝีปากสีชมพูเข้ม อิ่มเต็ม อยู่ห่างจากผมนิดเดียวเอง ตัวของน้องเค๊กบทเบียดกับแผงหน้าอกของผม จนผมรู้สึกถึงเนินเนื้อก้อนเล็กๆ ที่นุ่มๆ หยุ่นๆ สองก้อนที่ประทับมา บน อก“โอเค….กู๊ดไนท์ ”ผมตอบ พร้อมทั้งพยายามเรียกสติ ระงับใจตัวเองอย่างเต็มที่ และขยับตัวจะออกไปจากห้องตามที่พูดไว้แต่แรก แต่….“ไม่อาว…..ไม่อาว……เค๊กไม่ยอม พี่ต้องยังไม่ได้กู๊ดไนท์คิสเค๊กกลับมาเลย….”เสียงหวานใสอ้อนมา พร้อมกับอ้อมแขนรัดตัวผมแน่น อกผมอัดแน่นด้วยดอกบัวตูมสองดอกที่ครัดเคร่งกลิ่นหอมเย้ายวนของเนื้อสาวรุ่นกำลังจะทำให้สติของผมและอะไรๆ ที่ได้รับการพักรบมา 7-8 เดือนมันประทุออกมาขณะที่ผมก้มหน้าลงไปเพื่อจุมพิตที่หน้าผากของเด็กสาวเช่นที่เคยปฏิบัติมา ผมก็ได้กลิ่นที่เย้ายวนใจผมเป็นอย่างมาก นี่น้องเค๊กคงแอบไปเอาน้ำหอมของพี่สาวมาใช้เป็นแน่ ในจังหวะเดียวกันกับที่น้องเค๊กก็เงยหน้าขึ้นมา ผมเห็นปากงามรูปกระจับนั้น เย้ายวนใจจนผมอดมิได้ที่จะบดเบียดริมฝีปากลงไปประทับแนบแน่น ซอนไซ้จนรู้สึกถึงความสั่นสะท้านของร่างน้อยๆในวงแขน ผมบิดจูบจากริมฝีปาก เวียนวนไปที่แก้มนวลปลั่ง อื่มเต็มของวัยสาว ซอกคอ และขบเม้มเบาๆ เลียลิ้นไล้ที่ติ่งหู“อืม….อุ๊ย….พี่ต้องขา…พอเถอะคะ…..เค๊กจั๊กกะจี๊….อุ๊ย….เค๊กจะขาดใจอยู่แล้ว”

เจ้าตัวดีน้องเค๊กครางกระเส่า สองแขนที่โอบตัวผมอยู่ถูกยกมากันหน้าอกผมไว้ ผมกดจูบลงมาปิดปากช่างอ้อนนั้นทันที ในขณะเดียวกัน มือไม้ก็เริ่มเคลื่อนไหวออกสำรวจจุดยุทธศาสตร์ เพื่อพร้อมจะเข้าโจมตีข้าศึกอย่างจริงจัง คู่ต่อสู้ตัวน้อยของผมเริ่มมีปฏิกิริยาต่อต้าน พร้อมทั้งร้องครวญครางอย่างไม่หยุดปากพี่ต้องขา……หยุดเถอะค่ะ….ทำไมทำกับต่ายอย่างนี้….พี่ต้องขา….ปล่อยเค๊กเถอะ….เค๊กขอร้อง..”ผมอุ้มร่างอันยวนใจนั้นไปวางลงบนเตียงนอนขาวสะอาด พร้อมกับทอดตัวลงทาบทับ เพียงแค่แว๊บเดียวเองชุดนอนสีชมพูที่พี่สาวของเธอซื้อมาฝากจากญี่ปุ่นก็ปลิวไปอยู่ปลายเตียง ถัดจากชุดนอนสวยงาม ต่อไปก็เป็นชั้นบนและชั้นล่างตามลำดับ ความรู้สึกของผมนั้น มันเหมือนน้ำที่ถูกขังไว้ในเขื่อนที่เตรียมจะพังทลายกั้น สุดท้ายออกมา ผมเคล้าคลึงเฟ้นฟอนสาวน้อยเหมือนเจ้าแมวตัวร้ายที่กำลังฟัดหนูน้อยเหยื่อที่ไม่มีทางต่อสู้ของมัน

“เค๊กจ๋า….เค๊กรู้ตัวไหมว่า เค๊กช่างน่ารักเหลือเกิน….โอ๊ว….หอมจัง…นุ่มมือพี่ไปหมดเลย เค๊กจ๋า….พี่รักเค๊กจริงๆ”ผมส่งเสียงงึมงำ ในขณะที่ทั้งจมูกและปากวนเวียนอยู่กับบัวตูมสะพรั่งสองดอก ซ้ายที ขวาที สลับไปมาพร้อมทั้งดูดและขบเม้มเบาๆ“อูย….อู๊ย….อู๊ววว…ซี๊ด…พี่ต้องขา….เค๊กเสียวจัง….อู…อู๊ย..”เด็กสาวคนสวยพูดพร้อมสะบัดหน้าไปมา มือที่เกาะกุมไหล่ของผมจิกแน่นจนผมรู้สึกเจ็บนิดๆ ผมไล้สองมือลงทั้งเนินดอกบัวด้านบนและเนินพูนที่ด้านล่างของน้องเค๊ก สลับกันไปมา บดขยี้บางครั้งหนักบ้าง เบาบ้างช่างเต็มไม้เต็มมือดี เนียนแน่นดีจริงๆ ผมแทรกนิ้วชี้เข้าไปสำรวจช่องทางลึกลับที่ไม่เคยมีใครเข้าไปทำการสำรวจมาก่อน ปากทางปิดแน่นสนิท เจ้าของพยายามไขว้ขาปิดกั้นไว้ ผมรู้สึกถึงความนุ่มนิ่ม ละมุนมือแต่ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อยอยู่ที่นั่น นิ้วของผมแทรกเข้าไปจนได้เกือบครึ่งนิ้ว“โอ๊ย….โอย…อูย….พี่ต้องขา….อย่าทำเค๊ก…เค๊กเจ็บ….โอ๊ย..”

ส่งเสียงพร้อมกับมีอาการสะดุ้งสุดตัว” พี่ต้องขา…..ฮือ…ทำไมพี่ต้อง ทำยังงี้กับเค๊กด้วย …..พี่ต้องรังแกเค๊ก….โอ๊ว….อย่า…ควาน….”ผมหยุดไม่ได้แล้ว จมูก ปาก ก็ซุกไซ้ ดูดดุนเม็ดบัวตัวงามบนทรวงอกอิ่ม มือก็ล้วงควัก แกะเกาบีบบี้ติ่งเนื้อปากทางไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าแรงต้านนั้นค่อยๆลดลง แขนละมุนนั้นเริ่มโอบรัดตัวผมมากขึ้น ผมละจูบบนยอดอกอวบอิ่มขึ้นมาบดจูบที่ริมฝีปากงามนั้นอีกครั้ง“พี่รักเค๊กน่ะจ๊ะ….พี่ไม่ทำให้เค๊กเจ็บหรอก…..ใครจะทำให้คนที่ตัวรักเจ็บได้…จริงไหมจ๊ะที่รัก”พูดพลาง จูบพลาง ล้วงและบี้ติ่งไปพลาง หนักบ้าง เบาบ้าง คลึงเคล้าบ้าง เท่านั้นเจ้าตัวดีน้องเค๊กก็ครางระงมจนผมต้องจูบปิดปากน้อยนั้นไว้ ไม่ให้เสียงลอดไปที่อื่น เมื่อผมเห็นคู่สวาทของผมระเริงใจและเผลอตัวแล้ว ผมจึงขยับตัว ใช้หัวเข่าแยกที่กีดขวางออก คะเน เป้าที่จะยิงแล้วผมก็ส่งกระสุนเหล็กเข้าเป้าหมายทันที” โอ๊ย….โอ๊ย….เค๊กเจ็บ….อย่าค่ะพี่ต้อง…อย่าดันเข้ามา…อูย…เบาๆค่ะ…”ยังมีเสียงปรามออกมาระคนกับเสียงกัดฟันและเสียงคราง ” ฮืม…ฮีอ….ฮู๊ววว….ซี๊ด…..เจ็บจัง..”

ช่องทางที่ผมลงมือบุกเบิกใหม่นี้ แม้จะยังใหม่และคับแคบ แต่ก็แน่นกระชับดีจริงๆ ผมใสหัวบานเข้าไปได้แล้ว ก็หยุดชะงัก รอให้เกิดความคุ้นที่คุ้ทางก่อน เพื่อมิให้ข้าศึกตัวน้อยของผมบอบซ้ำจนเกินไปผมใช้นิ้วบี้บีบติ่งต่อมปากทางเข้าถ้ำมหาสนุกอยู่พักหนึ่ง ก็รู้สึกถึงอาการดูดตุบๆที่หัวช้างทรง ผมจึงเผลอตัวกระแทกเจ้าช้างพลายตัวงามเข้าไปในถ้ำทองอย่างเต็มที่ แนบแน่นสุดด้ามเลย“โอ๊ว….โอ้ย….”น้องเค๊กเองทำท่าจะส่งเสียงร้อง ผมเลยต้องประกบปากจูบ แต่เด็กสาวก็ผวาสุดตัว ทั้งที่อยู่ในห้องนอนที่เปิดแอร์เย็นเฉียบ แต่เราทั้งคู่ก็เหงื่อแตกเต็มตัว “อู๊ย….พี่ต้องขา…เค๊กแน่นไปหมด….แสบด้วย….เอาออกก่อนได้ไหมคะ…”เด็กสาววอนเสียงระริก เนื้อตัวกระตุก สั่นสะท้านไปหมด“เอ้า……ดูสิ ไม่เห็นเป็นอะไรสักหน่อย ใครจะใจร้ายทำเค๊กได้”ผมพูดพร้อมโหย่งตัวขึ้นมานิดหนึ่ง ในขณะที่อะไรต่ออะไรก็ยังคาบคากันอยู่แนบแน่น“โอ้โห….ของเค๊กเลือดออกด้วย….มันเข้าไปยังไงคะพี่ต้อง….แล้วของเค๊กจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ…พี่ต้องน่ะใจร้าย…ทำเค๊กแรงๆ”

พูดพร้อมทำตาโต เมื่อเห็นหอกอันเขื่องของผมปักคาอยู่บนเนินนูนที่ขาวสะอาดของเธอยังอยู่ในวัยรุ่น หญ้าอ่อนจึงมีขึ้นเพียงประปราย อ่อนนุ่ม พูดจบก็เบือนหน้าหลบไปด้วยความเสียว สิ้นเสียงเค๊กผมก็เริ่มต้นปรุงขาวซอยให้น้องน้อยได้เอร็ดอร่อยเป็นการตอบแทนน้ำใจอันดีงาม ทีนี้เสียงครางระงมขึ้นทันที” โอ๊ว…โอ๊ย…ฮือ…อูย….เบาๆ ก่อนพี่ต้อง…ช้าๆ หน่อย..เค๊กเสียว….โอ๊ว..”เมื่อใดที่เสียงดังมาก ผมก็จะใช้มือปิดปากเธอไว้ ผมกระแทกหอกเข้าเป้าซ้ายที ขวาที บดขยี้แนบแน่นกับเนินเนื้อบ้าง ไปพร้อมกับจูบปาก จับเต้าเต่งตึงทรวงไปพลางๆ บริเวณขาอ่อนของเด็กสาวกระตุกเป็นริ้วๆเหมือนปลาที่ถูกเชือดเนื้อ จนเนื้อเต้นระริก เมื่อใกล้จะถึงจุดหมายปลายทาง ผมก็ถอดหอกออกจากฝัก น้องเค๊กผวาตัวตามขึ้นมาอีก ผมจึงเสยเข้าไปเต็มๆ อีกครั้ง“อุ๊บ..อึ๊บ..โอ๊ว…โอ๊ย….”

ก่อนที่จะดึงออกมาปลดปล่อยน้ำข้างนอก อยู่บนหน้าท้องขาวสะอาด แล้วจึงฟุบลงกองกอดเมียเด็กของผมไว้แบบทาบทับ พร้อมพรมจูบไปทั่ววงหน้างามผ่อง พร้อมใช้ผ้าห่มเช็ดตัวให้เธอ ซับน้ำเมือกที่เปื้อนบริเวณเนินละมุนอวบอิ่มเต็มของเธอ บนหญ้าอ่อนปากทางเข้าที่บวมเป่งแดงช้ำของเธออย่างแผ่วเบามือที่สุด ในขณะที่มือผมลูบเนินเนื้อที่ผมได้บุกเบิกเป็นคนแรก ผมก็จูบที่ปากและที่หน้าอก เด็กสาวจับมือผมเข้าไปจูบและจับไว้ครู่หนึ่ง” พี่ต้องขา….พี่ต้องไม่น่าทำยังงี้กับเค๊กเลย…เค๊กยังเรียนหนังสืออยู่ มามีอย่างนี้แล้ว เค๊กกลัวท้องค่ะ…”เค๊กตัดพ้อ” พี่ต้องขา….เค๊กกลัวพี่หญิงรู้ พี่ต้อง ต้องช่วยเค๊กนะคะ….พี่ต้องอย่าทิ้งเค๊กนะคะ”

เรานอนกอดเกยกันอยู่นาน น้องเค๊กจึงขยับตัวขอเข้าห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกาย ผมเดินตามเข้าไปด้วย สายน้ำจากฝักบัวราดลงบนร่างงามตรงหน้า ทำให้ผมอดใจไม่ได้ที่จะผวาเข้าไปกอดรัดร่างเมียเด็กของผมมาแนบอก ผมพยายามจะใช้นิ้วล้วงล้างเนินเนื้อทำความสะอาดให้เธอ แต่เธอขัดขืน ท่าทางที่เอียงอายของเด็กสาวทำให้ผมบอกให้เธอหันหลังแล้วนั่งคุกเข่าคว่ำหน้าลง เธอจะได้ไม่ต้องอายผมและผมเองก็อายเธอเหมือนกัน ในขณะที่น้องเค๊กคุกเข่าคว่ำหน้าลงนั้นเอง พูเนื้อสองก้อนอวบอิ่ม ก็แพลมออกมาทางด้านหลัง ตรงกลางเนินเนื้อนั้นมีรูกลวงโบ๋สีแดงซึ่งเกิดจากการสำรวจของผมเมื่อครู่ยังไม่ปิดสนิทดีนัก ประกอบกับมีรอยคราบเลือดจางๆ มันทำให้ผมต้องรีบจับสะโพกผายงามนั้นยึดไว้ แล้วทะลวงหอกเข้าไปในช่องทางที่ได้เข้าไปมาแล้วก่อนหน้านี้อย่างรีบเร่ง ศีรษะของน้องเค๊กเกือบพุ่งไปชนอ่างอาบน้ำ ดีแต่มือผมยึดสะโพกเธอไว้“อุ๊ย…โอ๊ย…พี่ต้องขา…พี่ต้องจะเอาเค๊กอีกเหรอคะ….ของเค๊กยังเจ็บอยู่เลย…อู๊ว…”

น้องเค๊กร้องบอกในขณะที่ผมกระแทกแบบงัดเสย งัดเสยซ้ำๆ ติดต่อกัน พร้อมกับบีบนมไปด้วย น้องเค๊กเงยหน้าสะบัดศีรษะไปมาตามจังหวะที่ผมกระแทกร่องเนื้อของเธอ“ฮืม…ฮืม…อูย…โอ๊ย….โอ๊วววว…เค๊กเสียวจังเลยค่ะ….แรงอีกนิดค่ะ…พี่ต้องขา…”ผมยิ้มอยู่ในใจเมื่อน้องเค๊กเริ่มหลงไหลในรสข้าวซอยที่ผมลงทุนปรุงให้เธอทาน ผมเริ่มเร่งสปีดซอยถี่ขึ้นและหนักขึ้นจนสุดท้ายผมก็ไม่สามารถที่จะยับยั้งทุกสิ่งทุกอย่างได้“แรงอย่าง นี้ดีไหมจ๊ะ…..เค๊กจ๋า….โอ๊ว…โอ๊ว…อึ๊บ…อุ๊บ…ฮืม…โอ๊ว ……….เค๊กจ๋าพี่ออกแล้ว…โอ๊ว เค๊กสุดยอดเลยจ๊ะที่รักจ๋า…”

