กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1
นักศึกษา / แม่เลี้ยงของเพื่อน
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:24:28 am »
เรื่องเสียว แม่เลี้ยงของเพื่อน

สวัสดีครับทุกๆคน ผมมีประสบการณ์เสียวๆมันส์ๆมาเล่าสู่กันฟัง ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านของผมนั้นมีฐานะปานกลาง พอผมเรียนจบ ม.6 แล้วสอบเอนทรานส์ติดวิศวะที่มหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง ตอนนั้นผมได้อยู่หอพักร่วมกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันซึ่งเป็นรุ่นพี่จังหวัดเดียวกันครับตอนนั้นความสะดวกสบายก็ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไร เพราะว่าเงินที่พ่อแม่ส่งมาให้นั้นน้อย ค่าใช้จ่ายมากต้องประหยัดอย่างมาก ผมเรียนได้อยู่ 3 ปีก็ได้มารู้จักกับเพื่อนคนหนึ่งครับ เขาเป็นคนกรุงเทพฯ นี่เอง ฐานะทางบ้านของเขาดีมากแถมยังขับรถมาเรียนทุกวันผมมารู้
ตอนหลังว่าพ่อเขาเป็นนายตำรวจมียศพันตำรวจเอกครับซึ่งประจำอยู่ต่างจังหวัด จนกระทั่งผมได้สนิทกับเพื่อนคนนี้มาก เจ้าเพื่อนคนนี้ชื่อจีมมันเลยชวนผมไปอยู่ที่บ้านมัน เพราะมันรู้ว่าฐานะทางบ้านของผมเป็นอย่างไร เพื่อจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ผมจึงตัดสินใจเข้าไปอยู่ที่บ้านของมัน บ้านไอ้จีมใหญ่มาก มีสระว่ายน้ำอยู่หลัง

บ้าน รั้วรอบขอบชิดดี มีบ้านพักสำหรับคนรับใช้ คนสวน คนขับรถ ซึ่งเป็นเรือนไม้อยู่ห่างจากเรือนหลังใหญ่พอสมควร บ้านนี้มีคนรับใช้เพียง 4 คนเท่านั้น
ส่วนเรือนหลังใหญ่ที่ไอ้จีมอยู่นั้น มีด้วยกัน 4 ห้อง ห้องหนึ่งเป็นของไอ้จีม อีกห้องหนึ่งเป็นของพ่อกับแม่เลี้ยงมัน ไอ้จีมมันบอกว่าแม่ของมันตายไปได้หลายปีแล้ว พ่อมันเลยมีเมียใหม่แล้วเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ตัวมันนั้น

ไม่ค่อยจะถูกกับแม่เลี้ยงนัก เลยไม่ค่อยอยากจะอยู่บ้านสักเท่าไหร่ เพราะเกลียดกัน
แม่เลี้ยงของมันนั้นอายุยังไม่มากเท่าไหร่เพียง 35 ปีเท่านั้นส่วนพ่อมันนั้นอายุปาเข้าไป 53 ปีแล้ว แม่เลี้ยงนั้นยังไม่มีลูกกับพ่อเพื่อนผม เลยทำให้ดูสาวกว่าอายุจริงๆ หน้าตาก็อ่อน แถมหุ่นอย่างกับดาราหนังโป๊ ร่างกายที่

ไม่ทรุดโทรมก็คงเป็นเพราะไม่ได้ใช้งานบ่อย เพราะว่านานๆ พ่อเพื่อนผมจะกลับมาสักที มาอยู่เพียง 2-3 วันเท่านั้นก็กลับไปเสียแล้ว ทิ้งให้แม่เลี้ยงเพื่อนอยู่บ้านเพียงคนเดียว
ตอนแรกที่ผมเข้าไปอยู่นั้นแม่เลี้ยงเพื่อนไม่ค่อยจะคุยกับผมสักเท่าไหร่ ผิดกับพ่อเขาที่คุยเล่นกับผมบ่อยๆ และซื้อของจากข้างนอกมาให้ผมเรื่อยๆ ซึ่งมาตอนหลังแกให้ผมเรียกว่าพ่อ แม่เลี้ยงเพื่อนแกไม่ต้องทำอะไร

จะออกไปข้างนอกทุกๆวัน ไปซื้อของตามห้างหรือไม่ก็ทำผม ทำเล็บ จะเข้าบ้านทีก็ประมาณ 4-5 โมงเย็น ช่วงเวลาที่อยู่บ้านนั้นก็ชอบนุ่งกางเกงขาสั้นแบบวัยรุ่น บางทีใส่เสื้อกล้าม คอลึก มองจากทางด้านข้างจะเห็นยกทรงและฐานนมอยู่เป็นประจำ แทบจะทุกคืนที่แกจะเดินผ่านห้องของผม เพื่อที่จะว่ายน้ำในสระเรื่อยๆ ซึ่งหน้าต่างห้องนอนผมนั้นมีบานเกล็ดหมุนเลื่อนได้ โต๊ะที่อ่านหนังสือผมก็อยู่ตรงหน้าต่างพอดีเลยมองเห็นได้

อย่างถนัด
แกชอบสวมชุดว่ายน้ำแบบทูพีชลงเล่นน้ำในสระเสมอ แกจะว่ายน้ำเป็นชั่วโมงกว่าจะขึ้นข้างบนบ้าน เวลาที่ผมแอบดูแกทีไรต้องปิดไฟในห้องนอนก่อน เพราะกลัวแกจะรู้ ดูสัดส่วนของแกทีไร ควยของผมมันชอบโด่ทุกทีและคิดอยากจะเย็ดกับแม่เลี้ยงเพื่อนทุกที หน้าตาของผมจัดว่าหน้าตาดี เสียแต่ว่าไม่ค่อยมีเงินไว้จีบสาว

หลังจากที่ผมอยู่ที่นั่นได้ประมาณ 6 เดือน แม่เลี้ยงเพื่อนเริ่มพูดคุยกับผมบ้าง ตามที่ผมสังเกต ว่าระยะนี้แกมักจะไม่ใส่ยกทรง บางวันแกก็ใส่ชุดคลุมบางๆ มันทำให้วาบหวิวเหมือนกัน นับวันยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน ต้องชักว่าวทุกวัน
จนกระทั่งช่วงสงกรานต์คนรับใช้ต่างก็กลับบ้านกันหมด เหลือเพียงผมอยากจะกลับบ้านเหมือนกันแต่ติดทำรายงาน ส่วนไอ้จีมมันก็ไปเที่ยวสงกรานต์ที่เชียงใหม่ พอดีพ่อเพื่อนกลับมาพอดีและเย็นวันนั้นเอง ตามปกติ

ผมจะกินข้าวที่หลังคนอื่นเขา เพราะเราเป็นคนอาศัยอยู่ ก็เปรียบเสมือนกับคนรับใช้นั่นแหละและผมจะช่วยงานทุกอย่างที่ผมสามารถที่จะช่วยได้
เมื่อคนรับใช้ไม่อยู่ผมเลยต้องทำหน้าที่แทน วันนั้นพ่อเพื่อนได้ชวนผมดื่มเหล้านอกด้วย แต่ผมปฏิเสธ แต่แกว่าผมผู้ชายมันต้องสังคมบ้าง ไม่ต้องเกรงใจ ถือว่าเป็นลูกหลานกันเลยชวนผมนั่งร่วมโต๊ะอาหารเป็นครั้งแรก