และทันใดนั้นเองเสียงน้องเอม ลูกสาวตัวน้อยของผมก็ดังขึ้น“น้าเค๊ก…น้าเค๊กอยู่หนาย…ฮือ…เอมจากินน้ำ…น้าเค๊ก”ผมเลยโยกสั่งลาน้องเค๊กไปอีกสองสามที ก่อนที่จะพยุงเมียเด็กของผมลุกขึ้น ผมส่งผ้าเช็ดตัวให้น้องเค๊กใช้พันตัว ออกจากห้องน้ำ ไปพบน้องเอม“น้าเค๊กอาบน้ำค่ะน้องเอม คอยเดี๋ยวนะ”น้องเค๊กพูดพร้อมกับเดินท่าแปลกๆ และที่หว่างขาทั้งสองของเธอก็มีคราบน้ำรักของผมหยาดย้อยลงมาเป็นสายออกไปพบลูกสาวผม และรินน้ำจากขวดแช่ในตู้เย็นในห้องใส่แก้วให้ลูกสาวผมดื่ม ผมรอจนลูกสาวตัวน้อยของผมหลับสนิทแล้ว จึงออกจากห้องน้ำมานอนปลอบน้องเค๊กที่บ่นแต่เจ็บในท้องน้อยและเจ็บที่นั่นของเธอ ปลอบใจเธอจนเธอหลับไป ไม่ต้องกลัวจะมีท้องแล้ว

ผมก็ย่องกลับไปนอนห้องของผม ภรรยาที่น่ารักของผมยังนอนหลับ หลังจากคืนนั้นเป็นต้นมา ผมก็พยายามที่จะไม่ให้เกิดอุบัติเหตุเช่นนั้นอีก แต่เนื่องจากความอวบอัดผสมความน่ารัก ออดอ้อน ช่างเอาใจของน้องเค๊ก มันจึงทำให้ผมไม่สามารถยับยั้งสติไว้ได้ ผมจึงต้องทำตัวเป็นพ่อบ้านที่ดีคอยมั่นลุกขึ้นไปดูลูกสาวตอนดึกๆ ว่านอนหลับฝันดีหรือเปล่า ส่วนภรรยาผมเธอก็ไม่สงสัยอะไรแต่กลับดีใจเสียอีกที่ผมช่วยเธอดูแลลูกมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน สำหรับน้องเค๊กก็ทำตัวเป็นเมียเด็กที่ว่านอนสอนง่ายของผม วันไหนผมไม่ไปหา เธอก็จะมาเคาะที่ประตูห้องนอนแล้วบอกว่าน้องร้องไม่ยอมหยุดเลยค่ะ ผมเลยต้องบอกภรรยาผมว่าเดี๋ยวผมไปดูลูกเอง คุณนอนพักผ่อนเถอะ
2
รองมุก ทั้งเสียวทั้งแสบทั้งมันส์
เรื่องเสียว รองมุก ทั้งเสียวทั้งแสบทั้งมันส์

เริ่มเรื่องเลยนะคะ ชื่อ ออยค่ะ คือว่าออยกับแฟนเนี่ยต่างคนต่างทำงานอาทิตย์นึงก็จะได้เจอกันแค่วันเดียวคือ วันเสาร์ ปกติเราก็จะนัดกันไปเอาบ่อยๆอยู่แล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ เป็นอีกวันนึง ออยก็นัดกันให้แฟนไปรับที่บ้านแล้วไปที่โรงแรมกัน พอไปถึงแฟนเค้าก็บอกออยว่าวันนี้จะจัดหนัก เอาให้หีระบมไปเลย แฟนออยเค้าแอบไปเอา ”คามากร้า” แบบเจลมากินน่ะคะ เลยทำให้เค้าคึกแล้วก็อึดมากๆ พอเข้าห้องไปเสร็จเค้าก็พาออยไปนอนบนเตียง แล้วก็เอาปากประกบจูบกับออยทันที มือของแฟนออยก็เริ่มลูบคลำมาที่นม แฟนออยบี้หัวนมเบาๆ จนออยพอเริ่มเกิดอารมณ์ ก็ครางออกมาเบาๆพอแฟนออย เห็นออยพอมีอารมณ์แล้วก็เลื่อนปากลงมาดูดงับหัวนม จนออยเสียวไปหมด มือเค้าก็ลูบๆ บี้ๆ ตรงเม็ดเสียวออย จนน้ำออยเริ่มเยิ้ม แล้วแฟนออยก็ค่อยๆ เลื้อยนิ้วลงไปในรูออย เริ่มชักนิ้วเข้าๆ ออกๆ จนแรงขึ้น ออยก็ได้แต่บิดเอว ส่ายไปมา ปากก็ครางไม่หยุด อ๊าส์ มันเสียวมากจริงๆคะ
อาจจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้โดนมาเกือบเดือนด้วยก็ได้ แฟนออยก็ใช้นิ้วกับออยนานพอสมควรจนน้ำนี้เอ่อล้นรูหีไปหมดเค้า เลยเปลี่ยนท่าเป็นเอาควยของเค้ามาจ่อที่ปากออยคะ ด้วยความที่ออยอยากเอาคืน ออยก็เลยจัดการอมควยเค้า ค่อยๆ เอาลิ้นเลียที่หัว เลยลงไปที่ไข่ แล้วจัดการอมหัวควยของเค้าออยทั้งดูดทั้งเม้มอย่างเต็มที่ จนแฟนออยต้องครางออกมาดังซี๊ดๆ เลยละคะ
ออยอมควยอยู่ได้ไม่นาน แฟนออยก็ดันตัวออยนอนลง แล้วก็เอาถุงยางมาใส่ที่หัวควย พอรูดมาได้ไม่ถึงกลางลำแฟนออยก็เอาเม็ดมุกมาวางลงไป ออยเห็นแบบนั้นก็พยายามจะขัด เพราะกลัวว่าถุงยางจะขาดแล้วก็กลัวจะเจ็บด้วย

แต่แฟนออยบอกว่า ไม่เป็นไรหรอกน่า รับรองที่รักต้องเสียวสุดๆ แน่นอน ไอ้เราก็อยากลองอยู่เหมือนกันก็เลยปล่อยเลยตามเลยแฟน ออยก็จับขาออยกางออก แล้วเอาหัวควยถูๆ กับเม็ดเสียวของออย ก่อนจะจ่อที่ปากรูแล้วดันเข้ามาเบาๆ พอแฟนออยดันเข้ามาจนถึงตรงเม็ดมุกออยสะดุ้งเลยคะ มันเจ็บๆ คันๆ เสียวๆบอกไม่ถูกแฟนออยก็ซอยอยู่สักพัก ยอมรับเลยค่ะว่าเย็ดกันคราวนี้มันส์สุดๆ เพราะมุกบวกกับฤทธิ์ยาที่แฟนออยกินไปทำให้เค้าคึกมากๆ ออยเสียวหีจนต้องครางออกมาไม่หยุด อ๊าส์ เสียวจังเลยที่รักที่รักเสียว เหรอ งั้นเดียวผัวจะซอยให้ที่รักเสียวหีจนน้ำทะลักไปเลย แฟนออยก็จัดการซอยออยแรงขึ้น เสียงครางของออยก็ดังขึ้นๆ อ๊าๆ ที่รักเค้าจะเสร็จแล้ว แรงๆเลยค่ะที่รัก แฟนออยก็เลยกระเด้าอย่างแรง ระหว่างเสียวไปออยก็กลัวถุงยางจะขาดไปด้วย แต่ตอนนี้ความเสียวมันครอบงำมากกว่า

พอใกล้จะเสร็จออยก็เด้งรับแฟนก่อน ที่จะตอดควยแฟนไปหลายที หีที่รักนีทั้งตอดทั้งดูดดีจัง สงสัยไม่เจอควยนานแบบนี้ต้องเอาให้เข็ด แฟนออยบ่นได้แค่นี้ก็จับออยนอนคว่ำท่าหมา ออยต้องสะดุ้งอีกครั้งค่ะ เพราะเม็ดมุกมันเปลี่ยนมาครูดที่รูหีอีกด้าน ซึ่งเจ็บยิ่งกว่าอีก โอ้ย..ซี้ดที่รักเมียเจ็บหีจัง
แฟนออยได้ยินแบบนั้นก็เลยก้มลงมาแล้วจับออย หันหน้าไปดูดปากกับเค้าอีกครั้ง มือเค้าก็ขย้ำบี้ที่หัวนมของออย จนออยเสียวมากกว่าเดิมอีก พอแฟนออยเห็นว่าออยเสียวได้ที่แล้ว ก็จัดการสาวลำควยเข้ามาในรูหีออย แล้วซอยอัดเข้ามาอย่างแรง ซี๊ดด…..ที่รักขาเมียเสียวหีจัง ด้วยความแรงที่แฟนออยอัดกระแทกหี บวกกับเม็ดมุกที่ครูดอยู่ในรูหีออยทำให้ออย เสร็จไปอีกที โอ้ยย….ผัวจ๋าเมียจะเสร็จอีกแล้ว แฟนออยก็กระแทกไม่ยั้งดัง ตั่บๆๆๆๆ จนหีออยตอดตุบๆ แฟนออยถึงหยุดกระแทก แล้วจับออยมายืนที่ปลายเตียง แล้วก็ยัดควยเข้ามา เราก็เลยเย็ดกันอยู่ในท่ายืน โอ้ยเมียจ๋าผัวเสียวควยจัง เมียเสียวไม๊เสียสิคะ เมียเสียวหีมากๆเลย

แฟนออยก็อัดกระแทกควยกับมุกเข้ารูหีออยไม่ยั้ง พอโดนนานๆ เข้า แฟนออยก็ไม่ยอมเสร็จซะทีจนหีออยเริ่มระบมไปหมดแล้วแฟนออยเลยขอให้ออย ขึ้นขย่ม ออยก็เลยขึ้นไปคร่อมบนตัวแฟน จับหัวควยจ่อที่รูหีออยแล้วค่อยๆยัดเข้าไป จนควยของแฟนออยผลุบหายไปหมด ออยก็ค่อยๆ โยกเอวเบาๆ จนเร็วขึ้นๆๆ โอ้ยๆๆ ผัวขาเสียวๆๆ แฟนออยก็เลยเอามือเอื้อมมาขยำนมออยก็ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ ออยซอยอยู่ซักพัก จนเสร็จไปอีกรอบแต่แฟนออยยังไม่ยอมเสร็จค่ะ จนถุงยางมันไม่มีสารหล่อลื่นก็เลยต้องถอดออก ออยก็แอบเสียดายมุกเหมือนกัน

แต่แฟนออยก็ไม่ได้ทำให้เสียวน้อยลงเลยค่ะแฟนจับออยนอนคว่ำบนที่นอน แล้วค่อยๆ ยัดควยเข้ามาในหีอีกครั้ง ตอนที่แฟนออยถอดถุงยางออกออยเห็นหัวควยของแฟนออยแดงไปหมดเลยคะ หีออยก็ระบมมากๆ เลย พอแฟนออยยัดควยเข้ามาได้ก็จัดการซอยดัง พั่บๆๆๆ ออยกับแฟนก็สลับกันคราง อ๊าๆๆ สักพักแฟนออยก็ครางลั่น โอ้ยๆ ใกล้เสร็จแล้วเมียจ๋า แฟนออยจัดการซอยในรูหีออยอย่างแรงตั่บๆๆๆๆๆ ก่อนจะชักออกมาแล้วพ่นน้ำบนหลังออย ออยถึงกลับสะดุ้งเลยค่ะ เพราะน้ำมันร้อนมาก สรุปเราใช้เวลาเย็ดกัน 1 ชม.กว่าๆ กว่าแฟนจะเสร็จ หีออยก็ระบมไปเลยล่ะคะ แต่ไม่เข็ดหรอก คราวหน้าเอาใหม่ ทีนี้จะเอามุขหลายๆ เม็ดไปเลย ชักติดใจแล้วล่ะ แล้วคราวหน้าจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะคะ ช่วยเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ ^^
3
ครูฝึกสอน สอนเซ็กซ์เสียวให้พี่สาว
เรื่องเสียว ครูฝึกสอน สอนเซ็กซ์เสียวให้พี่สาว

เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมเองมีพี่สาวอยู่ คนหนึ่ง อายุมากกว่าผม 2 ปี เขาเองก็แต่งงานประมาณ 3 ปีแล้ว คือแต่งทีหลังผมแล้วไปอยู่ที่จังหวัดอื่น ผมแต่งงานมาแล้ว 5 ปี ผมกับเมียมีความสุขมากในเรื่องของเซ็กซ์ เราเองไม่มีปัญหาเลย เมียผมเก่ง ตอบสนองได้ทุกอย่าง เมียผมสามารถที่จะทำตามที่ผมต้องการได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะใช้ปากหรือเล้าโลมแบบไหน เมียผมถูกผมสอนให้จนชำนาญ แต่เรื่องที่มันเกิดขึ้นมาในชีวิตครอบครัวผมสิ เป็นเรื่องที่มันห้ามไม่อยู่ เพราะหลายครั้งที่ พี่สาวผมกลับมาเยี่ยมผม สีหน้าแกเหมือนคนไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก จนกระทั่งคืนหนึ่ง ผมเองมีโอกาสได้คุยกับพี่สาวผม วันนั้นผมอยู่บ้านกับเมีย และพี่สาวผมมาพักที่บ้านผม 3 คืน คืนแรกเมียผมก็เข้าไปนอนในห้อง ผมเองก็นั่งในห้องรับแขก ดูทีวีกับพี่สาวอยู่สองคน ผมเลยถามพี่สาวว่า พี่..ทำไมผมสังเกตว่าพี่เองสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนกับว่าพี่เองไม่มี ความสุข พี่สาวก็บอกว่าไม่มีอะไร ผมบอกว่าผมไม่เชื่อ เพราะปกติพี่สาวเป็นคนร่าเริงมาก เลยถามพี่ไปว่าพี่คงมีปัญหาที่น่า จะกลุ้มมากมั้ง บอกผมเถอะ เรื่องเงินหรือเปล่า

แกบอกว่าไม่ใช่ เรื่องผัวมีเมียน้อย แกก็บอกว่าไม่เชิง เลยถามพี่สาวตรงๆ เลยว่าเรื่องเซ็กซ์รึปล่าวพี่ บอกผมเถอะ ผมเป็นน้องชาย น่าจะพูดให้ผมฟังได้นะ เผื่อผมจะช่วยอะไรได้บ้าง พี่สาวผมนั่ง คิดสักพักก็บอกว่าใช่น้อง เรื่องเซ็กซ์ พี่สาวผมบอกว่า พี่เขยเขาท่าทางไม่ค่อยมีอารมณ์กับพี่เลย และพี่เองก็ไม่เคยมีความสุข สุดยอดในเรื่องเซ็กซ์กับผัวพี่เลย แล้วน้องกับเมียน้องล่ะ เวลา”ฟิตเจอริ่ง”กันนี่เสร็จพร้อมกันทุกทีไหม ผมก็เลยต้องบอกไปว่าใช่ และถามกลับไปว่า ผัวพี่เคยเร้าโลมพี่ก่อนไหม พี่สาวบอกว่าไม่เคย ผมถามต่อว่าแล้วพี่เคยเร้าโลมพี่เขยบ้างไหม พี่สาวบอก ว่าทำไม่เป็น ไม่รู้จะทำยังไง จำเป็นเหรอ พี่กลัวว่าวันหนึ่งผัวพี่จะไปมีเมียน้อยแล้วเลิกกับพี่ น้องพอมีวิธีแนะนำพี่บ้างไหม ผมนั่งคิดสักพัก เลยบอกพี่สาวว่าพี่รอผมสักพักนะ แล้วผมก็เข้าห้องนอนผม แล้วคุยกับเมียโดยเล่าเรื่องพี่สาวให้เมียให้ฟัง แล้วบอกเมียว่าจะให้พี่สาวเข้ามาดูเรา”ฟิตเจอริ่ง”กัน ทีแรกเมียผมตกใจ บอกว่าไม่ดีหรอกพี่..น้องอาย ผมขอร้อง บอกว่าขอให้ ช่วยนะ เพราะพี่สาวเขาจะได้รู้วิธีมีความสุข เราต้องสาธิตให้พี่เห็น เขาจะได้มีความสุขในครอบครัวเหมือนเรา เมียผมก็ เลยยอม ผมก็ออกมาบอกพี่สาวว่า พี่เข้ามาในห้องนอนผมไหม ผมจะเมคเลิฟกับเมียผมให้พี่ดู ถือว่าสาธิต พี่จะได้รู้ว่าการ เร้าโลมทั้งชายหญิงเขาทำกันยังไง พี่สาวสนใจมากเลยยอมเข้ามาห้องนอน

พอ พี่ผมเข้ามาในห้อง เมียผมหน้าแดงเลย พี่สาวบอกว่าขออนุญาตศึกษาหน่อย แล้วผมก็เข้าไปกอดจูบกับเมียผมให้ พี่สาวผมดู โดยค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าผมออก แล้วก็ถอดเสื้อเมียผมออก รูปร่างเมียผมดีมาก หุ่นใกล้เคียงกับพี่สาวผม เพราะพี่ สาวผมก็เป็นคนสวยเหมือนกัน แล้วผมก็ลูบไล้นม แล้วก็ดูดนมเมียผม แล้วผมก็ก้มลงไปเลียให้เมียผม เมียผมครางซี้ดซ้าด ใหญ่เลย แล้วเมียผมก็พลิกตัวกลับหัวกลับหาง มาอ้าปากดูดจรวดของผมเป็นท่า 69 ซึ่งผมเองก็เสียวมาก เลียดูดของเมีย ใหญ่เลย ผมเหลือบตาดูพี่สาวผม เห็นแกดูตาจ้องไม่กระพริบเลย แล้วเห็นแกเอามือข้างหนึ่งลูบไล้นมตัวเอง แล้วก็มืออีกข้าง ก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงของตัวเอง ผมก็เลยถามพี่สาวว่าเป็นไงพี่ พี่สาวบอกว่าเสียวจังเลย ผมกระซิบถามเมียว่า เชิญพี่สาว เข้ามารองเลยนะ เมียผมพยักหน้า ผมเลยบอกว่าพี่อยากรองไหม ผมจะสอนแบบจริงๆ เลย พี่จะได้รู้ไง พี่สาวบอกว่าจะดีหรอ ผมบอกว่าไม่เป็นไรหรอกพี่ แล้วพี่ผมก็ขึ้นมาบนเตียงนอนผม ถามว่าจะให้พี่ทำยังไง ผมบอกว่าก่อนอื่นพี่ต้องถอดเสื้อผ้า ออกก่อนสิ พี่สาวก็เลยต้องถอดเสื้อผ้าออกหมด

แล้วผมก็ดึงพี่สาวผมเข้ามากอด โดยเมียผมนอนอยู่ข้างๆ แล้วผมก็จูบที่ปาก พี่สาวผม จูบอย่างดูดดื่มลิ้นผมกับลิ้นพี่สาวพันกัน แล้วผมก็ดูดนมให้พี่สาว นมพี่สาวผมไม่หย่อนยานเลยนะ พี่สาวผมคราง ซี้ดซ้าด พี่สาวบอกว่าพี่เสียวจังเลย เมียผมก็มุดเข้ามาดูดจรวดผมอีกด้วย ผมก็ยิ่งเสียวใหญ่เลย แล้วพี่สาวผมก็ขอลองดูด จรวดผมบ้าง ผมถอนจรวดออกจากปากเมียผม ให้พี่สาวผมลองบ้าง ทีแรกโดนฟันพี่สาว ผมก็ค่อยๆ บอกว่าถ้าโดนฟันจรวด จะเจ็บนะ แกก็เลยพยายามไม่โดน สักพักก็เริ่มคล่อง ผมเสียวมากๆ เลย เมียผมก็นอนดู แล้วก็เข้ามาดูดนมพี่สาวผม แกเสียว มากเลย บอกว่าเสียวจังเลย พอสักพักเมียผมรู้ว่าผมเสียวเต็มที่ เมียผมก็เลยขึ้นมานั่งคร่อมขึ้นมาขี่จรวดผม คราวนี้พี่สาว ผมนั่งดู ผมบอกให้พี่สาวขึ้นมานั่งอยู่ที่หน้าผม ผมก็เลียให้พี่สาวผม เมียผมก็ขย่มใหญ่เลย วันนี้เมียผมทำเต็มที่เลย ขย่มสัก พักเมียผมก็ร้องโอ๊ย แบบเสียวสุดขีด เมียผมเสร็จแต่ผมยังไม่เสร็จ ผมเสียวมากๆ เลยเลียหม้อพี่สาวผมใหญ่เลย พี่สาวก็ บอกว่าพี่เสียวมากเลย น้องช่วยพี่หน่อยสิ พี่เสียวมากเลย ผมหันหน้าไปถามเมียผม เห็นเมียผมพยักหน้า ผมเลยจับพี่สาวผม นอนหงาย หุ่นพี่สาวผมดีมากเลย ขาว นมไม่เล็กไม่ใหญ่มาก

ผมเอาจรวดผมจ่อแล้วก็กดลงในหอยของพี่สาวผม ค่อยๆ กดลงไปจนมิดด้าม ค่อนข้างจะฟิตมากเลย แต่น้ำของพี่สาวออกมาเยอะมาก ผมก็จูบปากพี่สาวแลกลิ้นกัน อร่อยจังเลย แล้วก็ ซอยบั้นเอว พี่สาวผมก็เด้งรับผม เมียผมก็ช่วยดูดนมพี่สาวผมด้วย พี่สาวผมครวญครางใหญ่เลย พี่เสียวจัง น้องจ๋าเก่งจังเลย ผมซอยสักพักก็บอกให้พี่สาวพลิกตัว แล้วผมก็ขึ้นด้านหลังเป็นท่าหมา แล้วผมก็ซอยอย่างเร็วและแรง สักพักพี่สาวผมก็ร้อง กรี๊ดดังลั่น แกเสร็จก่อนผม ผมเร่งซอยอีก 2-3 ครั้ง ผมก็ปล่อยน้ำออกใส่ในหม้อพี่สาวผม แล้วเราสามคนก็นอนแผ่ สักพัก ผมก็นึกได้ เลยถามพี่สาวว่า พี่ผมสอนเกินเลยไปไหมนี่ พี่สาวบอกว่าไม่เกินหรอก เพราะพี่เองไม่เคยเสียวสุดยอดเท่านี้มา ก่อนเลยนะ แล้วพี่สาวก็ขอบคุณเมียผมที่ช่วยสอนด้วย เมียผมตอบว่ายินดี และอยากเห็นพี่มีความสุข แล้วผมถามพี่สาวว่า เมื่อกี๊ผมปล่อยน้ำผมออกในท้องพี่ พี่สาวจะท้องไหม พี่สาวบอกว่าไม่เป็นไรหรอก เพราะพี่กินยาคุมมาก่อน ไม่เป็นไรหรอก มั่นใจมาก หลังจากนั้นอีกสองวัน พี่สาว ผมและเมียผม ก็ฝึกวิชาด้วยกันกันอีก 2 วันก่อนกลับ บางครั้งเมียผมไม่อยู่ พี่สาว ก็ชวนผมให้ช่วยฝึกอีก หลังจากนั้นพี่สาวผมกลับไปบ้าน และแกก็สามารถยิ้มได้ เพราะแกเริ่มชำนาญ แกกลับมาเยี่ยมผม บ่อยขึ้น และบอกว่าผัวแกเองก็เริ่มเป็นบ้างแล้ว แต่ผัวแกก็ไม่สงสัยผมเพราะผมเป็นน้องชาย พี่สาวบอกว่า ได้บอกผัวว่าหัด จากวีดีโอ พี่สาวผมมาทีไรก็ฝึกฝีมือกับผมบ่อยๆ เมียผมก็พอใจ เพราะได้รสชาติความแปลกใหม่อีกต่างหาก

4
ของขวัญ วันเกิดแฟน สวิงเย็ดเธอทั้งหีทั้งตูด
เรื่องเสียว ของขวัญ วันเกิดแฟน สวิงเย็ดเธอทั้งหีทั้งตูด

แฟนผมเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ นี่เองเธอชื่อ”อันยา”แต่ผมเรียกเธอว่า ”อัน” เฉยๆ อายุ18 ขาว สวยมากมีคนจีบหลายคนผมกับอันได้เสียกันมาก็หลายครั้งแล้วผมติดใจในลีลาบน เตียงของอันมาก เธอทั้งร่อน ทั้งเด้งและยังใช้ปากดูดไอติมให้ผมด้วย แต่ด้วยความที่อันเป็นคน เซ็กซ์จัด และชอบเที่ยวกลางคืนจึงทำให้อันต้องโดนผู้ชายที่เข้ามาจีบพาไปอึ๊บเป็น ประจำมีหลายครั้งที่อันต้องโดนลงแขก แต่ผมก็ไม่ถือสาอะไรเพราะยิ่งอันโดนเย็ดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีลีลาและ ประสบการณ์มากขึ้นเท่านั้น ผมเคยบอกกับอันว่าถ้าอยากโดนรุมเอา ไว้พี่จะเอาพวกที่ชอบสวิง มาให้ เอาหรือเปล่าอันก็ทำเฉยๆ และ 1 เดือนต่อมาเป็นวันเกิดของอันผมจึงนัดชายเดี่ยวมา 3 คนรวมผมด้วยก็ 4 คนผมให้อันดื่มเบียรไป 4-5 แก้วอันก็เริ่มหน้าแดง และเมื่อเหล้า เบียร์ เข้าปากอันแล้วเธอจะใจถึงน่าดู ชมเลยถึงไหนถึงกัน

ด้วยเหตุนี้อันจึงผ่านชายมามาก ต่อมาก แล้วเมื่ออันเรี่มกล้าผมจึงพาอันเข้าห้องนอนจัดการปลดเสื้อผ้าออก แล้วเริ่มใช้ปากดูดนมส่วนมือก็ค่อยๆ คลึงเต้าไปมา นอันถึงกับร้องครวญครางเลย เหมือนกับว่าอันจะรู้แผนของผมเธอถามผมว่าเพื่อนๆ ของพี่ที่จะมาเอาอันปลอดโรค หรือเปล่า หรือจะให้สวมถุงยาง ผมบอกว่าเพื่อนๆ พี่สะอาดทุกคนจ๊ะ จังหวะเดียวกันพวกชายเดี่ยวที่ผมพามาเหมือนกับรู้จังหวะก็เข้ามาพอดี ผมจึงถามอันว่า 4คน อันรับไหวหรือเปล่า อันบอกว่าจิ๊บจ๊อยมากเคยโดนมาหนักกว่านี้อีกตั้ง 15 คนแน่ะ ผมคุยกับอันได้สักพักเดียวหันไปดูพวกชายเดี่ยวก็ตกใจเลยมันถอดเสื้อผ้ากันรอ ไวเหลือเกิน ยิ่งแท่งรักของแต่ละคนนั้นผมเทียบไม่ติดฝุ่นเลยผมจึงให้สัญญาณให้เข้ามาช่วย กันรุมอันได้ตามสะดวกสองคนแรกก็ใช้ปากดูดนมและมือก็คลึงเต้า คนที่สามใช้ลิ้นเลียที่เต่าตัวใหญ่ของอัน

ผมได้ยินเสียงอันร้องไม่เป็นภาษาคนเลยคนที่ใช้ลิ้นเลียจิ๋มก็จับขาของอันให้ ถ่างออกพอสมควรแล้วก็จ่อตอปิโดขนาดเท่าแขนผมเห็นจะได้เข้าไปที่จิ๋มของอัน แล้วก็แทงพรวดเดียวเข้าไปเลยอันถึงกับร้องลั่นเลยและด้วยความแรงที่มันกระแทก เข้าๆ ออกๆ เหมือน อด อยาก มานานสักครู่เดียวอันก็ทนไม่ไหวร้องออกมาว่าดีจังเลย พี่ อย่างงั้นแหละอันชอบ หนักๆเข้าไปเลยพี่ ครู่เดียวอันก็ถึงสวรรค์น้ำแตกทะลักออกมา เลยคนที่กำลังซอยก็ยังคงกระแทกต่อไปอีกชั่วครู่ก็พ่นพิษออกมาใส่ในรูของอัน และก็ถอนตัวออกไป ให้คนที่สองมาเอาต่อเจ้าคนที่สองนั้นขนาดของมันก็ไม่ใช่ย่อยเลยมันเอาตอปิโด มาถูๆไถๆ ตรงร่องของอันซึ่งตอนนี้น้ำรักของเจ้าคนแรกมันไหลเยิ้มออกมาข้างนอก ผมเห็นแล้วมีอารมณ์มากเลยครับ และเมื่อมันถูได้สักพักก็ดันพรวดเข้าไปเลยซึ่งอันก็ยังคงร้องครวญครางด้วย ความสะใจอย่างที่ผมไม่เคยเห็นอันเป็นมาก่อนเลย คนที่สองก็กระแทกแรงมากเลยจนคนที่สาม ต้องบอกว่า เฮ้ย! เบาๆ หน่อยโว๊ยเดี่ยวหลวมหมดกูจะหมดสนุก

อันได้ยินคนที่สามพูดก็สวนขึ้นมาทันทีว่าไม่ต้องยั้งหรอกพี่เดี๋ยวอันไม่สะใจ และพี่ไม่ต้องกลัวหอยอันจะหลวมหรอก อันเคยโดนมามากแล้วขนาดคนที่ 7 ยังบอกหอยของอันยังฟิตอยู่เลย ผมได้ยินดังนั้นก็สนับสนุนคำพูดของอันทันทีว่า นายไม่ต้องห่วงหรอกแฟนผมเคยถูกลงแขกมา 8 คนพอมาถึงบ้านอันเล่าให้ฟังผมก็เงี่ยน ขึ้นมาเลยเย่ออันต่อเป็นคนที่ 9 เลย ทีแรกๆ ผมก็นึกว่าจะหลวมแต่ที่ไหนได้ทั้งฟิต ทั้งดูดทั้งตอดเลย เมื่อคนที่สามได้ฟังเลยถึงกับบอกว่าขนาดนั้นเลยหรือครับแห๋มนานๆ จะเจออย่างนี้สักที เดี๋ยวจะกระแทกให้มันควยไปเลย ขณะเดียวกันคนที่สองที่กำลังกระแทกอยู่นั้นก็ถึงสวรรค์พ่นน้ำรักใส่จิ๋มอันไป อีกคน ไอ้คนที่สามเห็นแล้วก็รีบเข้าไปสวมต่อทันทีมันยัดเข้าไปโดยง่ายดายมากเนื่องจากน้ำรักของสองคนแรกมันเป็นตัวหล่อลื่นอย่างดีเลย