ซึ่งวันนั้นอาหารค่ำแม่เลี้ยงเพื่อนใส่กางเกงขาสั้นเว้ามากๆแทบจะมองเห็นกางเกงใน ส่วนเสื้อนั้นก็ใส่ผ้าแพรบางๆ แต่ให้ตายเถอะครับ ข้างในไม่ได้ใส่อะไรเลย เสื้อบางพอที่จะเห็นนมเรื่อๆแต่แกทำเฉย เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ขณะนั้นผมดื่มเหล้าด้วย พ่อเพื่อนก็ชวนคุยโน่นคุยนี่ จนเหล้าเข้าขวดที่สอง ผมเริ่มมึนๆ แต่แม่เลี้ยงเพื่อนสิครับหน้าแดง ตาของแกแวววาวเซ็กซี่จริงๆ พ่อเพื่อนนั้นเมามากแล้ว เมื่อเหล้าขวดที่สองหมด

ไปครึ่งขวดเท่านั้น เม่เลี้ยงเพื่อนก็ชวนทานข้าว ผมเลยบอกว่าไอ้จีมยืมหนังสือผมไปผมจะเอาหนังสือไปทำรายงานหลังจากที่เก็บสำรับกับข้าวเรียบร้อยแล้ว พ่อเพื่อนก็อนุญาต
จนกระทั่งผมอาบน้ำเสร็จนั่นแหละ ผมนึกได้ว่าลืมไปเอาหนังสือที่ห้องนอนไอ้จีม ซึ่งตอนนั้นทั้งพ่อเพื่อนและแม่เลี้ยงเพื่อนนั้นได้ขึ้นไปนอนเรียบร้อยแล้ว ผมเลยค่อยๆย่องเบาๆ เมื่อผมผ่านห้องของท่าน ซึ่งอยู่ก่อนห้อง

ไอ้จีมปรากฎว่าประตูห้องนอนนั้นปิดไม่สนิท ผมได้ยินเสียง
ซี้ดปากของผู้หญิง ส่งเสียงดังไม่ขาดสายเลย ในห้องนั้นปิดไฟมีแต่เสียงทีวีนั่นเป็นฉากที่นิโกรกำลังควบสาวญี่ปุ่นอยู่ สองคนนั่นไม่เห็นผมหรอกครับ เพราะหน้าห้องปิดไฟ ปลายเตียงนั้นหันมาทางประตูเท่ากับว่าหันหลังเล่นให้ผม ตอนนั้นแม่เลี้ยงเพื่อนกำลังขึ้นควบเป็นจ๊อกกี้สาวควบอยู่บนพ่อเพื่อน สักพักหนึ่งเขาก็บ่นว่าสู้แค่

สองสามทีเองก็ล่มเสียแล้ว พ่อเพื่อนตอบว่าผมแก่แล้วเรี่ยวแรงมันก็เลยหมด เมาด้วย แล้วแกก็หันหลังกลับ ผมเลยรีบผละออกจากตรงนั้น
เมื่อผมพบหนังสือแล้ว ผมก็ดับไฟแล้วปิดประตูเอาไว้ ขณะที่ผมปิดประตูนั้นไฟที่ระเบียงหน้าห้องนอนก็เปิด ผมเดินผ่านเห็นแม่เลี้ยงเพื่อนยืนอยู่ในชุดนอนที่บางมากๆข้างในไม่ได้ใส่อะไรเลย แล้วแกก็ถามว่ามาเอา

หนังสือเหรอ ผมตอบว่าใช่ แกเลยบอกผมว่าอย่าเพิ่งนอนนะ เดี๋ยวจะใช้อะไรหน่อย
ผมรับคำ แล้วรีบเดินลงบันไดมาที่ห้อง สักพักหนึ่งแม่เลี้ยงเพื่อนก็ใส่ชุดว่ายน้ำ มีเสื้อคลุมลงมาเคาะประตูห้องผมแล้วชวนผมไปที่สระว่ายน้ำ ผมถามว่าอาผู้ชายนอนแล้วเหรอครับ แกตอบว่าหลับเป็นตายทุกที เมื่อถึงสระว่ายน้ำแกก็ถอดเสื้อคลุมออก ผมเห็นแกใส่ชุดทูพีชสีขาว พอเจอกับน้ำเข้ามันก็เป็นรูปร่างขึ้นมา แกว่ายน้ำได้

สักพักก็ขึ้นมาบอกให้ผมนวดหลังให้ที
พอนวดหลังอยู่สักพักแกก็หันหน้านอนหงายให้ผมนวดขาให้ ระหว่างที่ผมนวดให้นั้นแกหลับตาพริ้ม ตอนนั้นผมใส่กางเกงบ็อกเซอร์เสื้อไม่ได้ใส่ด้วยดังนั้นเมื่อนวดถึงโคนขาผมสังเกตเห็นความนูนอวบใหญ่ของแกทำเอาควยผมตั้งโด่ขึ้นมา เพราะอยากเย็ดกับแก

พอแกลืมตาขึ้นมาเห็นควยผมโด่อยู่ในกางเกงเท่านั้น แกถึงกับอุทานออกมา ผมอายแทบจะแทรกแผ่นดินเลยครับ แกบอกว่าพอแล้ว แกก็เดินขึ้นห้องไปพอผมเข้ามาในห้องนอนมันยังไม่หายเงี่ยนเลยครับ ผมต้องหยิบหนังสือเปิดบริสุทธิ์มาอ่านแล้วสาวว่าวให้ตัวเองด้วย แต่ยังไม่ทันที่จะถึงสวรรค์เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ผมเลยหยุดสาวว่าว รีบเดินไปเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งและเดินไปเปิดประตู ภาพที่เห็นตรงหน้านั้นคือแม่เลี้ยงเพื่อนสวมชุด

นอนสีชมพูบางเฉียบ เห็นหัวนมแดงระเรื่อ หน้าท้องแบนราบ เนินมีขนขึ้นพอน่าดู แกก้าวเข้ามาในห้องนอนผมแล้วออกคำสั่งให้ผมนั้นนวดแกอีกครั้ง โดยแกนอนหงายบนเตียงผม ทุกอย่างในตัวแกผมเห็นเต็มตา ผมเลยค่อยๆนวดตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงโคนขา ทำให้เห็นความอวบนูนของแกลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ห่างเพียงแค่ศอกเท่านั้น ผมเป็นชายนะครับผ่านอะไรมามากพอจะเข้าใจว่าแกนั้นต้องการอะไร มีความต้องการ

อย่างไร ผมจึงค่อยๆเอามือลูบเนินเสียวของแกพร้อมกับถ่างขาของแกนั้นออกเล็กน้อย ผมค่อยๆเอานิ้วแหวก และกรีดนิ้วเข้าที่ติ่งเสียวของแกอย่างเบาๆ แกเริ่มบิดตัวเล็กน้อย ส่วนมืออีกข้างของผมนั้นก็เริ่มลูบไล้ที่เต้านมของแก แกเริ่มครางออกมาเบาๆ ผมก็ยิ่งได้ใจใหญ่ถลกชุดนอนของแกขึ้นแล้วผมก็เริ่มลงลิ้นกับติ่งเสียวของแกเท่านั้นเอง แกถึงกับครางแถมยังบิดส่ายร่องเสียวไปมา