ถึงอย่างนั้นคนที่สามก็ยังบอกว่าแห๋มจริงๆอย่างที่พวกพี่ว่ายังดูด ยังตอดอยู่เลยผมเห็นมันซอยถี่ยิบเลย ผมเห็นดังนั้นก็เข้าไปใช้มือบีบเต้าของอันเพื่อเพิ่มอารมณ์ของอันให้ขึ้นไปอีก ประมาณ 20 นาทีคนที่สามก็พ่นน้ำใส่จิ๋มอันอีก ผมก็เข้าไปปิดท้ายรายการผมยังนึกในใจว่าทำไมเราไม่เอาคนแรกนะทั้งๆที่ควยเรา ก็เล็กกว่าพวกมันมากแต่ก็ช่างมันเถอะได้อารมณ์เป็นพอและผมก็พ่นน้ำใส่เข้าไป เป็นคนที่ 4 และผมยังถามอันว่าเป็นไงบ้างจ๊ะตอนนี้หอยของอันมีน้ำของพวกพี่ๆ ทั้ง 4 คนผสมรวม กันอยู่ อันบอกว่าแหม!! พี่ อันขอบคุณพี่มากนะจ๊ะสำหรับของขวัญวันเกิดอันชอบมากเลย อันเสร็จตั้งหลายครั้งแน่ะเดี่ยวพี่บอกเพื่อนพี่ด้วยแล้วกันว่าใครจะเอารอบ สองก็เชิญนะอันจะเป็นฝ่ายทำให้หรือใครจะเอาประตูหลังก็ได้สรุบแล้ววันนั้นพวก ผมเอาอันคนละ 4-5 ทีเลยเอาทั้งประตูหน้า-หลังกันครบทุกคนเลยครับ……..
5
เรื่องเสียวทางบ้าน / เรื่องเสียว ลูก กวางน้อยของพ่อ
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ ธันวาคม 25, 2020, 12:24:18 am »
ลูก กวางน้อยของพ่อ
เรื่องเสียว ลูก กวางน้อยของพ่อ

พ่อกำลังนึกแต่ภาพเหตุการณ์ที่ใกล้เข้ามา จนไม่ทันสังเกตุเห็นกวางเดินมา “ทำไมมานั่งที่นี่คะพ่อ” “อ้าว….กวาง มาไม่ให้ซุ่มให้เสียง” “พ่อคิดอะไรอยู่หรอคะทานข้าวเสร็จก็เดินออกมาเลย” กวางเดินมานั่งที่ซุ้มข้างๆ กับสระน้ำ นั่งลงมองหน้าพ่อที่นั่งอมยิ้มอยู่ “พ่อคิดว่าพรุ่งนี้จะเตรียมต้อนรับเหล่าบรรดาแขกๆ ยังไงดี สงสัยต้องเตรียมดินเนอร์ข้างสระน้ำไว้ดีกว่า กวางเห็นด้วยมั้ย” “ฮั่นแน่ พ่อมีแผนอะไรรึเปล่า บอกกวางก่อนนะจะได้เตรียมตัวถูก..” กวางพูดพลางอมยิ้ม “แหม….มาอยู่กันที่นี่เองสองคนพ่อลูก” แม่เดินเข้ามา “นึกว่าหายไปไหนกัน” “แม่คะ….แล้วแก้วไปไหนล่ะเนี่ย” “เห็นบอกว่าจะรีบเตรียมเรื่องรายงานให้เรียบร้อยก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้อาจารย์เรณูจะมาที่บ้านเราด้วย แก้วกลัวว่าจะไม่เรียบร้อยเลยกะว่าจะทำให้เสร็จคืนนี้ แล้วมานั่งคุยอะไรกันอยู่หรอ” “พ่อกำลังคิดว่าพรุ่งนี้เราจัดดินเนอร์ กันที่สระน้ำดีมั้ย เผื่อจะได้เล่นน้ำกันด้วย แม่เห็นว่าไง” “สงสัยมีแผนอะไรอยู่ในใจแน่นอน แม่ว่า” แม่พูดพลางโอบกอดที่เอวของพ่อ “กวางก็สงสัยอย่างที่แม่คิดเหมือนกัน” กวางหันไปซบที่ไหล่และโอบกอดที่เอวของพ่อเช่นกัน

ทำให้พ่อถูกขนาบด้วยสาวสองวัยที่ต่างกัน อกที่อวบอัดของสองสาวเบียดที่แขนทั้งสองข้าง พ่อเริ่มตื่นตัวกับแรงกระตุ้นจากภายนอก “พ่อกำลังคิดถึงวันนั้นใช่มั้ย วันที่เราเล่นน้ำกัน แม่คิดแล้วอดตื่นเต้นแทนเนาะ” พ่อไม่ตอบได้แต่เอามือลูบที่ต้นขาของสองสาว บรรยากาศยามเย็นทำให้ความรู้สึกเหนื่อยล้าที่รับมาทั้งวันผ่อนคลายออกด้วย กายสัมผัสอย่างอัตโนมัติ ท่อนเอ็นที่อยู่ในกางเกงแพรของพ่อเริ่มที่จะมีอาการแข็งนูนออกมา โดยไม่ต้องสื่อสารกันอีกกวางก็รู้ว่าตอนนี้ควรทำอย่างไร “แม่คะ…กวางว่าเรามาช่วยกันปราบเจ้านี่กันดีกว่า” กวางชี้นิ้วไปที่ต้นเหตุ แม่ไม่ตอบกลับดึงปมกางเกงแพรออก ทำให้เห็นท่อนเอ็นตั้งโด่อย่างท้าทายโดยพ่อเอนหลังพิงกับพนักอย่างสบาย อารมณ์ แม่กำท่อนเนื้อที่มีชีวิตรูดเข้าออก ส่วนกวางกำลังแลบลิ้นเลียที่ส่วนปลายที่โผล่พ้นมือแม่ออกมา พ่อเอามือลูบที่แผ่นหลังของทั้งสอง และเลยมาที่เนินออกที่สัมผัสได้จากข้างๆ พ่อปลดตะขอบราออกด้วยมือข้างเดียว เพียงแค่นี้ สองสาวแม่ลูกก็ลุกขึ้นถอดเสื้อออกจากร่างกายพร้อมกัน

กวางลุกขึ้นยืนถอดกางเกงนอนออกคงเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋วที่สายรัดหายไปกับ ร่องก้นโชว์แก้มก้นอันเต่งตึงและขาวนวล พ่อมองลูกสาวอย่างกระหายใคร่อยากในกามรมณ์ หน้าอกที่สวยงามได้รูป ยอดอกที่ชูชันอย่างท้าทาย รับกับสะโพกที่ผายงอน ทำให้ท่อนเอ็นที่แม่กำลังดูดอมอยู่นั้น กระตุกไปตามจังหวะการเต้นของหัวใจ ผสมกับความเสียวที่แม่ส่งออกมาจากริมฝีปากที่เรียวบางสลับกับการขบเม้มเบาๆ ที่ส่วนปลาย อดที่จะทำให้พ่อต้องสูดปากออกมาไม่ได้ “อูย….แม่ ….พ่อเสียวจัง” กวางขยับไปนั่งข้างๆ ดันยอดออกที่ตั้งชันยื่นไปเกลี่ยทั่วใบหน้าของพ่อ กลิ่นสาบสาวที่ได้รับทำให้พ่อเผยอปากหันไปตาม ยอดอกที่ผ่านไปมา พ่อใช้ลิ้นเลียที่ปลายอกของกวางที่ยื่นเข้ามาที่หน้า พ่อเม้มที่เม็ดทับทิมสีชมพูที่มันตั้งชันออกมา ใช้มือเล่นที่ปทุมถันทั้งสองข้าง สลับกับซุกหน้าที่กลางอกเพื่อสูดดมไอสวาท พ่อเอามือลงมาที่สะโพกของลูกสาวที่แอ่นอย่างท้าทาย ลากนิ้วไปตามร่องก้นที่สายอันเดอร์แวร์มันจมหายไป

กวางหันหลังกลับ ยกขาขึ้นไปเหยียบกับที่นั่งทำให้โคกสวาทนูนออกมาอย่างชัดเจน พ่อใช้นิ้วลากผ่านตั้งแต่ขอบอันเดอร์แวร์ลงไปจนจรดกับพลูเนื้อที่ยื่นออกมา ทางด้านหลัง พ่อขยับใยผ้าบางๆ ที่หุ้มกลีบเนื้อออก ก่อนที่จะดันนิ้วกลางเบียดแทรกเข้าไป มันเข้าไปโดยง่าย เพราะกลีบเนื้อมันชุ่มไปด้วยไอสวาทที่เจ้าของผลิตออกมาราวกับจะบอกว่ามัน พร้อมแล้ว แม่ใช้ลิ้นดุนที่ปลายท่อนเนื้อเป็นจังหวะ พ่อใช้มือที่ว่างอยู่ลูบที่อกของแม่ที่เบียดอยู่บนต้นขา พ่อหลับตาให้กับอารมณ์ที่ลุกโชน แม่เร่งจังหวะอารมณ์ด้วยการกำท่อนเนื้อรูดเข้าออกอย่างเร็วแต่เต็มไปด้วย ลีลาและชั้นเชิงสลับกับการอมจนสุดโคนและค่อยๆรูดออกไปมารวมถึงการลูบไล้ที่ พวงสวาทคลึงเล่นจนพ่อทนไม่ได้ “แม่….พ….พอก่อน เดี๋ยวพ่อทนไม่ไหว…” แม่หยุด เงยหน้ามองพ่อแบบอมยิ้ม แม่ลุกขึ้นยืนถอดกางเกงออกโดยรูดกางเกงกับชั้นในตัวจิ๋วลงไปกองที่พื้น แม่ก้าวขึ้นไปบนที่นั่งยกขาไปพาดกับพนักพิงที่พ่อนั่งพิงอยู่ แม่ยื่นร่องหลืบอันอูมอิ่มที่ผ่านการดูแลโดยการตบแต่งและเก็บรายละเอียดตลอด เวลา ไรขนขึ้นเป็นระเบียบกับกลิ่นหอมเฉพาะที่ ทำให้พ่อต้องยื่นปากมาประกบและใช้ลิ้นแยงเข้าไปข้างในหลืบที่ซ่อนไปด้วยไอ สวาท การฉกลิ้นและบดเน้นที่จุดกระสันต์นั้นทำให้แม่ครางออกมาจากลำคออย่างอดไม่ ได้

แม่จับหัวพ่อกดลงที่โคกเนื้ออย่างแนบแน่น ซึ่งก็ไม่ผิดแปลกเท่าไร เพราะพ่อก็ใช้มือทั้งสองรั้งที่แก้มก้นทั้งสองข้างราวกับกลัวว่าแม่จะแยกออก พ่อไม่สามารถทำอะไรได้ไปกว่าการระรัวลิ้นกับติ่งเนื้อที่เบียดอยู่กับริม ฝีปากของตัวเองได้ กวางหันมานั้งยองๆ ที่หว่างขาของพ่อ และใช้มือกำท่อนเอ็นที่ผงกหัวตามจังหวะความรู้สึกที่ส่งออกมา กวางดูดและอมจนมันหายเข้าไปในปากจนสุดโคน ก่อนที่จะรูดออก เพียงแค่ริมฝีปากที่เม้มรัดกับท่อนเอ็น พ่อก็เจอกับไรฟันของลูกสาวที่ขบเบาๆตรงรอยหยัก ทำให้พ่อสดุ้งกับความเสียวที่กระตุกออกมาโดยไม่ตั้งตัว “อุ๊ย……กวางทำอะไร….พ…พ่อเสียวจัง” พ่อพยามส่งเสียงพูดออกมาด้วยความลำบาก กวางไม่ตอบ กลับ

เร่งจังหวะการ ดูดสลับกับการกำรูดท่อนเอ็น “โอย……พ่อ แม่เสียวมากเลย แม่จะทนไม่ไหวแล้วนะ” เสียงของแม่ บ่งบอกว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ พ่อรีบดันแม่ออกมาและจับแม่นั่งลงบนตักที่มีท่อนเอ็นตั้งรออยู่ กวางขยับออกมาให้แม่นั่งได้ถนัด แม่เอื้อมมือไปจับที่พนักพิงให้มั่นมือก่อนที่จะขย่มอย่างรีบเร่ง แม่เกือบจะไม่ได้ขย่มเลย เป็นเพียงการบดพลูเนื้อที่เปียกแฉะให้เบียดกับท่อนเอ็นที่ผลุบหายไปจนมิด พ่อใช้มือบีบเคล้นที่อกทั้งสองข้างสลับกับดูดที่ยอดปทุมถัน แม่บี้บดกลีบเนื้อที่เริ่มแดงจากธารสวาทในร่างกายได้ไม่นาน แม่ก็กระแทกก้นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะครางออกมา “อ….อืม..ม…ม…อูยส์……….” แรงตอดของพลูเนื้อบีบรัดท่อนเอ็นจนพ่อรับรู้ได้ แม่รีบยกตัวออกมาจากตักของพ่อ น้ำธารสวาทของแม่ที่ชโลมท่อนเอ็นนั้นมันมากจนเห็นท่อนเอ็นเป็นมันเลื่อม กวางที่นั่งดูอยู่ข้างๆ ได้แต่นั่งเขี่ยที่ติ่งเนื้อและกลีบแคมทั้งสองข้าง มองดูอาการของแม่ที่เกร็งจนกวางเกือบที่จะเสร็จตามไปกับนิ้ว พ่อใช้มือดึงสายกางเกงในตัวจิ๋วที่พาดผ่านร่องก้นของกวางออก

แล้วพ่อจึงจัดการกับหีของกวางโดยใช้ลิ้นเลียผ่านกางเกงในตัวที่กวางใส่ กลิ่นหี กวางทำให้พ่อเงี่ยนดีจริง ๆ กวางร้องคราง  อืม….อืม…. แล้วจับหัวพ่อกดไว้กับหีกวาง พ่อรูดกางเกงในกวางออก แล้วจับควยที่แข็งถอกหัวควย จ่อที่ปากรูหีของกวาง แล้วกด มันไม่เข้า พ่อลองใหม่ กดอีกครั้ง เข้าไปครึ่งหัว กวางร้องคราง ซี๊ดดดด….พ่อจ๋าาา….กวางเจ็บบบ….กวางเสียวววว….พ่อแช่ควยคาไว้ในรูหีกวางสักพัก กวางจับหัวควยพ่อ แล้วบอกพ่อว่าดันเลย พ่อกดมิดด้าม กวางร้อง ทำหน้าเสียว พ่อน้ำแทบแตกแล้ว พ่อรู้สึกอุ่นๆ ที่หัวควย สักพักพ่อน้ำแตกคารูหีของกวาง พ่อจับควยพ่อออกมาชักว่าว ด้วยมืออีกรอบ ด้วยความที่ยังเป็นหนุ่ม บวกกับภาพหีลูกสาว ที่เห็นอยู่ข้างหน้า ควยพ่อก็สู้ขึ้นมาอีกรอบ พ่อนอนหงาย ให้กวางขึ้นค่อมพ่อ กวางจับควยพ่อ จ่อปากรู แล้วกด รูหีกวางตอดตุบ ๆ กวางขยับสะโพก กวางซอยเร็วสลับช้า ควบควยของพ่อ เหมือนกวางได้ขี่ม้า จนกวางกดถึ่ๆ และครางเสียงดังลั่น บอกว่าช่วยกวางด้วย กวางร้องโอ๊ย ๆ รูหีของกวางตอดหัวควยพ่อติดๆ กัน จนกวางฟุบลงบนตัวพ่อ พ่อกอดรัดร่างของลูกกวางน้อยไว้แนบ อก พ่อยังซอยหีของกวางลูกสาวไม่ยอมหยุด จนกวางเสร็จรอบสอง พ่อก็เสร็จตามกวางไปติด ๆ ……………………………………….