“โอวววว…..ซี๊ดดดด…ช่วยด้วยที่รัก….ซี๊ดดด…” ผมเลยคว้านลิ้นแทงเข้าไปในร่องหีแก แล้วจับสะโพกแกเอาไว้จนมั่น ดูดเม้มที่เม็ดละมุดของแกในบางครั้ง พร้อมกับลากลิ้นขึ้นลงตามแนวเรียวของร่องหีเท่านั้นเอง แกก็ร้องครวญครางออกมาเสียงสั่นกระเส่า มือกดที่ท้ายทอยผมแน่น ทำเอาผมแทบหายใจไม่ออก ต้องเงยหน้าขึ้นมา “โอวว…ซี๊ดดด…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดด…. เสียวจังเลย…..” น้ำเมือกในร่องหีของแกนั้นแฉะ

ติดปากติดจมูกผม เนื้อตัวของแกนั้นหอมจังเลยครับ กลิ่นน้ำหอมของพวกคุณนายนี่มันหอมอย่าบอกใครเลยครับ มือของผมสองข้างนั้นลูบไล้ที่สองเต้า ส่วนมือของแกนั้นก็กระตุกผ้าเช็ดตัวของผมออก พอแกเห็นควยผมเต็มตาเท่านั้น ถึงกับตาโต รีบคว้ามันเข้าไปอยู่ในกำมือเลยครับ “อูววว…ใหญ่อะไรขนาดนั้น …แล้วนี่มีอะไรเป็นเม็ดๆด้วย….” จะไม่ให้ใหญ่ได้ไงล่ะครับ ก็ผมมีเชื้อแขกของอย่างนี้มันเลยเป็นของธรรมดาสำหรับ

ผมอยู่แล้ว ควยผมขนาด 7*7 นิ้วครับ แถมฝังมุก 5 เม็ด ผมบอกแกว่าที่เป็นเม็ดนั้นผมฝังมุกครับ คราวนี้ผมเลยถอดชุดนอนของแกออกบ้าง ยังไงคืนนี้ผมจะขอเย็ดสัก 3 ที แต่ช้าไปแล้วครับแกดันร่างผมนอนลงไปแล้วก้มมาอมดูดควยมุกผมอย่างเต็มปากเต็มคำเหมือนคนที่หิวโหยมานาน มือก็ถอกควยมุกผมขึ้นลง ปากก็ละเลงลิ้นที่หัวควยผม แล้วลากลิ้นไปตามเส้นสองสลึงกระทั่งถึงกระโปกสองลูกของผม แล้วลากลิ้นขึ้นมาที่

หัวควยผมตามเดิม ผมเสียวจนสั่นสะท้านไปทั้งตัว “อูววว…ซี๊ดดด…..ผมเสียวครับ….ซี๊ดดด…” แกทำให้ผมอยู่สักพัก ทำเอาผมแทบทนไม่ไหวเลยขอจัดการกลับบ้างล่ะคราวนี้ ผมเลยดันตัวแกลงนอนขอบเตียงจากนั้นละเลงที่สองเต้าของแก มันช่างเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน ผมใช้ลิ้นทั้งฟันเลียดูด ขบ เม้ม ดึงติ่งเสียวของแกจนแกร้องครวญคราง ปากสั่นระริกเหมือนจะขาดใจตายอย่างนั้นแหละ

พอผมประกบปากจูบเท่านั้น ลิ้นก็เข้ามาพันกับลิ้นของผมวุ่นวายเลย สักพักหนึ่งผมเอื้อมมือไปที่ร่องหีของแก ตอนนี้มันเยิ้มเหลือเกิน จนเปียกแฉะนิ้วผม ผมทั้งคว้านนิ้ว และชักนิ้วออกมาเลียแล้วก้มหน้าลงดูดเลียและละเลงลิ้นที่ร่องหีของแกอีกครั้ง เม้มดูดดึงดีดที่ติ่งเสียวจนขาแกสั่น หนีบเข้าหากันครางออกมาเสียงกระเส่า มือกดหัวผมแน่น…”อูววว….ซี๊ดดด… ไม่ไหวแล้ว…ไม่เคยสุขอย่างนี้มาก่อนเลย …อูววว….ซี๊ดดดด…”

ผมดูดกินน้ำเมือกของแม่เลี้ยงเพื่อนอยู่พักหนึ่ง แกก็ลุกขึ้นมาดูดควยมุกผมจนเสียวซ่าน ผมจึงจับแกนอนหงายถ่างขาออก แล้วจับควยมุกจ่อเข้าที่ร่องหีแก ค่อยๆกดลงไปปรากฎว่าหัวควยผมยังเข้าไม่ทันหมดเงี่ยงเลยครับ เพียงแค่นี้แกก็ร้องออกมาว่ามันคับมาก เจ็บมาก “ไม่เป็นไรครับ…เดี๋ยวผมจะค่อยๆทำ…””ผู้ชายสองคนรวมกันยังไม่เท่าของโชเลย” แกชมออกมาอย่างนี้ทำให้ผมยิ้มในใจ เมื่อความพยายามอัดควยมุกเข้าไปได้ไม่

นาน หัวควยก็เข้าไปได้เหลือมุกอีก 5 เม็ด แกถามว่าหมดยัง ผมบอกว่ายังครับ จากนั้นผมก็ดันควยเข้าอีกก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปได้ ผมจึงดึงควยออกจากร่องหีแก แกถามดึงออกมาทำไม ผมบอกว่าต้องใช้ครีม ผมเดินไปหยิบครีมที่โต๊ะ แล้วทาชโลมทั่วลำควย จากนั้นก็ทาคว้านเข้าไปในร่องหีแม่เลี้ยงเพื่อน แล้วจ่อควยมุกผมดันเข้าไปหมดหัวควย แกร้อง “อุ้ย…เบาๆก่อนนะผัวขา….ควยผัวยังกับควยม้า” ผมบอก “ครับ เมีย ….พร้อม

แล้วนะครับ” ผมจึงกดควยอย่างแรงเข้าไปจนมุกทั้ง 5 เม็ดจมเข้าร่องหีหมดทุกเม็ด ควยผมมันก็เข้าไปได้ครึ่งท่อนแล้ว ผมหมุนส่ายควยพร้อมงัดซ้ายขวาให้เม็ดมุกกรีดทั่วร่องหี แกเริ่มมีความสุขแล้วครับ จนกระทั่งผมเห็นแกครางพร้อมส่ายร่อนหีไปด้วย ผมจึงดึงควยออกมา แกนึงว่าผมจะชักออกแกจึงแอ่นร่องหีขึ้นเป็นจังหวะเดียวกับที่ผมกระแทกควยลงมาจนควยเข้ามิดด้ามเลยครับ แกร้องว้ายและดิ้นเหมือนปลาถูกทุบหัว เล็บมือแก

จิกหลังผมจนเลือดซิบ พร้อมโอบตัวผมแน่นจนผมขยับไม่ได้ ร่องหีแกตอดควยผมตุบๆๆๆ ร้อนทั้งลำ แสดงว่าแกเสร็จแล้ว สักพักแกยิ้มให้ผมบอกว่าผัวขา เมียสุขเหลือเกิน พร้อมยันตัวขึ้นดูร่องหีของตัวเองที่คาบควยผมไว้ “อูยยยยย….คับแน่นร่องหีดีจังเลย จะฉีกหรือเปล่านี่..” “ไม่หรอกครับ…ธรรมชาติสร้างให้ควยผัวกับหีเมีย

มาคู่กัน” แล้วผมก็จัดการสาวควยออกมาเพียงเล็กน้อยแล้วดันเข้าไปอีกครั้ง พอทุกอย่างมันเข้าที่เข้าทางผมก็จัดการเดินเครื่องเข้าไปอย่างแรงและเริ่มจากจังหวะเนิบๆก่อนในตอนแรก ผมก็รัวเอวซอยกระแทกกระทั้นเข้าไปชุดใหญ่ มันคับแน่นควยผมเหลือเกิน เสียวเป็นที่สุดเลยครับ แม่เลี้ยงเพื่อนก็คราง “โอววว…อูวววว…ซี๊ดด…ผัวขา…เมียเสียว…มันคันไปทั่วร่องหี…มุกมันครูดหีเมียเจ็บจังเลย …คันยิบๆๆเร็วๆๆๆ แรงๆๆๆๆๆเย็ด

ให้หีฮีกไปเลย …อูยย….ออกกกก…..แล้ว” ร่องหีตอดเกร็งลำควยผมจนผมเกือบทนไม่ไหว แต่ผมกลั้นไว้เพราะว่าผมจะลองใช้ขอบตาแพะดู (ผมซื้อจากจตุจักร เป็นขอบยางที่มีขนเต็มทั้งวง คนขายบอกว่าใช้กับผู้หญิงแล้วจะมันส์เพราะผู้หญิงจะร้องดังลั่น หีตอด ส่ายร่อนจนก้นไม่ติดที่นอนเลย) ผมดึงควยออก แม่เลี้ยง

เพื่อนถามดึงออกทำไม ผมบอกปวดเยี่ยวแต่จริงๆแล้วไปสวมขอบตาแพะเข้าที่เงี่ยงควยแล้วเดินออกมาพร้อมกับจูบแก พันลิ้นกับแกเล่นจนน้ำลายเราสองคนปนกันหวานมันส์ ผมจึงดึงแกมานอนให้ก้นแกพาดที่ขอบเตียงจากนั้นก็จ่อควยเข้าไปจนมิดลำ “อุ๊ย….ผัวขา คันจังเลย …ผัวใส่อะไร อุ๊ยคัน” ผมบอกขอบตาแพะ “บ้า..เอา

ออกไปนะ” “เสียวไหม…ถ้าเสียวผัวเด้าต่อนะ” จากนั้นผมจับขาแกสองข้างโอบเอวผมไว้ แล้วบอกให้แกเอามือโอบคอผมไว้ อยู่ในท่าลิงอุ้มแตงพาเดินเย็ดรอบห้อง พร้อมเดินออกไปที่สระว่ายน้ำ แกร้อง”อูยยยย….ผัวขา เมียเสียวมากๆๆ มันชนมดลูกเมียพังแล้ว.”.. ผมใกล้เสร็จแล้วจึงอัดควยอย่างแรงและเร็วไม่ยั้งแล้วหัวควยกระทบมดลูกกึกๆๆๆทุกครั้ง เม็ดมุกครูดหีเสียงดังกึดๆๆๆๆ แกได้แต่ครางไม่ขาดสาย จนกระทั่งหีแกตอดควย

ผมอย่างแรงมาก น้ำควยผมพุ่งรดมดลูกแกมันมากจนเยิ้มหยดลงมาที่กระโปกผมเลย แกก็เสร็จพร้อมกับผม แกโอบกอดผมแน่นเร็งตัวขาไขว้รัดเอวผมแน่นในท่าลิงอุ้มแตง จากนั้นแกก็มานอนพักที่ห้องผมจนตี 4 ก็ล้างหน้าไก่กันอีกครั้งแกจึงขึ้นไปนอนที่ห้องแก ปรากฏว่าคืนนั้นผมเสร็จ 2 ครั้ง ผมถามว่าเสร็จกี่ครั้งแกบอก 8
ครั้ง
ทำเอาวันรุ่งขึ้นแกตื่นสายตั้งบ่ายโมง เพราะกว่าเราจะพักผ่อนก็ปาเข้าตี5 แล้วครับ แกเดินลงบันไดมาเหมือน

กับคนเป็นโรคเลยครับ อีกวันพ่อเพื่อนก็เดินทางกลับต่างจังหวัดแล้วครับ ผมถามแกว่าเป็นอย่างไรบ้าง แกบอกว่าหีแกบวมเลย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็แอบเล่นเสียวกับแกเป็นประจำ ทั้งในสระน้ำ ห้องน้ำ บนห้องนอนของแก โรงแรม แกบอกชอบท่าลิงอุ้มแตงมาก ทุกครั้งผมจะหลั่งน้ำเงี่ยนท่านี้ ผมเย็ดแกจนหีแกบานเบอะ

แล้ว ตอนนี้ผมกำลังเรียนปี4 ส่วนพ่อเพื่อนเสียเมื่อเดือนเมษายนนี้เอง แม่เลี้ยงเพื่อนเลยเป็นเมียผมแล้วครับ กำลังท้องได้ 1เดือนแล้ว ผมจะเขียนมาใหม่ตอนนี้เร่งทำวิทยานิพนธ์และเร่งต่อแขนขาลูกอยู่ครับ
2
นักศึกษา / นักเรียนสาวความลับหลังเลิกเรียน
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:24:12 am »
นักเรียนสาวความลับหลังเลิกเรียน
เรื่องเสียว นักเรียนสาวความลับหลังเลิกเรียน