6
ลูกสาวทั้งสอง ฟอกสบู่เล่นเสียวตอนเมียไม่อยู่
เรื่องเสียว ลูกสาวทั้งสอง ฟอกสบู่เล่นเสียวตอนเมียไม่อยู่

ผมยอมรับนะครับว่าเป็นคนโรคจิต ชอบเด็กไม่รู้ทำไม แฟนผมอายุห่างกับผม 4 ปี เธอชื่อ เปิ้ล อายุ 30 ผมมีแฟนแม่ม่ายเรือพ่วง 1 ครับ ชื่อ น้องบุ้ง อายุ 13 ปี ส่วนลูกสาวผมที่มีกับเธออีกคนชื่อ น้องปุ๊ก อายุ 11 ปี เรื่องเย็ดกันเราสองคนชอบมาก เราเคยเล่นสวิงกิ้งด้วยกัน โดยผมหาคู่มาให้ ตอนนั้นเปิ้ลโดน ผู้ชายเย็ดทีเดียว 4 คนสนุกมากทั้งเราและเพื่อนๆ ที่มาแจม และก็มีอีกหลายครั้งที่เป็นแบบแลกคู่สวิงสองต่อสอง เธอชอบทำให้ผมอิจฉาโดยการครวญครางว่าผู้ชายคนนี้เอาเก่งจังเลย (เพื่อนสวิง) ผมก็มันส์ในอารมณ์ไปด้วยเพราะเพื่อนหญิงที่มาก็ใช่ย่อย ความรู้สึกผมมาเปลี่ยนตอนที่วันนึงดันมาสังเกตุลูกสาวทั้งสองคน ด้วยความที่ผมชอบเย็ดเด็กอยู่แล้ว ผมเลยทำทีว่าเข้าไปอาบน้ำให้ทั้งสองคนบ่อยๆ ถึงขนาดที่ว่าเราสามพ่อลูกแก้ผ้ากันหมด เวลาฟอกสบู่ก็จะให้ทั้งสองหันหน้าเข้อ่างอาบน้ำ แอ่นก้นมาให้ผมฟอกสบู่ที่หีให้

พอล้างสบู่ผมก็จะแอบเอาลิ้นเข้าไปเลียหี ทั้งคู่หัวเราะคิกคักชอบใจเพราะคงจั๊กจี๋ บางทีก็จับมาดูดเลียหัวนมด้วยทั้งสองคน พอ ตา ผมต้องโดนฟอกสบู่มั่ง ผมก็จะนอนหงายกับพื้น ให้ลูกสาวทั้งสองเอาสบู่มาฟอกตรงควยผม พอล้างสบู่ผมก็บอกให้เธอทำให้พ่อจั๊กจี๋บ้าง เธอจะเลียที่ไหนผมก็พยายามไม่หัวเราะจนพวกเธอรุมเลียที่ไข่และควยผมก็จะ แกล้งหัวเราะเพื่อให้เธอเข้าใจว่าตรงนั้นพ่อจะจั๊กจี๋ มันเสียวอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เด็กสาว 13 และ 11 รุมดูดเลียควยผมอย่างสนุกสนานหัวเราะกันเป็นเรื่องเล่น เวลาที่ผมกับลูกอาบน้ำคือเวลาที่แฟนผมยังไม่กลับ กว่าจะกลับลูกก็หลับหมดแล้ว (เสร็จแล้ว) วันนึงเรากลับมาเล่นกันในห้องน้ำเหมือนเคย แต่คราวนี้เราแก้ผ้าออกมาที่ห้องนอนของเธอสองคน “เราลองมาเปลี่ยนที่เล่นจั๊กจี๋ดูมะ” ผมชักชวน ซึ่งก็เป็นผลตามคาด ผมให้เธอสองคนนอนลง ผมเริ่มแหกขาจากลูกสาวคนเล็ก แล้วเลียหีแยงเข้าออก แบลิ้นเลียเม็ดแตด เธอก็หัวเราะคิกคัก แล้วก็เปลี่ยนมาเลียหีลูกเลี้ยงคนโตบ้าง ทั้งสองคน ไม่มีทั้งนม และหมอย ในขณะที่ผมเลียหีคนโตอยู่นั้น คนเล็กก็เข้ามาเลียไข่ผมด้วย เธอบอก “หนูเล่นด้วยสิ”

ผมเลยบอกให้เธอสองคนเล่นกันเองซิ เธอก็ตามอย่างว่าง่าย ”คนพี่อยู่ล่าง คนน้องอยู่บน” ผมก็บอกไปว่า “ที่ลิ้นก็ทำให้จั๊กจี๋ได้นะ ลองดูสิ” ผมก็เลยแลบลิ้นมาเลียกับคนเล็ก เธอก็สนุกไปตามเคย สลับกับดูดปากคนโตไปด้วย ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว จับลูกคนโตนอนถ่างขา เอาควยยัดเข้ารูหีที่ลื่นไปด้วยน้ำลายของเราทั้งสามคน ดันหัวเข้าไปลูกเลี้ยงร้อง “เจ็บค่ะพ่อ” ผมก็ปลอบ แล้วบอกให้ดูดปากกับน้องสาวไป ช่วงที่เธอดูดปากกันผมเย็ดลำควยเข้ารูหีไปแล้ว เธอร้องอ๊าก….. แล้วก็ครางอี๋ๆ……ในคอ ผมเย็ดต่อหีเธอเล็กมากๆ ความรู้สึกมันแน่นกว่าชักว่าวเองอีก เย็ดจนเลือดเริ่มออก ผมให้คนเล็กเอากล้องวีดีโอมาถ่ายเก็บไว้ดู ควยขนาดผู้ใหญ่กับรูหีเด็กๆ มันช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆ ไข่ผมก็ฟาดกับแคมหีเล็กๆ ของเธอตลอด หีเธอ ยู่เข้า ยู่ออก ตามแรงดันทั้งๆ ที่มีน้ำหล่อลื่นมากพอ เสียงควยฟาดหีดัง ปั่บๆๆ เย็ดรัวเร็วขึ้นจนสุดกลั้นผมก็ระเบิดอ่าวใส่รูหีเธอเต็มๆ เธอร้องกรี๊ดด้วยความตกใจเพราะมันคงจะอุ่น และเธอเองก็คงเจ็บไม่ใช่น้อยผมดึงควยออก หีลูกสาวคนโต (ลูกเลี้ยง) ของผมโบ๋ไม่มีชิ้นดี ผมจัดการพากันไปอาบน้ำด้วยกันอีกรอบ

ส่วนคนเล็กคงต้องรอไปก่อนเพราะเล็กเสียจนไม่ต้องนึกถึงเลย ผมยืนล้างหีให้ลูกคนโต(ลูกเลี้ยง)คนเล็กยังไม่วายจะนั่งลงเลียควยผมเล่นอีก ได้ทีผมเริ่มอีกแล้วควยมันแข็ง ก็เลยเอาเป็นว่าจะชักว่าวแตกใส่หน้าคนเล็กเป็นรางวัล ผมก็ชักไปลูกก็เลียไข่สลับอมควยผมไปด้วยไม่นานนักก็ออกมาแต่ไม่แรงนักเพราะ เป็นรอบสองแล้ว แต่ก็เปื้อนหน้าล่ะ เธอบ่นว่ามันคาวๆ นะพ่อ อุ่นหน้าจัง แล้วผมก็พาลูกๆ เข้านอนก่อนนอนก็ถกกางเกงลงมาเลียหีคนละสองสามทีแล้วก็ปิดไฟ ส่วนผมก็ไปรับแฟนที่ทำงาน เคราะห์ซ้ำแฟนผมดันเงี่ยนจากไหนมาไม่รู้พอเข้ารถมาเธอบอกให้ผมขับรถไปหา เพื่อนๆ ที่เคยเล่นสวิงด้วยกัน เธออยากโดนเพื่อนสวิงเย็ด 1 ต่อ 1 ผมได้ยินกลับยิ่งเงี่ยนหนักเข้าไปอีก แต่ก็หมดแรงเล็กๆ เหมือนกัน (ที่บ้านก็สองแล้ว) ตอนนั้นเวลาประมาณ3ทุ่มครึ่ง ขับไปถึงหน้าบ้านเพื่อนแล้ว ผมโทรเข้าไปหาว่าอยู่ไหม เธอบอกว่า บ้านนี้เราก็เคยมานิ เค้าก็ไม่มีแฟน มาหาอะไรตื่นเต้นก่อนเสียวหน่อยดีกว่า ผมกับแฟน แอบหาทางเข้าบ้านอย่างไม่ให้เพื่อนรู้ตัว เข้าไปที่ห้องนอนเพื่อน ผมแอบใต้โต๊ะคอม แฟนผมแก้ฝ้าล่อนจ้อนแอบไปนอนใต้ผ้าห่มรอเพื่อนเข้ามา(ดูทีวีอยู่ข้างนอก )นาทีระทึกมาถึง

เสียงทีวีเงียบไป มีเสียงเปิดตู้เย็นดื่มน้ำและมีเสียงเท้าก้าวเข้ามาใกล้แล้ว ประตูถูกเปิดเพื่อนผมปิดไฟและเดินมาที่เตียงของเขาและล้มตัวลงนอน แฟนผมไม่รอช้าคว้าควยเพื่อนหมับถอดกางเกง อมควยเข้าไปอย่างหื่นกระหายดูดควยเสียงดังลั่นห้อง เพื่อนผมตกใจสุดขีด แหกปากลั่นบ้านจากนั้นเธอก็แสดงตัวผมบอกให้เธอบอกว่าผมมาส่งเธอที่นี่แล้วผม กลับไปแล้ว เพื่อนผมพูด “เหรอ งั้นคืนนี้ เราเย็ดกันทั้งคืนเลยดีมั๊ยคับ” แฟนผมไม่รอให้เพื่อนพูดจบ บรรเลงฉากรักกันอย่างเร่าร้อนเพื่อนดูดนมแฟนผมจนเธอร้องกรี๊ดด้วยความอยาก มาก จนกระทั่งสองคนกำลังจะเอาควยยัดเข้ารูหีกันแล้ว ผมแอบไปเปิดสวิตช์ไฟ แล้วตะโกน เพื่อนผมหัวเราะร่า นี่มันเนื่องในโอกาสไรกันนี่ ผมงงไปหมดแล้ว ”โอกาสเมียเราเงี่ยนจัดเว้ย” ผมบอกแล้วเราสามคนก็ร่วมรักกันอย่างชุ่มฉ่ำเย็ดทั้ง ก้น หี ปาก มันส์มากๆ ผมและเพื่อน กระฉูดน้ำใส่รูหีเธอทั้งสองคน เธอบอกชื่นใจที่สุดเลย เสร็จกิจเราก็ลากลับบ้าน จนถึงเวลาเที่ยงคืนเรามาถึงบ้าน เห็นไฟห้องลูกสาวเปิด มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นหรือเปล่า ผมรีบวิ่งขึ้นไปแต่ตอนขึ้นบันได เบามากๆ เผื่อมีเหตุร้ายแรงเดี๋ยวจะไปกันใหญ่

ภาพที่ผมต้องตะลึงคือเพื่อนสวิง 5 คนกำลังรุมกินโต๊ะลูกสาวทั้งสองของผมอย่างเมามันส์ ลูกผมตกใจแต่ก็นิ่งอยู่ได้ ส่วนผมก็อย่างที่บอกมันเป็นเรื่องที่ชอบอย่างบอกไม่ถูก เลยกลายเป็นว่าผมเงี่ยนขึ้นมาอีก ผมลงมาคุยเคลียร์กับแฟนด้วยความที่กลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ ขณะที่ลูกทั้งสองกำลังร้องครางอย่างมีความสุข พร้อมเสียงเพื่อนๆ แต่เรื่องกลับตาลปัตรไปกันใหญ่ แฟนผมตะโกนบอก ฉันเป็นคนโทรไปนัดเพื่อนๆ มาเองแล่ะ ฉันรู้เรื่องคุณกับลูกๆ หมดแล้ว อิอิ ชอบมั๊ยคะที่รัก แบบนี้อ่ะ ผมโผกอดเธอด้วยความที่ปลื้มเธอมาก เรากลายเป็นครอบครัวตัวเงี่ยนอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดจนได้ ผมไม่รอช้าจูงมือแฟนไปข้างบนที่เพื่อนๆเย็ดลูกอยู่ แต่แฟนผมบอกไม่ไหวล่ะ ขอนอนก่อนละกัน คุณส่งเพื่อนด้วยนะ ฝากหน่อย เพื่อนผมคนนึงพูดมา “เฮ้! อยากเย็ดน้องเปิ้ลจังเลย เปิ้ลจ๋า” แฟนผมเคยยอมใครที่ไหนล่ะ แก้ผ้าตั้งแต่ยังไม่ขึ้นบ้านเลย ผมก็แซวเธอ “แหม! เดินแตดสั่นเลยนะจ๊ะ ทีรัก อิอิ” ผมก็แก้ผ้าตามไป พอไปถึงผมก็เอาควยให้ลูกคนเล็กอม เธอนอนหงายให้เพื่อนแฟนผมเย็ดอยู่ด้วย เพื่อนที่เย็ดอยู่ก็ไปดูดปากกับแฟนผมซึ่งทำท่าหมาให้เพื่อนอีกคนเย็ดด้วย ใต้แฟนผมก็มีอีกคน เย็ดรูหี ส่วนคนที่เย็ดท่าหมาก็เย็ดรูก้นเธอเพื่อนอีกสองคนรุมลูกคนโตอยู่ แหม่! อยากให้เพื่อนๆ ชาวเว็ปไปเล่นด้วยกันจังครับ เช้าวันนั้น เราทั้งหมด ขาดงาน ขาดเรียน ขาดประชุม แต่กลางวันที่เหลือนี่สิ เก็บไปคิดเป็นการบ้านละกันครับ………..