คุณเคยมองอะไรในมุมกลับบ้างหรือป่าว? คนที่คุณคิดว่าเรียบร้อย เป็นคนดี อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้บางทีเค้าคนนั้นอาจจะกำลังทำในสิ่งที่คุณไม่คาดคิดอยู่ก๊ได้นะ…….ฉันเคยเจอมาแล้ว
ตุ๊กตาเป็นเพื่อนร่วมชั้นของฉันเอง เรียนเก่ง เรียบร้อย อ่อนหวาน ขี้อาย หุ่นเพรียว หน้าตาใสๆ ประมาณ ขาว สวย หมวย เซ็กส์ แต่ที่พิเศษก้คือ ดวงตา ตุ๊กตาตาหวานมาก มองใครทีนี่ใจอ่อนยวบ เธอเป็นเหมือนเจ้าหญิงเลยนะ เป็นอะไรที่ต้องเอาใจใส่ ดูแลอยู่เสมอ ทุกคนภูมิใจในตัวเค้าทั้งนั้น ครอบครัว อาจารย์ เพื่อนฝูง ฉันก็ยังคิดอิจฉาเค้าอยู่เสมอ ที่เค้าเพรียบพร้อมซะเหลือเกิน ผู้ชายทั้งโรงเรียนอยากจีบเค้าทั้งนั้นแหละ แต่ตุ๊กตาเค้าค่อนข้างกลัวผู้ชาย และส่วนใหญ่เค้าจะเอาเวลาไปอ่านหนังสือ ทำกิจกรรม คนที่ไม่เลิศจริงๆไม่กล้ามาจีบตุ๊กตาหรอก มันห่างไกลกันเกินไป
ฉันเป็นเพื่อนของตุ๊กตา ไม่ใช่เพื่อนพิเศษอะไรหรอกนะ เพราะฉันเองก็เกรงๆเค้าอยู่ ตุ๊กตาชอบฉัน ฉันคิดอย่างนั้นนะ เพราะฉันไม่พูดมาก ห้าวๆ ลุยๆ เกลียดเรื่องจุกจิก มีอะไรเค้าก็จะมาปรึกษา มาเล่าให้ฟังเสมอ แต่ฉันมารู้ทีหลังว่านั่นมันไม่ใช่ทั้งหมด…ตุ๊กตามีความลับกับฉัน
วันนั้นฉันควรจะนั่งกินข้าวอยู่ที่บ้าน แต่เพราะฉันดันลืมงานที่ต้องส่งตอนเช้าไว้ในล็อกเกอร์ ฉันเลยต้องย้อนกลับมาที่โรงเรียนอีกครั้ง ล็อกเกอร์ของห้องฉันอยู่เยื้องๆห้องพยาบาลที่ชั้น 4 เย็นแล้วที่โรงเรียนค่อนข้างเงียบ มืดหน่อยๆแล้วด้วย ฉันเริ่มใจเสีย ที่ตึก6 ไม่มีคนเลย อาคารเริ่มเปิดไฟ ฉันกะว่าจะรีบขึ้นไปและรีบกลับซะที
ชั้น 4 เงียบมาก ตรงทางเดินเปิดไฟสลัวๆ ( กลัวเปลืองอะไรนักหนาก็ไม่รู้ ) ฉันกะจะรีบเอางานและกลับบ้านไปซะ แต่ที่ห้องพยาบาลไฟมันเปิด ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกตินะที่ฉันสงสัยและเดินไปดู ( คุณเองก็คงจะทำเหมือนกันนั่นแหละ )มีเสียงคนคุยกันลอดออกมา
” อุ๊ย..อาจารย์อย่าซิคะ” ” อ้าว..ก็อยู่เฉยๆซิ หนีเหรอ? แบบนี้ต้องทำโทษ ” เสียงมันคุ้นๆนะ อย่ามาทำท่ารู้ทันเลย ก็เสียงตุ๊กตาอย่างที่คิดนั่นแหละ อีกฝ่ายคิดว่าใครล่ะ? ตามฟอร์มแหละ อาจารย์ห้องพยาบาลโรงเรียนฉันเอง
ฉันมันแก่แดดแก่ลมไม่บอกก้พอรู้แหละว่าต่อจากนี้ มีโชว์แน่ ไม่อยู่ดูก็โง่ชัดๆ ฉันเลยแอบอยู่หน้าประตูที่ปิดไม่สนิทนั่นแหละ แอบเปิดออกอีกนิดหน่อยเอง ( สาบานได้ )
ฉันเห็นตุ๊กตาโดนอาจารย์กอดอยู่ ” บอกแล้วว่าให้อยู่เฉยๆ ก็ไม่เชื่อ หนีก็จับได้อยู่ดีนั่นแหละ ”
” อาจารย์ชอบแกล้งตุ๊กตานี่คะ แน้ะ..อย่าซิคะ ”
” อื้อ..ก็ตุ๊กตาหอมนี่นา อือ อือ ” ” อาจารย์อย่าค่ะ..อุ๊ย…ตุ๊กตาขนลุกซู่เลยค่ะ ”
อาจารย์นี่ใช่ย่อยแฮะ หอมแก้มตุ๊กตามั่ง จูบตรงคอมั่ง เดี๋ยวก็เลียหู เม้มติ่งหู มือก้ลูบขึ้นลูบลงไม่หยุด ตุ๊กตาได้แต่คราง อือ อือ ยืนแทบไม่อยู่จนอาจารย์ต้องประคองเอาไว้ ตอนนี้ตุ๊กตาเข่าอ่อนลงไปนั่งอยู่บนตักของอาจารย์หนุ่มซะแล้ว อาจารย์ยังไซร้ซอกคอตุ๊กตาสลับกับเม้มติ่งหูไม่หยุด มือของขยับอาจารย์มาคลึงที่หน้าอก ฉันเห็นอาจารย์บีบ เค้น คลึงไม่หยุด ตุ๊กตาแหงนหน้าเชิด ร้องคราง อาร์ อูว์ อืม.. ไม่หยุดปาก ร่างขาวๆบิดเร่าๆอยู่บนตักอาจารย์หนุ่ม อาจารย์ดึงเสื้อตุ๊กตาออกจากเอว แล้วสอดมือเข้าข้างใน ตุ๊กตาแอ่นอก บิดร่างมากกว่าเดิม หน้ายิ่งแหงนเชิด ปากก็ครางไม่หยุด อาจารย์จูบไล้จากต้นคอลงมาที่ไหล่ มือข้างนึงอยู่ในเสื้ออีกข้างนึงก้ปลดกระดุม ให้ตายเหอะ..ตุ๊กตาขาวสุดๆ ฉันเคยจับแค่มือยังนุ่มนิ่มแทบแย่ แล้วอาจารย์หนุ่มตอนนี้ล่ะ ..จะรู้สึกยังไง ?
เสื้อของตุ๊กตาหลุดลงมาเรื่อยๆ ฉันเห็นมือข้างนึงของอาจารย์อยู่ในชั้นในลูกไม้สีโอรส ของตุ๊กตา ส่วนมืออีกข้างของอาจารย์ หายเข้าไปในกระโปรงที่ร่นขึ้นมาจนเห็นเรียวขาขาวๆ
” อือ อาจารย์อย่าค่ะ ตรงนั้นมัน อูย ..อือ สะ.เสียว ”
” บอกแล้วใช่มั๊ยว่าอย่าดื้อ..ต้องลงโทษให้เข้ดหลาบ เอาให้ร้องครางจนร้องไห้เลยดีมั๊ย? ”
” อือ อาจารย์ ตุ๊กตาเสียว อือ อาร์ อือ อาจารย์ ”
มือของอาจารย์ดันชั้นในลูกไม้ของตุกตาขึ้น เผยให้เห็นหัวนมสีชมพู ที่สวยงามยิ่งนัก อาจารย์เอามือไปสะกิดหัวนมเบาๆ มันก็แข็ง ชูเป็นไตขึ้นมา อาจารย์ย้ายมือไปอีกข้างใช้หัวแม่มือและนิ้วชี้บี้ที่หัวนม ตุ๊กตาสะท้านไปทั้งตัว กัดริมฝีปากแน่น มีเสียงครวญครางลอดออกมาแผ่วๆ
มืออีกข้างของอาจารย์ยุกยิกอยุ่ในกระโปรงตุ๊กตา เกะกะชมัด ฉันบ่น ..มองไม่เห็นเลยวุ้ย..ว่าทำไรอาจารย์นี่ก็เหมือนรู้ใจเลิกกระโปรงตุ๊กตาขึ้น กางเกงในลูกไม้สีเดียวกับชั้นในโผล่ให้เห็น มันอวบๆแล้วก็นูนขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ยิ่งตุ๊กตาเป็นคนขาวมันยิ่งสวย มือของอาจารย์สอดเข้าไปในกางเกง มืออาจารย์ยุกยิกไปมา ตุ๊กตายิ่งครางกระเส่าหนักกว่าเดิม หน้านี้แหงนเชิด เม้มปากแน่น ร้องครวญครางไม่หยุด อาจารย์เอานิ้วกลางแหวกลงเป็นแนว บางทีก็เอานิ้วเขี่ย สะกิดเบาๆ ที่ตุ๊กตาครางดังที่สุดก็เห็นจะเป็นตอนที่อาจารย์แยงนิ้วกลางเข้าไป แล้วชักเข้าชักออก ตุ๊กตาครางกระเส่าไม่หยุด
” เป็นไง ตุ๊กตา ดีมั๊ย? หือ…คราวหลังจะดื้ออีกมั๊ย? ”
” อะ..อาจารย์ ตุ๊กตาจะตายอยู่แล้ว อือ อุ๊ย..อาจารย์ อาว์ ”
ตุ๊กตาครางแล้วก็กระตุก 2 – 3 ที อาจารย์หัวเราะ หึ หึ ชักมือออกมาจากกางเกงในของตุ๊กตา ที่นิ้วของอาจารย์มีอะไรเป็นเมือกๆออกมาด้วย อาจารย์เอานิ้วนั้นไปป้ายตามหน้าตุ๊กตา อาจารยืวางตุ๊กตาลงกับพื้นแล้วอาจารย์ก็เลีย….อืม อือ อาว์……………………………………………………………..
3
นักศึกษา / นักเรียนสาวดาวประจำโรงเรียน
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:23:59 am »
นักเรียนสาวดาวประจำโรงเรียน
เรื่องเสียว นักเรียนสาวดาวประจำโรงเรียน
### ตอนที่ 1 ###

ณัฐพิชา สาวน้อยวัย 15 ปี ผู้เพียบพร้อมด้วยความน่ารักระดับดาวประจำโรงเรียนและดรัมเมเยอร์มือหนึ่ง อีกทั้งยังมีฐานะทางบ้านอยู่ในระดับคุณหนู มีรถรับส่งส่วนตัวทุกวัน แต่ในใจลึกๆแล้ว “ณัฐ” มีความปรารถนาบางอย่าง ซึ่งตัวเธอไม่สามารถจะบอกให้คนอื่นทั่วไปได้รับรู้ถึงพฤติกรรมที่แสนจะน่าอายของเธอ…. เมื่อครั้งเธออายุ 12 ย่าง 13 ปี วัยที่กำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่น เธอมีเพื่อนผู้ชายแถวบ้านวัยใกล้เคียงกับเธอ “ไอ้ก้าน” นับเป็นเด็กเกเร และทะลึ่งลามก อย่างร้ายกาจเกินวัย แต่ด้วยความที่ ณัฐพิชา ไม่ค่อยมีเพื่อน เนื่องจากเธอเป็นลูกคนเดียว เธอจึงติดไอ้ก้านมาก เรียกว่า มันไปเล่นที่ไหน ก็ต้องมีเธอไปด้วย แล้วความอุตริของเด็กชายก็ได้บังเกิดขึ้น เมื่อมันชวน น้องณัฐ ไปปีนต้นไม้แข่งกันว่าใครจะปีนได้สูงกว่า ไอ้ก้านปีนขึ้นไปเป็นคนแรก จนได้ระดับหนึ่ง แล้วจึงลงมา ให้น้องณัฐ ปีนบ้าง วันนั้น น้องณัฐ ใส่กางเกงขาสั้น อย่างที่เธอเคยใส่ แต่บังเอิญเธอไม่ได้ใส่กางเกงในออกมา เที่ยวเล่นด้วย เพราะปกติแล้วน้องณัฐไม่เคยใส่ชั้นในตอนอยู่บ้านอยู่แล้ว ตอนช่วงที่ปีน ไอ้ก้านทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ ช่วยดันก้นเพื่อนสาว ให้ขึ้นไปได้ มันสัมผัสดูก็รู้ว่า เด็กสาวไม่ได้สวม กกน.ที่ของสงวน มันจึงแหวกกางเกงขาสั้นของหล่อนออกด้านหนึ่ง โป๊ะเช๊ะ หอยแมงภู่ตัวโตที่ปิดสนิท ของเด็กผู้หญิงวัย 13 ปี ไม่มีขนขึ้นแม้แต่เส้นเดียว คราวนี้แทนที่ไอ้ก้านจะดันก้นมันกลับเปลี่ยนไปจับที่ใต้หว่างขา ของเด็กสาวแทนแล้วดันขึ้น เด็กสาวไม่ประสา ไม่ได้ว่าอะไร ปล่อยให้เด็กผู้ชายลูบเล่นอย่างสบายใจ เมื่อเด็กสาวปีนเสร็จก็ลงมาที่เดิม ทั้งสองเดินไปที่กระท่อมที่เคยไปเล่นกันเป็นประจำ ” ณัฐ….ปกติแล้วเธอไม่ใส่กางเกงในเหรอ ” ” เห็นเหรอ ! แอบมองไอ้นั่นเราดิ…..ลามกอ่ะ ” ” ไม่ต้องอายเราหรอกน่า ของพี่สาวเราก็เป็นอย่างงี้ล่ะ แต่ของพี่เรามีขนเต็มเลย ” ” ทุเรศ…เห็นด้วยเหรอว่าของเราไม่มีขน ” ” แล้วตอนไปโรงเรียนนี่เธอใส่กางเกงในหรือเปล่าล่ะ” ” ใส่สิ…แต่….อย่าไปบอกใครนะ…เราเคยไม่ใส่ กกน.ไปโรงเรียนอยู่ครั้งนึง มันโล่งมากเลยอ่ะ เวลาเดินนี่แทบจะหนีบเลย ” ” แล้วเวลาที่ผู้หญิงฉี่นี่เค้าทำกันยังไงอ่ะ ” ” ก็…ต้องนั่งยองๆ อ่ะ แล้วฉี่มันก็จะไหลออกมาจากรู ” ” รูของผู้หญิงนี่มีทั้งหมดกี่รูอ่ะ…รู้ป่ะ ” ” ไม่รู้สิ…ไม่เคยนับนี่ ” ” เอางี้ม้า…ถอดกางเกงออกมาสิ เดี๋ยวเราช่วยดูให้ ” ” บ้า…แก้ผ้าออกก็เห็นหมดสิ ” ” แลกกันดูเอามะ ” เด็กสาวลังเลอยู่นาน ก่อนที่ความอยากรู้อยากเห็นจะมาแทนที่ความอาย “อืม…ก็ได้” เด็กหนุ่มจัดให้เพื่อนสาวยืนขึ้นแล้วหันหน้ามา สองมือจับขอบกางเกงของเด็กรูดลงอย่างประณีต เมื่อเห็น “ของสงวน” ของเพื่อนต่างเพศแบบเต็มๆตา ไอ้ก้านถึงกับตะลึง มันเป็นสามเหลี่ยมไร้ขน ช่องกลางมีรอยผ่าเว้าไปถึงใต้หว่างขา ขาวนวล ที่สำคัญมันนูนเด่นเหนืออวัยวะอื่นๆ ชวนให้สัมผัสยิ่งนัก เด็กสาวยืนใจคอสั่น เป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกเมื่อโดนเพื่อนต่างเพศมาเห็น “ของลับ ” มันทั้งอาย ทั้งเกร็ง ไปหมด แต่ในใจลึกๆแล้ว เธอกลับรู้สึกชอบที่โดนมองอย่างงี้ เด็กสาวรู้สึกเสียวจี๊ดๆขึ้นมาตรงหลืบในสุดของตรงนั้น ….อยาก…จะให้เค้าเอาอะไรก็ได้มาจิ้มที่หลืบนั้น !!!! เอาเข้าจริงๆเด็กหนุ่มอายุ 13 ก็ยังไม่ประสาเช่นกัน มันเงอะงะกับสิ่งทีเกิดขึ้น แต่ธรรมชาติก็ยังเรียกร้องให้มันใช้นิ้ว ไปแหวะ ไปสี ถูไถกับเครื่องเพศของเด็กสาว จนน้ำใสๆหยดแรกเริ่มหลั่งออกจากร่างกาย เด็กสาวยืนตัวเกร็ง มือไขว้หลัง เชิดหน้าขึ้น ไอ้ก้านมองขึ้นไปด้านบน เห็นสองเต้าที่เพิ่งตั้งเป็นกระเปาะก็ไม่มีชั้นในเช่นกัน เต้าเด็กถึงไม่ใหญ่แต่หัวนมนั้นแดงสด และชูชันจนแทบจะทะลุเสื้อออกมา เด็กหนุ่มบอกให้เพื่อนสาวถอดเสื้อยืดออกด้วย เด็กสาวยอมทำตามโดยดุษฎีเนื่องจากเธอมีความรู้สึกว่าลึกๆแล้วเธอก็อยากจะปลดเปลื้อง ทุกส่วนสัด โชว์ ให้เพื่อนผู้ชายของเธอเห็นเช่นกัน เธอจับเสื้อยืดแก้ออกแล้วโยนไปจนสุดแขน เหลือแต่เนื้อตัวล่อนจ้อนสีขาวอมชมพูเรื่อๆ แอ่นไปมาอย่างน่าไม่อาย ” ก้าน…ณัฐไม่รู้เป็นอะไร…มันเกร็งไปหมดแล้ว …..มันอยาก….อยากแก้ผ้าออกให้หมด…ให้ก้านดูให้หมด….ก้านอยากทำอะไรก็ทำนะ….ณัฐยอมแล้ว” ยิ่งได้ยินอย่างนั้นมันยิ่งคึก ไอ้ก้านเปลี่ยนการถูไถนิ้วภายนอกเป็นสอดใส่เข้าไปภายใน มันค่อยๆแหย่เข้าไปในรูนั้นทีละนิด …ทีละนิด สวนกระแสน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย เด็กสาวอ่อนระทวยจนยืนไม่ไหว ค่อยๆทอดกายลง ก้นจ้ำเบ้ากับพื้น แต่ยังชูขาแหกออก ให้เด็กหนุ่มทำอย่างถนัดถนี่…. “โอ้ย..ก้าน….ณัฐ…ณัฐ…ไม่ไหวจริงๆนะ…มันเสียว…..ข้างในอ่ะ…ก้าน….แยงลึกๆ….ลึกอีก……..อ้า………..อ้าาาาา……อ้า…อ้า…อ้า…อ้า…อ้า…” ไอ้ก้านเริ่มซอยนิ้วถี่ขึ้นตามจังหวะการเรียกร้องของเด็กสาว มันสะใจอย่างบอกไม่ถูกที่เด็กผู้หญิงแอ่นปิให้มันขนาดนั้น น้ำกามฉ่ำแฉะไปทั่วทั้งง่ามขา ” โอ้ย….ก้าน …แรงๆเลย……ยัดแรงๆ……..อูย……โอ้ว……โอ้ว………อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!! เด็กสาวตะโกนเสียงดังพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ฉีดออกมาจากรูปิจนแตกกระจายเต็มพื้น พร้อมกับสองเต้าที่กระเพื่อมเนื่องจากหายใจถี่ เด็กชายรู้สึกอิ่มเอมใจอย่างบอกไม่ถูก จับควยของมันออกมาชักบ้าง น่าเสียดายที่มันยังไม่รู้วิธีการเย็ด มันจึงใช้เพียงแค่มือช่วยตัวเองเท่านั้น เพื่อนสาวก็ช่วยมันชักเข้าชักออกด้วยเช่นกัน แค่ 2-3 นาที น้ำว่าวขาวขุ่นก็ฉีดเข้าบริเวณใบหน้าของเด็กสาวจนเลอะไปหมด ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา น้องณัฐกับไอ้ก้านก็ช่วยกันทำน้ำแตกเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนโดยส่วนใหญ่แล้วน้องณัฐ มักจะแก้ผ้าให้ไอ้ก้านดู ของลับของตัวเองก่อนอยู่เสมอ เวลาแห่งความสุขผ่านไปไม่นาน ครอบครัวของไอ้ก้านก็มีอันย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างจังหวัด ปล่อยให้น้องณัฐนั้นเดียวดายอยู่คนเดียว วันเวลาทำให้ร่างกายของเด็กกลายเป็นสาวสวยวันรุ่น ณัฐ อายุ ย่างเข้า 14 ปี เมื่อเธอมองดูกระจก เธอมองเห็นรูปร่างที่ขยายใหญ่ขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเต้านมที่อวบและขยายตามหัวนมที่เปล่งปลั่ง และ โคกเนินที่บัดนี้เริ่มจะมีขนหมอยขึ้นแล้วแต่ยังปิดบังบริเวณนั้นไม่มิด เธอเฝ้ารอใครซักคนที่จะมาแทนที่ไอ้ก้าน เธออยากจะโชว์บริเวณนั้นให้กับทุกๆคนได้เพ่งพิจารณา แล้วเธอก็สอบเข้าโรงเรียนประจำจังหวัดได้ เรื่องราวของเด็กสาวชอบโชว์คนนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง………… (เรื่องราวตอนต่อไป ) ณัฐพิชาได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนประจำจังหวัด และได้รู้จักอาจารย์อาจหาญ ซึ่งเป็นคนที่ได้รับรู้ความรู้สึกของเธอ และได้คิดแผนการให้เธอได้โชว์ของลับให้เพื่อนผู้ชายทั้งห้องดู โดยใช้เธอเป็นนางแบบในวิชาเพศศึกษา!!….