7
ทะเลหัวหิน โดนเสียว ครั้งแรกของทรายค่ะ
เรื่องเสียว ทะเลหัวหิน โดนเสียว ครั้งแรกของทรายค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อทรายนะคะ เรียนอยู่มหาวิทยาลัยมีชื่อเเห่งหนึ่งใน ก ท ม . ตอนนี้อยู่ปี 2 ค่ะ เรื่องนี้ เพิ่งเกิดเมื่อปลายปีที่แล้วค่ะ คืนวันที่ 24 ธันวาปีก่อน เอได้ไปเที่ยวงานคริสต์มาสกับเพื่อนๆ ที่มหาวิทยาลัย หลังจากไปเที่ยวมา ก็ไปนั่งร้านเหล้าเพื่อชีวิตกันต่อ เพราะมีเพื่อนๆ ในกลุ่มนัดแฟนเค้าเอาไว้ที่นั่น พวกเราก็เลยไปต่อกัน ที่นั่น พอไปถึงปรากฏว่าเป็นเพื่อนผู้ชายหมดเลยที่เจอ ก็มีคนหนึ่งในกลุ่มนั้นมาจีบทรายค่ะ โดยปกติแล้วตัวทรายเองก็มีคนมาจีบ อยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะไม่ค่อยถูกใจ (บอกตรงๆ เลยนะคะ) เพราะส่วนใหญ่ที่เข้ามาจีบ ก็จะเกร็งๆ กัน เพราะทรายมีคนมาจีบค่อนข้างเยอะ แต่คนนี้ไม่มีฟอร์มเลย คุยสนุกสนานมาก หลังจากวันนั้นเขาก็โทรมาอีกเพียง 2 ครั้ง คุยกันไม่กี่นาทีก็วาง เหมือนว่าเขามีแฟนอยู่แล้วและต้องรีบไปโทรหา จนถึงวันปีใหม่ ทรายได้ไป”เที่ยวหัวหิน”กับพ่อแม่ 3 คน เพราะทรายเป็นลูกสาวคนเดียว

เราเข้าพักโรงแรมกันพ่อกับแม่นอนคนละห้องกับทราย โดยเปิดให้อีกห้องห่างไปประมาณ 6-7 ห้อง เพราะจองติดกันไม่ได้เนื่องจากมีคนมาเที่ยวเยอะในช่วงนั้น ทรายไปค้าง 2 คืนค่ะ ในคืนวันที่ 31 ทรายก็ออกมา เดินเล่นกับพ่อแม่ที่ริมหาด มีอยู่ช่วงหนึ่งทรายขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างเดินไปก็มีเสียงทักทราย พอหันไปก็เป็นเอก ”คือคนที่มาจีบค่ะ” ทรายก็ตกใจมากที่เจอเขา เขามากับพ่อเหมือนกันแต่พักที่โรงแรมอื่น นี่มาเดิน เล่นเฉยๆ เขาชวนไปเที่ยวด้วยกันตอนกลางคืน ซึ่งเขานัดเพื่อนๆไว้ ทีแรกทรายก็ไม่กล้าไป แต่เขาบอกว่ามี เพื่อนผู้หญิงไปด้วยหลายคน ทรายก็เลยกล้าไปและก็ไม่อยากนั่งเบื่ออยู่ในโรงแรมด้วย และดูเขาก็ไม่ใช่ผู้ชายร้าย แต่บอกกับเขา ว่าต้องให้เพื่อนผู้หญิงมาขอพ่อกับแม่ให้ โดยต้องแกล้งทำเป็นเพื่อนสนิทที่มหาวิทยาลัย พอกลางคืนก็เป็นไปตามที่ตกลง ทรายก็ได้ออกมาเที่ยว เขาแนะนำเพื่อนให้รู้จักทุกคน ซึ่งก็เป็นกันเองมากๆ สนุกมาก เราเคาท์ดาวน์ด้วยกันที่นั่น ขากลับเอกเป็น คนขับรถมาส่งทรายคนเดียว แต่ดูท่าทางเขาเมา ทรายจึงให้เขาแวะพักที่ปั๊มข้างทาง

เราจึงได้คุยกันในรถโดยเขาไม่ได้แต๊ะอั๋ง อะไรทรายเลย แต่เมื่อขับมาต่อตอนที่ทรายลง เขาเอาจมูกมาหอมแก้มทรายทีหนึ่ง ซึ่งทรายก็รู้สึกเขินๆ ค่ะ สงสัยเพราะชอบเขาอยู่ด้วย แล้วเขาก็บอกไว้กลับกรุงเทพฯ จะโทรไปคุยด้วยวันรุ่งขึ้น ทรายก็รู้สึกว่าอยากคุยกับเขา แต่ต้องรอกลับกรุงเทพฯ ก่อน หลังจากอยู่กับพ่อแม่ทั้งวัน ในช่วงเย็นทรายได้ ออกไปว่ายน้ำที่สระคนเดียว เพราะพ่อกับแม่จะไปกินข้าวเย็นกับเพื่อนๆ เขา เป็นชุดว่ายน้ำวันพีซตัวใหม่เลยอยากลองใส่ สวยแต่ออกจะโป๊หน่อยๆ หลังจากทรายว่ายอยู่พักหนึ่ง พอขึ้นจากสระทรายก็ต้อง งง เพราะเอกมายืน รออยู่ เขาบอกว่าอยากเจอเลยมาหา โทรเข้ามือถือทรายก็ไม่มีคนรับเพราะเอาไว้บนห้อง เลยเดินมาหาดู เจอตั้งนานแล้วแต่ไม่ทัก เพราะกลัวทรายเขินแล้วไม่ว่ายต่อ พอทรายจะกลับเขาก็ขอเดินไปส่งเพื่อรอชวนทรายไปทานข้าวเย็นด้วย ทรายตอบก็ได้ๆ ทรายหยิบกางเกง ขาสั้นมาใส่ทับชุดว่ายน้ำ แล้วเช็ดตัวหมาดๆ จากนั้นจึงเดินกลับห้อง พอถึงห้องเขาก็เข้ามานั่งรอ แล้วเอกก็ชมว่าชุดสวยดีนะ อยากเห็นชัดๆ จัง เมื่อกี๊อยู่ในสระไม่ค่อยเห็นเลย พูดทีเล่นทีจริงเพราะเราเป็นกันเองมาก

แล้วเขาก็เอาหน้ามาใกล้แล้วบอก ว่าอยากหอมทรายอีกจัง ทรายก็เขิน จนเขาเดินเข้ามาหอมแก้มจริงๆ ทรายก็ยืนนิ่งเลย จากนั้นเขาพยายามที่จะจูบทราย ทรายก็ปัดๆ จนเอกเข้า มาไซ้คอทรายทรายก็ตัวอ่อนเลย จากนั้นปากเอกก็ไปเม้มที่หูของทราย แล้วเขาพยายามดันทรายล้มมาบนเตียง ทรายก็พยายามปัดป้อง แต่ก็ อ่อนแรงเหลือเกิน เขาค่อยๆ เอามือมาเค้นหน้าอกของทรายข้างนอกชุด ทรายรู้สึกหวิวๆ มากค่ะ อีกมือของเอกก็พยายามดึงกางเกง ขาสั้นของทรายลงจนหลุดลงกองอยู่กับพื้น ตอนนี้ทรายเหลือเพียงชุดว่ายน้ำที่บังร่างทรายเท่านั้น เอกได้ไซ้ต่ำลงมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าอก เขาก็ค่อยๆ เอานิ้วเกี่ยวสายคาดไหล่ลงมาเพื่อให้อกของทรายอยู่ตรงหน้าเขา เขาใช้ลิ้นของเขาทั้งดูดและเม้ม จนทรายครางแบบ เสียวมาก เท่านั้นยังไม่พอ อีกมือยังได้ลูบขาอ่อนของทรายไปมาขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วเอกก็สอดมือไปตรงหว่างขาของทราย แล้วเอามือ ลูบและเขี่ยตรงนั้นอยู่ตลอดเวลา ถึงตอนนี้ทรายหมดแรงแล้ว ตัวอ่อนไปหมด ได้แต่ครางอย่างเดียว ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เจอทีก็ไม่ทันตั้งตัวเลย ทรายได้แต่แอ่นทั้งอกและข้างล่างรับปากกับมือเขาอย่างเดียว

เขาค่อยๆ เลื่อนปากลงมาจนถึงตรงนั้น จากนั้นเขาจึงใช้ลิ้นตวัดตรงนั้น จนทรายห้ามสะโพกตัวเองไม่ไหวอีกแล้ว ต้องปล่อยมันไปตามที่เป็น ทีแรกก็อายมากแต่ก็ ไม่ไหวจริงๆ สักพักเขาจึงค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออกแล้วก็ชุดของทรายด้วย เอกค่อยๆ สอดใส่ของเขาเข้ามา ตอนแรกก็เจ็บ แต่มีความชื้นที่เอกทำไว้ให้เมื่อกี๊อยู่มากมาย ทำให้มันเข้าไปได้โดยเจ็บอยู่แป๊บเดียว แล้วเอกก็ค่อยๆ เคลื่อนไหวสะโพกเขาไปมา ทรายบอกได้ว่ามันเป็นอะไรที่ทรายเสียวมากๆ เพราะไม่เคยจริงๆ ทรายได้แต่คราง ทุกๆ ครั้งที่เขาเลื่อนสะโพกเข้าออกไปมา ผ้าคลุมที่นอนงี้โดนทรายดึงจนหลุดหมด สักพักเขาก็พยายามดึงตัวทรายขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวเขา ทรายก็ทำไม่เป็นแล้วก็อายมากๆ ด้วย เขาจึง ค่อยๆ เด้งก้นของเขาขึ้นลง ทรายก็พอจะรู้ว่าต้องทำไง แต่ก็ยังอายอยู่ เอกเลยขยับก้นของเขาอยู่สักพักจนทรายก็เริ่มขยับตามบ้าง ทีนี้เขาหยุด ทรายเลยต้องส่ายไปมาเองเลย บอกตรงๆ เลยว่าไม่เคยรู้สึกมีความสุขอย่างนี้มาก่อน จากนั้นทรายก็ทำอยู่อย่างนั้น โดยรู้สึกไม่อยากหยุดเลย รู้สึกแต่ว่าเสียวสุดๆ และตัวทรายเองก็เกร็งมา 2 ครั้งแล้ว แล้วเขาก็เปลี่ยนมาเป็นท่าที่ให้ทรายทำท่า เหมือนหมา แล้วเข้าทางข้างหลัง ทรายก็เขินๆ แต่มันก็ถึงขั้นนี้แล้ว ทรายก็ชอบเขาด้วยเลยเป็นไงก็เป็นกัน ทรายได้แต่เสียวและคราง อย่างเดียว จนเขาพ่นน้ำออกมาเลอะหลังทรายเต็มไปหมด หลังจากนั้นเราก็นั่งคุยกัน ทรายขอตัวไปห้องน้ำแล้วเดินออกมานั่งเงียบ เขาก็เข้ามาบอกว่าเขาชอบทรายมาก แต่อดใจไม่ไหวจริงๆ ตกลงว่าเราจะเป็นแฟนกันโดยเขาก็กลับไปเรียนต่อ กลับมาปีละครั้ง จนถึงปีนี้เขากลับมาแล้ว แต่เพิ่งโทรมาหาทรายเพียงครั้งเดียว
8
เรื่องเสียวทางบ้าน / เรื่องเสียว กระจกห้องน้ำ เป็นเหตุ
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ ธันวาคม 25, 2020, 12:22:36 am »
กระจกห้องน้ำ เป็นเหตุ
เรื่องเสียว กระจกห้องน้ำ เป็นเหตุ

ชื่อแตนค่ะ แตนอายุ 27 มีแฟนแล้วแต่แฟนแตนทำงานยุ่งตลอดไม่มีเวลาให้แตนเลย ตอนนั้นมีผู้ชายคนนึงเด็กกว่าแตน 3 ปี ชื่อบิ๊ก มาสนใจแตนตอนแรกก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่พอเค้าโทรมาบ้าง มาหาแตนบ้าง เทคแคร์แตนตลอด จนแตนก็ยอมคุยด้วย ไปไหนมาไหนด้วย จนวันนึงแตนต้องนัดลูกค้าไปเลี้ยงที่พัทยา แตนก็รู้ว่าลูกค้าคนนี้แอบชอบแตน แต่อ้างว่านัดกันไปเซ็นต์สัญญา แตนก็กลัวๆ ก็เลยโทรบอกบิ๊กให้ไปเป็นเพื่อน พอไปถึงลูกค้านึกว่าแตนมีแฟนแล้ว พาแฟนมาด้วยก็เลยกินเหล้าเฮฮา ไม่สนใจแตน จนตีสอง เค้าบอกว่าจองห้องให้แตนแล้ว ตอนแรกแตนก็ยืนยันว่าจะกลับกรุงเทพฯ แต่บิ๊กบอกว่าอันตรายถ้าขับรถดึกๆ แตนก็เลยโอเค แต่มีข้อแม้ว่าบิ๊กต้องจองห้องใหม่ พอไปถึงโรงแรม ปรากฏว่า ห้องเต็มหมด เหลือห้องเดียวที่จองไว้ แตนก็โอเค แต่บิ๊กต้องนอนพื้นนะ พอเข้าไปในห้อง แตนก็รู้สึกเหนียวตัวอยากอาบน้ำ ก็เลยขอตัวไปอาบน้ำก่อน

ห้องน้ำจะเป็นกระจกฝ้าเต็มแผ่น โดยที่แตนไม่รู้เลยว่าห้องน้ำที่โรงแรมนี้ ถ้ามีไอร้อนของน้ำกระจกจะเป็นฝ้าแค่ข้างในแต่ข้างนอกสองเห็นชัดแจ๋ว ตอนแตนอาบน้ำก็เอาสบู่ถูตัวไปมา แล้วก็คิดว่า บิ๊กอยู่ข้างนอกจะรู้สึกอย่างไร ตอนนั้นแตนเริ่มมีอารมณ์เพราะกินเบียร์มาบ้าง พอแตนอาบน้ำเสร็จ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วเดินออกมา บิ๊กก็บอกว่า แตนหุ่นดีมาก ทั้งขาวและอวบ ดูภายนอกไม่รู้เลยว่าหน้าอกแตนใหญ่และหัวนมสีชมพูอ่อน สวยขนาดนี้ แตนก็นึกว่า ทำไมพูดซะเหมือนเห็นเลย แล้วแตนก็หันไปดู ปรากกว่ากระจกมันใสมาก แตนก็ตกใจ เอามือปิดปาก อายมาก…. พอดีกับที่บิ๊กเดินมา โอบแตนไว้ แล้วค่อยๆปลดผ้าขนหนูหล่นไปกองอยู่กับพื้น บิ๊กจับแตนหมุนตัวกลับมาและหอมที่หน้าผากแตน ไล่ลงมาที่ปาก แล้วเริ่มเอาลิ้นชอนไชเข้ามา ตอนแรกแตนก็รู้สึกตกใจ แต่แล้วแตนก็รู้สึกว่า มีแท่งแข็งมาดันตรงท้องน้อยของแตน บิ๊กค่อยเอามือลูบหน้าอกแตน แล้วเอานิ้วมาเขี่ยเล่นที่หัวนมแตน ตอนนั้น อารมณ์แตนกระเจิดกระเจิงแอ่นอกรับมือของบิ๊กเต็มที่

แล้วบิ๊กก็เริ่มก้มหน้าไซ้รซอกคอ แล้วมาหยุดที่เนินอกแล้วก็เริ่มเลียไปรอบๆ หัวนมของแตน ตอนนั้นร่างกายแตนบิดไปมา ใจนึงก็ขัดขืน อีกใจก็ระทวยไปตามลิ้นของบิ๊กที่โลมเลียอย่างเมามันส์แล้วบิ๊กก็ค่อยๆคุกเข่า ลงตรงหน้าแตน แล้วเอาหน้ามาซุกตรงหว่างขาแตน ตอนนั้นแตนยืนแทบไม่ติดแล้ว รู้สึกหว่างขามันเปียกๆ แล้วก็เริ่มมีอะไรเต้นตุบๆ ตรงกลาง ซักพักบิ๊กก็อุ้มแตนลงบนที่นอน แล้วใช้ลิ้นเลียไปทั่วตัว ยกเว้นตรงนั้น แตนดิ้นแอ่นไปมา รู้สึกว่าตรงนั้นแตนร้อนและแฉะมาก แล้วขาก็เริ่มแยกออก กางขาและร่อนไปมาเชิญชวนให้บิ๊กเอาหน้ากับลิ้นฝังและเลียตรงนั้น แต่บิ๊กก็เลียรอบๆ จนแตนทนจะไม่ไหว บิ๊กก็ฝังหน้าลงมาแล้วเริ่มใช้ลิ้นดุน และเลียปุ่มตรงหว่างขาแตน โอววววว…. เสียวมากกกก…… แตนจะไม่ไหวแล้ว เหมือนมีไฟแล่นไปทั่วจนถึงปลายเท้า แล้วแตนก็ร้องเสียงดัง โอว วว…. ดีมาก….. เอาอีก….. ดี ดี โอว…… อย่าหยุดนะ จากนั้นบิ๊กก็เริ่มถอดเสื้อผ้า กางเกงออก แท่งของบิ๊กใหญ่มาก บิ๊กเอามือแตนไปจับ โห โหญ่จนกำแทบไปรอบ