 

เรื่องเสียว นักเรียนสาวดาวประจำโรงเรียน
### ตอนที่ 2 ###

“ณัฐพิชา” เด็กสาววัย 15 ปี สอบเข้าโรงเรียนประจำจังหวัดได้จึงได้ย้ายจากบ้านเกิดมาอยู่ที่หอสตรีประจำจังหวัด ถึงตอนนี้ เธอเติบโตขึ้นเป็นเด็กสาววัยรุ่นสวยใสตามวัย ไม่เหมือนกับเมื่อ 2 ปีก่อนที่เธอเคยเล่นซนกับเพื่อนชายของเธอทั้งๆที่เธอยังเป็นเด็ก เส้นไหมสีดำยังไม่

ขึ้นเลยแม้แต่เส้นเดียว หากแต่เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอได้เริ่มรู้จักตัวเองมากขึ้น …แปลก…ที่เธอรู้สึกชอบทุกครั้งที่มีเพื่อนต่างเพศได้เห็นบริเวณนั้น และยิ่งชอบมากขึ้น ถ้าหากโดนเพื่อนต่างเพศกระทำอะไรจนเธออับอายถึงขีดสุด…..!!!
วันแรกของการเรียน เธอได้รู้จักกับอาจารย์อาจหาญซึ่งเป็นอาจารย์ประจำชั้น ม.4 ของเธอ ห้องเธอมีนักเรียนหญิงอยู่ 16 และ ชาย 24 คน ซึ่งเธอถือว่าเป็นดาวประจำห้องและน่าจะเป็นดาวของระดับได้เลย เด็กผู้ชายที่เข้ามาจีบเธอนั้นมากมายจนนับไม่ถ้วน แต่ว่าเธอก็ไม่สามารถที่จะบอกความรู้สึกลึกๆนี้กับใครได้เลย เนื่องจากเธอกลัวว่าคนอื่นจะหาว่าเธอเป็นโรคจิต