แตนก็ลูบขึ้น ลูบลง มันก็แข็งตามมือ แล้วอยู่ๆ แตนก็รู้สึกอยากเลียบ้าง แตนไม่เคยทำมาก่อน แต่ตอนนั้น ปากแตนมันดึงดูดเข้าไปหาแท่งไอติมยักษ์นั่น แล้วแตนก็เริ่มดูด เลียหัวมันไปรอบๆ บิ๊กครางโอวววววว…. โอ๊ย….. มันส์มาก ยิ่งบิ๊กครางแตนก็ยิ่งกลืนกิน เข้าไปจนมิดด้าม โอววว…. สุดยอด จากนั้นบิ๊กก็ถอนด้ามยักษ์ออกมาแบบไม่เต็มใจแล้วก็ผลักแตนให้นอนหงาย ขาแตนก็กางรอรับแท่งไอติมยักษ์อยู่แล้ว บิ๊กเริ่มเอาหัวไอติมถูไปมา ตรงปากทาง น้ำแตนแฉะฉ่ำไปหมด โอ๊ยจะทรมานแตนไปถึงไหน พูดยังไม่ทันจบบิ๊กก็จับไอ้นั่นยัดลงไปในรูของแตนทันที โอ๊ววววววววววว…. ยัดลงไปจนมิดแล้วก็ถอนออกเกือบครึ่ง โอวว…. เสียวสุดๆ แตนครางไม่เป็นผู้ไปคนเลย ร้องอย่างเดียวว่าอย่าหยุด ยัดเข้าไป เอาอีก โอ๊ย เอาอีก โอวววว… เสียววววว….. บิ๊กก็เริ่มซอยถี่ขึ้น แทงเข้าแทงออก แทงเข้าทีแตนก็เสียวที พอถอนออกแตนก็แอ่นตาม มันส์มาก ทั้งใหญ่ทั้งยาว บิ๊กทั้งบีบทั้งขยำนมแตนตลอดที่เอากัน เย่อกันไปมาไม่รู้นานแค่ไหน แต่มันส์มาก แค่นึกถึงก็แฉะแล้ว บิ๊กก็รีบซอยถี่ๆอู๊ยยยยยย……. ไม่ไหวแล้ว แล้วแตนก็กรี๊ด…ออกมา มันทะยานไปสุดตัวจนแตนเสร็จ แล้วบิ๊กก็ชักออกมา ฉีดบนหน้าอกของแตน ละเลงไปทั่ว โอ๊ย…….สุดยอด เรานอนกอดกันจนหลับไป
9
เย็ดลีดเดอร์สาว ขย่มเสียวอาจารย์จบใหม่
เรื่องเสียว เย็ดลีดเดอร์สาว ขย่มเสียวอาจารย์จบใหม่

ผมมีเพื่อนผู้หญิงคนนึง เธอชื่อว่าเฟิร์น เฟิร์นเป็นคนที่หน้าตาดีขาว เป็นลีดเดอร์ของสีผมด้วยแต่เพื่อนๆในห้องจะไม่ชอบเค้าเพราะว่า เฟิร์นแรดมาก เรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.6 แต่สำหรับผม ผมอยากเย็ดเฟิร์นใจจะขาด และผมก็รู้ด้วยว่าเฟิร์นก็แอบชอบผมอยู่ วันนั้นเฟิร์นซ้อมเต้นลีดฯอยู่ หลังเลิกเรียนตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไร แค่จะไปดู เฟิร์นซ้อมเฉยๆ ก็เลยไปนั่งดู มีลีดฯ คนอื่นก็ซ้อมอยู่ด้วย เป็นพวกรุ่นน้องทั้งนั้น พอเฟิร์นเห็นผมมานั่งดูอยู่ด้วย ก็เต้นซะแบบ เหมือนจะยั่วผมซะเหลือเกิน เฟิร์นเปลี่ยนชุดตอนซ้อมลีดฯ จากชุดนักเรียนมาใส่เสื้อยืดรัดรูปแขนกุด และกางเกงแบบที่รัดๆที่เค้าใส่เต้นแอร์โรบิกกัน ซึ่งมันรัดจน ผมเห็นหีของเฟิร์นเป็นโหนกนูนขึ้นมา มันช่างน่าเอาลิ้นเข้าไปไซร้เลียเสียจริงๆ ทั้งนม ทั้งตูด เด้งกระเพื่อม น่าบีบ จนผมรู้สึกมีอารมณ์ แข็งขึ้นมาแต่ตอนนั้นผมยังไม่เคยผ่านผู้หญิงมาเลย ก็เลยคิดขึ้นมาว่า”วันนี้กูจะต้องเย็ดเฟิร์นให้ได้” ผมเลยยืนขึ้นแล้วเป้ากางเกงผมก็ตุงขึ้นจนเห็นได้ชัด เฟิร์นมองมาพอดี เห็นเป้าผมตุงก็ยิ้มนิด แบบว่าแกล้งยั่วให้ผมมีอารมณ์สำเร็จ

พอซ้อมเสร็จรุ่นน้องก็กลับบ้านกัน เหลือแต่ผมกับเฟิร์น 2 คน แล้วเฟิร์นก็เข้ามาคุยกับผมว่า “ตะกี้เฟิร์นเห็นนะว่าอะไรมันแข็งขึ้นมา” ผมก็เขินๆไปแป๊บนึงก็คิดขึ้นมาได้ว่า “วันนี้เราจะเย็ดเฟิร์นให้ได้นี่หว่า” ก็เลยถามกลับไปบอกว่า “เห็นอะไรเหรอ” เฟิร์นตอบมาว่า “ก็ควยเธอไงตุงแข็งโด่ขึ้นมาเชียว” ผมงี้อึ้งไปเลยไม่คิดว่าเฟิร์นจะกล้าพูดแบบนี้ ก็เลยคิดได้ว่าพูดได้ขนาดนี้คงจะอยากลองของเราแน่เลย ก็เลยถามไปว่า “แล้วอยากเห็นที่มันตุงอยู่ในกางเกงปล่าวหละ” เฟิร์นหน้าแดงนิดๆ แล้วตอบว่า “จะให้ดูจริงเหรอ” ผมตอบแบบไม่ลังเร ว่า “ใช่ จะดูรึปล่าว แต่ต้องผลัดกันดูนะ” ในจังหวะนั้นผมมองไปที่นมของเฟิร์น ตาผมโตขึ้นเพราะเฟิร์นไม่ได้ใส่บราด้วย เห็นหัวนมแข็งชูแทบจะทะลุเสื้อออกมา ผมจึงไม่รอให้เฟิร์นตอบว่า จะดูรึปล่าว ผมเอามือจับนมของเฟิร์นแล้วใช้นิ้วบี้ไปที่หัวนมที่ชูเด่นออกมา เฟิร์นตกใจร้องอุ้ย ผมไม่สนใจอะไรแล้ว จึงพาเฟิร์นไปที่ห้องน้ำหญิง เฟิร์นถามว่าจะพาไปไหน ผมเลยบอกว่าไปมีความสุขกันไง เฟิร์นพูดขึ้นมาว่า เฟิร์นอยากจะโดนเธอเย็ดตั้งแต่เจอกันครั้งแรกแล้ว ผมงี้ยิ่งได้ใจและดีใจสุดขีด พอถึงห้องน้ำหญิง ผมไม่รีรออะไรทั้งนั้น บรรจงจูบปากอั้นอวบอิ่มของเฟิร์น นัวเนียลิ้นกัน และเอามือถอดเสื้อเฟิร์นออก โอ้โห้ นมที่เต่งตึ๋งและหัวนมสีชมพูเข้มของเฟิร์นทำให้ผมต้องเลิกจากการจูบปากมาดูดหัวนมแทน

เฟิร์นครางเบาๆ และมือผมก็ลุบที่ตูดเฟิร์นที่ยังไม่ได้ถอดกางเกง มันรัดเหมือนไม่ได้ใส่เลย ผมจึงค่อยๆ ถอดออกและก็ต้องโอ้โห้อีกครั้ง เพราะเฟิร์นไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย มิน่าถึงได้โหนกนูนแบบจะทะลุกางเกงออกมา ผมเอามือลูบหีของเฟิร์นที่มีหมอยเยอะมาก และโหนกมากด้วย ทำให้ผมมองรูหีเธอไม่เห็น จึงนั่งยองๆ ลงมาค่อยๆ เอามือแหวกดงหมอย เข้าไปเห็นกลีบสีชมพูของเฟิร์นและเม็ดติ่งที่ชูชันออกมา ผมจึงตวัดลิ้นที่กลีบและเม็ดติ่งเบาๆ และเร่งรัวลิ้นจนดุนเข้าไปในรูหีของเฟิร์น จมูกผมติดเข้าไปในดงหมอย กลิ่นหอมมาก อย่างกับใช้แล็ตตาสิท (น้ำยาล้างหี) เฟิร์นครางดังมาก ลั่นห้องน้ำหญิงเลย แต่ดีที่คนไม่ค่อยมีแล้ว ผมเลียจนมีน้ำไหลเยิ้มติดลิ้นผมออกมา ผมก็เลียกินเข้าไปหมด จนน้ำมันไหลออกมามากจนไหลมาตามง่ามขาของเฟิร์น แล้วผมก็ยืนขึ้นให้เฟิร์นดูดของผมมั้ง เฟิร์นนั่งลงยองๆ แบบอ้าขาจนเห็นรูหี เอามือจับควยผมรูดไปมาให้หนังหัวควยผมเปิดออกแล้วเฟิร์นก็ค่อยๆ เอาลิ้นเลียหัวควยผมตวัดไปมาที่รูควยผม แล้วดูดอมเข้าไปจนมิดด้าม ผมเสียวจนเอามือจับหัวเฟิร์น ปากเฟิร์นยังดูดควยอยู่ แล้วดึงเข้าดึงออกรูดควยผมเสียวมาก มีน้ำหล่อลืนผมออกมาเฟิร์นก็เลียกินไปหมด เสร็จแล้ว ผมก็จับเฟิร์นไปนั่งบนอ่างล้างหน้า เอาตูดเฟิร์นเกยกับขอบอ่างล้างหน้า แล้วตัวเฟิร์นพิงกับกระจกที่อ่างล้างหน้า

ผมจับเฟิร์นแหกขาออก แล้วค่อยๆ เอามือแหวกดงหมอย จนเห็นร่องกลีบรูหี ผมจึงจับควยผมมาถูไถที่ร่องหี เฟิร์นครางแล้วบอกว่า ยัดเข้ามาเลยแรงๆ เลยนะ ผมเลยใส่ไม่ยั้งยัดควยผมเข้าไปในรูหีของเฟิร์น เฟิร์นสะดุ้ง ครางออกมาดังมาก แล้วผมก็สอยถี่ยิบและแรง ตามคำขอของเฟิร์น แต่แล้วผมก็รู้สึกว่าเหมือนมีคนแอบมอง ผมจึงหันกลับไปดู ใจผมหายวาบ พร้อมกับควยผมที่ค่อยๆ หดลงอย่างรวดเร็ว เพราะมีอาจารย์ผู้หญิงคนนึงยืนมองผมอยู่ และผมก็คิดมาได้ว่า” ตายห่าลืมล็อคประตูรึวะเนี่ย” อาจารย์เค้าก็เดินเข้ามาถามว่าทำอะไรกันอยู่ พอดีอาจารย์ คนนี้เป็นอาจารย์ ที่เพิ่งเข้ามาใหม่จบจากธรรมศาสตร์ หน้าตาก็ใช้ได้ หุ่นดี ผมก็เลยเอาไงเอากันวะ ไหนๆ ก็ถูก อาจารย์เข้ามาเห็นแล้ว ผมจึงหันไปให้อาจารย์ดูควยผม แล้วเข้าไปจับแขนอาจารย์ดึงเข้ามาแล้วผมก็ดูดปาก อาจารย์สาวไม่ขัดขืนเลย แถมยังเอามือมารูดควยผมอีก ควยผมจึงแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง ผมเอาอีกมือเสียบเข้าไปในหีของเฟิร์น และอีกมือนึงถอดเสื้ออาจารย์ออก โอ้โห้ นมโต กว่าเฟิร์นตั้งเยอะ ผมค่อยๆ ถอดชั้นในอาจารย์สาวออก แล้วดูดหัวนม อาจารย์คราง “อ๊าๆ ดูดแรง ๆ หน่อย” ผมก็ดูดไปเรื่อยแล้ว เสร็จผม ก็ หันกลับมาเย็ดเฟิร์นต่อ แล้วอาจารย์ก็ถลก กระโปรงขึ้นมาแล้วถอดกางเกงในออก ขึ้นไปนั่งที่อ่างล้างหน้าอีกอันนึง แหกขาออกแล้วให้เฟิร์นเลียหีให้ ผมให้เฟิร์นหันไปเลียหีอาจารย์ แล้วโก่งตูดออกมา ทำให้กลีบหีของเฟิร์นเปิดกว้างออกผมจึงยัดควยเข้าไปทันที สอยแรงๆ แบบไม่ยั้งจนหน้าเฟิร์นคว่ำไปกระแทกหีอาจารย์ลิ้นเฟิร์นดุนเข้าไปในหีอาจารย์ ๆ ครางลั่น

ผมสอยจนน้ำใกล้แตกและเฟิร์นก็ใกล้จะเสร็จแล้วด้วยเพราะหีเฟิร์นตอดตุบๆๆ ที่ควยผม น้ำของเฟิร์นเยิ้มออกมาเยอะมาก แล้วผมจับเฟิร์นหันหน้ามา แล้วกระแทกควยผมเข้าปากเฟิร์น จนน้ำผมแตกคาปากเฟิร์น เฟิร์นกินน้ำของผมเข้าไปหมดเลย แล้วผมก็ไปเลียหีอาจารย์ต่อ เฟิร์นดูดหัวนมอาจารย์ ผมเลียหีอาจารย์ประมาณ 5 นาทีผมจึงให้อาจารย์ดูดควยผม และแข็งขึ้นมาอีกครั้ง ผมจึงไปนั่งบนอ่างล้างหน้าแล้วอาจารย์หันหลังให้ผมแล้ว เอามือจับควยผม มานั่งคร่อมตัวพิงผมแล้วผมก็เอามือแหกขาอาจารย์ออก ควยผมเสียบอยู่ในหีอาจารย์ แล้วเฟิร์นก็มาเลียทั้งหีอาจารย์และควยผมที่เสียบอยู่ไปพร้อมกัน อาจารย์นั่งโยกแรงมากจนเหมือนกับควยผมจะหัก ยังไงยังงั้นแหละ ผมเอาลิ้นเลียซอกคออาจารย์ กลิ่นหอมมาก น้ำของอาจารย์เยิ้มออกมาไหลไปตามควยผมจนหยดลงบนอ่างและพื้น แล้วเฟิร์นก็ดูดนมอาจารย์ต่อ อาจารย์ครางดังมาก บอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมก็จะเสร็จรอบสองพอดี ก็เลยแตกในหีอาจารย์เลย อาจารย์หมดแรงนอนพิงผม ทั้งทีควยผมยังเสียบคาอยู่ในหีอาจารย์ ผมก็กอดอาจารย์และเฟิร์นไว้สักพัก อาจารย์ก็ลุกออกจากควยผม เดินไปมีน้ำว่าวผมและน้ำหล่อลืนอาจารย์ไหลหยดเป็นทาง ผม และเฟิร์น อาจารย์ ก็ชำระล้างน้ำเฉอะแฉะต่างๆ ที่อ่างล้างหน้านั่นแหละ เสร็จแล้วก็แต่งตัว กลับบ้านกันกับอาจารย์ เค้าขับรถไปส่ง และไม่รู้อาจารย์เค้าเกิดเปลี่ยวอะไรขึ้นมาอีก ขับพาผม กับเฟิร์นเข้าโรงแรมม่านรูดต่อ ผมนี่รับแทบไม่ไหวเลย เย็ดกันต่อที่โรงแรมอีก คนละรอบ รวมวันนั้นผมแตกไป 4 รอบ เหนื่อยแทบตายแต่ก็มันส์มากครับ ประสบการณ์ครั้งแรกของผม
10
ช่วยลูกสาว ”พ่อขา….อย่าหยุดนะคะ แป้งชอบ”
เรื่องเสียว ช่วยลูกสาว ”พ่อขา….อย่าหยุดนะคะ แป้งชอบ”

เรื่องทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ภรรยาผมไม่ออกไปเยี่ยมญาติของเธอที่ต่างจังหวัด แล้วปล่อยให้ผมอยู่กับแป้ง ลูกสาววัย 17 ของผมตามลำพัง เช้าวันนั้นเป็นเช้าวันอาทิตย์ที่สดใส ขณะที่ผมกำลังนอนอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนเตียงนอนในห้อง ลูกสาวของผมก็เข้ามาในห้องเหมือนทุกครั้ง ที่จะเข้ามาทักทายกันตอนเช้าเสมอๆ โดยที่ครอบครัวเราไม่เคยถือสาเรื่องนี้เลย ทั้งห้องนอนของผมและภรรยาก็ไม่เคยล๊อคด้วย แป้งเข้ามาในห้องพร้อมกับบ่นปวดท้องให้ฟัง หลังจากที่ผมถามไถ่อาการแล้ว แป้งก็จับมือของผมไปจับตรงท้องที่บ่นว่าปวด และเวรกรรม.. นิ้วมือของผมดันไปสัมผัสเอากับฐานนมของลูกสาว เข้าอย่างไม่ตั้งใจ ผมรีบชักมือกลับทันที แต่แป้งลูกสาวผม กลับคว้ามือผมไปวางไว้ที่นม พร้อมกับกดมือผมให้แนบเข้าไปอีก ตอนนั้นผมรู้สึกได้ทันทีว่า
ลูกสาวของผมโตเป็นสาวแล้ว นมต้มใหญ่ขึ้นกว่าที่เคยเห็นตอนแป้งยังเด็ก แถมยังแน่นและหยุ่นมือมากอีกด้วย

โดยเฉพาะหัวนมของแป้งขณะนั้นแข็งเป็นไตจนรู้สึกได้ ตอนนั้นผมคิดในใจว่าต้องทำอะไรซักอย่าง เพื่อหยุดการกระทำนั้น ไม่อย่างนั้นทุกอย่างอาจสายเกินไป แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นใจเลย แป้งคว้ามืออีกข้างของผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงตัวสั้นที่นุ่งอยู่ พร้อมกับออกแรงกดมือข้างนั้นของผมแรงเข้าไปอีก ตอนนั้นทุกอย่างดูเหมือนกับจะหยุดไม่ได้ซะแล้ว ผมเริ่มออกแรงบีบนมแป้งเอง พร้อมกับใช้ข้อนิ้วของมืออีกข้างเขี่ยขยี้ซอกหลืบที่อยู่ใต้กางเกงในตัวบาง จิ๋วของลูกสาว แป้งหลับตาพริ้ม พร้อมกับครางเบาๆ ออกมาว่า “คุณพ่อขา… อย่าหยุดนะคะ แป้งชอบ” ถึงตอนนั้นถึงแป้งจะให้ผมหยุด ผมก็คงหยุดไม่ได้แล้วล่ะ ผมเริ่มต้นด้วยการถอนมือข้างที่อยู่บนนมแป้ง ลูบไล้ไปตามร่างกาย ขาวอวบที่ได้สัดส่วนงดงามนั้น สลับลูบและจับนมคู่งามนั้นไปมาและบี้หัวนมไปพร้อมๆ กัน ในขณะที่มืออีกข้างก็ลูบไล้บนสะโพกของแป้ง แล้วก็เลื่อนมาที่ขอบกางเกงชั้นในตัวนั้น ล้วงเข้าไปที่หว่างขาแป้ง ลูบขนอุยที่กำลังขึ้นอย่างเมามันส์ ผมลูบไปมาอยู่ซักพัก จึงเลื่อนมือให้ต่ำลงไปอีก เพื่อสัมผัสกับร่องหลืบนั้นอย่างตั้งใจ แล้วผมก็พบกับน้ำฉ่ำชุ่มที่บริเวณหลืบนั้นของแป้ง เต็มมือ ผมใช้ข้อนิ้วที่กำยำของผมถูกับติ่งที่ยื่นออกมานั้น

จนแป้งตัวเกร็งและเสร็จคามือผมในเวลาต่อมา ก่อนที่เราจะผละจากกันเช้าวันนั้น แป้งจูบผมที่ปากอย่างหนักหน่วง แล้วก็เดินจากไปพร้อมกับยิ้มอย่างพอใจ วันต่อมา เป็นวันจันทร์วันหยุดอีกวันหนึ่ง หลังจากที่ผมกลับจากทำธุระในตอนบ่าย พอเข้ามาในบริเวณบ้าน ผมก็พบกับแป้งกำลังนอนเล่นอยู่ข้างสระว่ายน้ำ หลังจากทักทายกันตามปกติ แป้งก็ชวนผมให้ออกมานั่งคุยกันที่สระน้ำนั้น พอผมตกลงรับปากแล้ว จึงเข้าบ้านมาเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงขาสั้น แล้วก็เดินออกไปที่สระว่ายน้ำที่แป้งนอนรออยู่ เราเริ่มต้นคุยกันเรื่องเรียนของแป้งและเรื่องงานของผม โดยไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมื่อวันก่อนนี้เลย เราคุยกันได้ซักพัก แป้งก็ขอให้ผมช่วยทาโลชั่นกันแดดที่หลัง ผมจึงรับขวดโลชั่นมาและบีบมือ แล้วก็เริ่มละเลงโลชั่นในมือนั้นบนแผ่นหลังขาวเนียนของแป้ง ผมค่อยๆ ลูบไล้โลชั่นบนหลังของแป้งช้าๆ ลงมาเรื่อยๆ จนถึงต้นขา ผมรู้ได้ทันทีว่าตอนนั้นแป้งกำลังมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะร่างกายแป้งมีปฏิกิริยาตอบโต้กับ การลูบไล้ของผมตลอด ผมรวบรวมความกล้าที่มี เอามือล้วงเข้าไปที่หว่างขา ของแป้ง ซึ่งเริ่มแยกออกจากกัน

แล้วใช้นิ้วมือแหวกชุดว่ายน้ำตรงหว่างขาแป้งออก ค่อยๆ เอานิ้วแหย่เข้าไป ตอนนั้น น้ำของแป้ง ฉ่ำเยิ้ม ไปหมดแล้ว แป้งหลับตาพริ้ม มีเสียงครางฮือๆ โดยตลอด และไม่มีอาการขึดขืนใดๆยังคงปล่อยให้ผมเอานิ้วแยงเข้า แยงออกกับรูนั้นอย่างเพลิดเพลิน ผมทำอย่างนั้นอยู่ซักพัก พอเริ่มรู้สึกว่าภายในร่องหลืบนั้น เริ่มมีการเกร็งและบีบรัดมากขึ้น ผมจึงหยุดทันทีแป้งหันมามองผม และส่งสายตาเหมือนกับถามว่า ทำไมคุณพ่อถึงหยุดคะ.. ผมมองหน้าแป้ง แต่ไม่ได้พูดอะไร แล้วจึงลุกเดินเข้าบ้านไป คืนนั้น หลังจากทานข้าวเย็นกันแล้วตามปกติ ผมก็เข้าห้องทำงานทันที ผมนั่งทำงานไปได้ซักพักจนรู้สึกง่วงเล็กน้อย เลยหยิบหนังสืออ่านเล่นมาเล่มนึง กะว่าจะเอานอนอ่านในห้อง ผมผลอยหลับไปเมื่อไหร่ไม่ทราบ แต่มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนที่รู้สึกอุ่นๆ ที่ปลายท่อนเนื้อของผม จึงลืมตาขึ้นมอง สิ่งที่ผมเห็นคือ ภาพลูกสาวคนสวยที่อยู่ในชุดนอนบางเบาของผม กำลังตั้งหน้าตั้งตาดูดท่อนเนื้อของผมอย่างเอาจริงเอาจัง ผมแอบมองโดยที่แป้งไม่รู้ตัวว่าผมกำลังมองอยู่ และแน่นอน ท่อนเนื้อขนาด 7.5 นิ้วของ ผม กำลังแข็งโด่อย่างเต็มที่ ทั้งยังเสียววูบๆ ตลอดเวลา และภาพที่เห็นหลังจากนั้น เป็นภาพที่แป้งลูกสาวผม กำลังขึ้นมาคร่อมท่อนเนื้อของผม พยายามจับท่อนของผมจ่อไปที่ร่องแล้วค่อยๆ กดตัวลงมาพอเห็นอย่างนั้น ผมต้องร้องบอกออกไปว่า “ลูกแป้ง.. อย่า มันไม่ดีนะลูก”

แป้งหันมามองหน้าผม สายตาตอนนั้นบ่งบอกถึงความต้องการอย่างเต็มที่ พร้อมกับเอ่ยปากเชิงวิงวอนว่า “ทำไมคะคุณพ่อ… ตอนนี้แป้งต้องการมาก คุณพ่อช่วยแป้งด้วยนะคะ” “แต่เราเป็นพ่อลูกกันนะลูกแป้ง” แป้งตอบผมว่า “แป้งไม่ แคร์ค่ะพ่อ แป้งกำลังต้องการ ถึงคุณพ่อไม่ทำให้แป้ง แป้งก็จะออกไปข้างนอกเดี๋ยวนี้.. แป้งไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะคะ และแป้งก็ไม่ใช่สาว พรหมจรรย์ด้วย”
พอผมฟังดังนั้น ก็สองจิตสองใจว่าจะเอายังไงดี ระหว่างที่กำลังตัดสินใจ แป้งก็พูดขึ้นอีกว่า “คุณพ่อไม่ต้อง กลัวแป้งจะท้องหรอกค่ะ แป้งมียาคุม แป้งจะเริ่มทานยาค่ะ นะคะคุณพ่อ” ตอนนั้น ผมตัดสินใจทันทีว่าเป็นไงเป็นกันดีกว่าให้ลูกสาวคนสวยออกไปเย่อกับคนอื่นเป็นไหนๆ รวมทั้งตอนนั้น ท่อนเนื้อผมแข็งเต็มที่ด้วยความหงี่แล้วด้วย เลยบอกว่า “ก็ได้ลูก” แป้งดีใจมาก แต่ผมคิดว่าความดีใจนั้นคงมีน้อยกว่าความหงี่เป็นแน่ แป้งก้มลงมาดูดท่อนเนื้อผมอีกครั้ง ก่อนที่จะขึ้นคร่อมท่อนเนื้อ ของผม พอทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว แป้งก็ค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมา

เพื่อให้ท่อนเนื้อของผมชำแรกผ่านกลีบแห่งความสุขสันต์นั้นเข้าไป หัวของผมผ่านเข้าไปได้หน่อยนึงแล้ว แต่มันฟิตและตึงมาก ท่าทางแป้งก็คงรู้สึกเจ็บ ถึงขนาดต้องหยุดการทิ้ง น้ำหนักตัวลงมาเป็นระยะๆ พอผมเห็นดังนั้น ผมจึงค่อยๆ พยุงตัวให้นั่งขึ้น เพื่อช่วยลูกสาวผมจัดท่าทาง ตอนนี้ แป้งนั่งคร่อม อยู่บนตัวผมแล้ว ว่าแล้วมือทั้งสองข้างของผมก็ไม่ปล่อยให้อยู่ว่างอีกต่อไป ผมค่อยแกะกระดุมชุดนอนของแป้งออก มือนึงก็ จับไปที่ถันขนาด 34 นิ้วส่วนอีกมือนึงก็แหวกชุดนอนนั้น แล้วใช้ปากอมเข้าไปที่หัวนมอีกข้าง ผมเริ่มดูด เริ่มขยำนมทั้งสอง ข้างพร้อมๆ กัน แป้งร้องครางเป็นระส่ำ ฮือๆๆ อยู่ตลอด ท่อนเนื้อของผมเข้าไปแล้วเกินครึ่งจากที่ประมาณเอา ผมจึงใช้มือข้างที่ว่างอีกข้างนึงกดไปที่บ่าของแป้งลงมาอย่างแรง พร้อมทั้งกระเด้าสวนขึ้นไป แป้งร้อง “อ๊าาาาา… คุณพ่อขาาา”
ออกมาทันที ตอนนี้ทุกอย่างประกบกันได้ที่แล้ว ผมปล่อยให้แป้งพักร่องซักครู่ก่อน แล้วจึงว่า “แป้ง ขยับขึ้นลงสิลูก” “ค่ะ” คำเดียวที่หลุด ออกจากปากแป้งตอนนั้น

แป้งเริ่มขยับขึ้นลงตามจังหวะ พร้อมกันกับที่ผมกระเด้าสวน หัวท่อนเนื้อของผมตอนนั้น รู้สึกปั่นป่วน มาก โดนทั้งตอด ทั้งรัด ผมประมาณเอาว่าอีกไม่นาน แป้งน้ำต้องแตกแน่นอน และก็จริงอย่างนั้น แป้งขยับขึ้นๆ ลงๆ จนหยุด “พ่อขา… แป้งออกแล้วค่ะ” แป้งบดขยี้แตดกับหัวเหน่าของผมเป็นการใหญ่ คงจะมันส์มาก แล้วก็นิ่งไป ผมดันลูกสาวคนสวยของผมนอนลง แล้วก็เริ่มใช้เอวของผมบ้าง
โดยยกขาข้างนึงขึ้นพาดบ่า แล้วก็เริ่มซอย “อุ๊ย… ซี๊ดดดด คุณพ่อขา ควยคุณพ่อยาวจัง เข้าไปถึงปากมดลูกเลยนะคะ แป้งเสียวค่ะ ซี๊ดดด” แป้งเริ่มใช้คำหยาบ “แล้วดีมั๊ยลูก หีของลูก ก็คับดีจังนะ” “ดีค่ะคุณพ่อ” ผมซอยไปเรื่อยๆ จนแทบจะสำลักกับความตอดรัดภายในของลูกสาวผม ผมขยับขาลูกสาว อีกครั้ง เพื่อมาเล่นกันในท่าหมา ทุกครั้งที่ผมแทงเข้าไป แป้งจะร้องครางทุกครั้ง แป้งร้องบอกผมอีกครั้งว่า “คุณพ่อขา… แป้งจะไม่ไหวอีกแล้วนะคะ” “รอพ่อก่อนนะลูกนะ พ่อกำลังจะไปแล้วเหมือนกัน” “งั้นเรามาออกพร้อมกันนะคะคุณพ่อ” “จ้ะ” ผมเร่งซอยมากขึ้นและมากขึ้นจนไม่ไหวแล้ว “ลูกจ๋าา …..พ่อไม่ไหวแล้วนะ” “ค่ะคุณพ่อ อูยยย… ว๊ายยยยยย” “โอว… ลูกแป้ง พ่อออกแล้ว”
น้ำผมพุ่งเข้าข้างในร่องแป้งเยอะมาก จนแป้งร้องบอกว่า “ข้างในหีแป้งร้อนผ่าวหมดแล้วค่ะพ่อขา..” น้ำที่ออก มามากนั้น เริ่มไหลเยิ้มลงบนทีนอน หลังจากผมชักท่อนเนื้อออกมาจากรูลูกสาวผม “คุณพ่อคะ.. คุณพ่อเย็ดเก่งจังเลย แป้งมาให้คุณพ่อเย็ดอีกนะคะ” “หีของลูกก็เย็ดมันส์จ้ะ มาสิ แป้งอยากวันไหน เข้ามาหาพ่อ เลยนะ” คืนนั้นเรานอนคุยกันไป เอากันไป จนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่หลังจากนั้น ทุกครั้งที่มีโอกาส ผมจะลักลอบเอากับแป้ง เป็นประจำ จนถึงทุกวันนี้ แป้งเรียนจบ เราก็ยังเอากันอยู่
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10