นับวัน…ฮอร์โมนในตัวเธอยิ่งหลั่งมากขึ้นทุกที เธอต้องการให้ใครก็ได้มาเห็นบริเวณอวัยวะเพศที่ขณะนี้มันอวบใหญ่ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า…
ณ วันหนึ่ง เธอก็ได้รู้จักตัวเองดีขึ้นอีก เมื่อเธอมาสาย อาจารย์อาจหาญซึ่งเป็นครูเวรวันนั้นเป็นคนลงหวาย ทำโทษเด็กนักเรียนด้วยการ ” ฟาดก้น ”
” ณัฐพิชา….ทำไมถึงมาสาย ”
” รถมันติดค่ะ…อาจารย์…..อย่าทำโทษหนูเลยนะคะ ”
” ไม่ได้…กฎก็ต้องเป็นกฎ….หันก้นมา …วันนี้เอาเบาะๆ 3 ทีละกัน หันก้นมา”
” ค่ะ…อาจารย์ขา…หนูขอเบาๆนะคะ ”
เด็กสาวยืนกอดอก หันก้นเอียงข้างให้กับอาจารย์สุดหล่อได้ทำโทษ
“ฟืบ……เผียะ” ไม้เรียวเฆี่ยนลงที่กลางแก้มก้น
“…อ้อาาาาาหหหหหหหหห……..” เด็กสาวร้องเสียงหลง เพราะไม่นึกว่ามันจะเจ็บขนาดนี้ เธอเป็นเด็กเรียนดี เป็นกุลสตรี มีความประพฤติเรียบร้อย จึงไม่ค่อยได้โดนตีนัก โดยเฉพาะตีที่ก้น !!!
แต่……ความรู้สึกต่อจากความเจ็บ เป็นความรู้สึกที่เธอไม่สามารถจะบรรยายได้ มันทั้งอาย ทั้งเสียว รวมทั้ง……เงี่ยน………ด้วย
หลังจากไม้เรียวลงก้นเป็นทีที่ 2 เธอรู้ตัวทันทีว่าต่อมฮอร์โมนของเธอกำลังทำงานอีกแล้ว เพราะกางเกงในของเธอมันเริ่มชุ่มเสียแล้ว
หลังจากทีที่ 3 เสร็จสิ้น อาจารย์หนุ่มสังเกตุเห็นว่าลูกศิษย์สาวเปลี่ยนไป เพราะเธอต้องเดินหนีบขา และกุมตรงเป้าตลอด
” เป็นอะไรหรือเปล่า เจ็บมากเลยเหรอ…”
“เปล่าค่ะ….แต่หนู…เอ่อ….ไม่มีอะไรค่ะ หนูไปเรียนนะคะ”
เด็กสาวลาอาจารย์และรีบเดินจากไป เพราะกลัวว่าอาจารย์จะรู้ว่าเธอ ” น้ำเงี่ยนแตก ” ซะแล้ว………

ตอนเย็นวันนั้น ณัฐพิชายังคงหวนคิดถึง ความรู้สึกที่ตัวเองโดนลงไม้ มันช่างซาบซ่านจับใจดีเหลือเกิน จนทำให้เธออารมณ์ค้างมาตั้งแต่เช้า เมื่อเธอทำการบ้านเสร็จเธอก็เดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียนซึ่งในช่วงนั้นแทบจะไม่มีใครอยู่แล้ว ความคิดแปลกๆถูกจุดขึ้นมาบนหัวเธอทันที
” จะเป็นยังไงบ้างน๊า ถ้าเราเปิดประตูห้องน้ำทิ้งไว้แล้วฉี่ ! ”
นั่นแสดงว่า ถ้าหากมีใครสักคนเดินมาเห็น เค้าจะได้เห็น หอยตัวอูม ที่กำลังพ่นน้ำสีเหลืองอย่างไม่มีอะไรปิดบัง เด็กสาวนึกสนุก คิดว่ายังไงก็คงไม่มีใครมาเห็นแน่ๆ เพราะโรงเรียนเงียบมาก เธอจึงทำตามอำเภอใจของเธอ
ประตูห้องน้ำถูกเปิดออกจนสุด..ท้าทายสายตายิ่งนัก เด็กสาวใจเต้นตึกตักค่อยๆถกกระโปรงขึ้นเหนือเอว แล้วรูด กกน.จนถึงหัวเข่า สายตามองกวาดไปจนทั่ว จนแน่ใจว่าไม่มีใครแล้วค่อยๆนั่งยองๆลงจน หีหล่อน อูมขึ้นมาเป็นกลีบ
เธอยิ้มอายๆจินตนาการไปเองว่ามีคนรายล้อมมาดูการโชว์หอยแครงครั้งนี้กันมากมาย นึกๆแล้วเธอก็เขี่ยแคมของเธอ แหวะจนเห็นรูข้างในเป็นสีชมพูเรื่อๆ พร้อมกับปล่อย น้ำฉี่สีเหลืองทองออกมาจนพลั่งพลูบริเวณรูลับนั้น เธอยิ้มและรำพันกับตัวเอง
” กิ้ว..กิ้ว…ยัยณัฐพิชาเอ๋ย…หน้าไม่อายเลย ถ้าใครเห็นเข้าล่ะก็ โดนล้อแน่เลย”

ด้วยความไม่คาดฝัน อาจารย์อาจหาญซึ่งเพิ่งตรวจข้อสอบเสร็จ เดินลงมาจากตึก แล้วเห็นพฤติกรรมนี้เข้าอย่างจัง หอยนั้นกำลังพ่นน้ำออกจนใกล้สุด เมื่อณัฐพิชาเห็นเข้า เธอถึงกับสะดุ้งโหยง ไม่รีรอให้ฉี่สุด รีบใส่กกน.แล้วลุกขึ้นวิ่งหนีไปอย่างเร็วด้วยความอาย ทำให้ฉี่ของเธอเปรอะกระโปรงไปหมด อ.หนุ่มตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ถึงจะเป็นหีของเด็กที่เป็นลูกศิษย์ แต่ก็ทำให้ควยของมันพองจนเป็นแท่งยืนโด่เหมือนกัน เค้าเหลือบเห็นกระเป๋านักเรียนซึ่งเด็กสาวลืมเอากลับไปจากโรงเรียนเพราะความรีบ มันจึงออกอุบายเอาของนั้นไปคืนให้เธอที่บ้าน

หอที่เธออยู่นั้นด้านฝั่งตรงข้ามมีหอชายอยู่เยื้องๆกัน และเธอก็สังเกตุเห็นว่ามีเด็กผู้ชายวัยใกล้เคียงกับเธออยู่ด้วย เย็นวันหนึ่งเมื่อเธอกลับจากโรงเรียน เธอสังเกตุว่าเค้ากำลังแอบมองเธออยู่เช่นกัน เธอแอบกระหยิ่มในใจ แล้วแอบเข้าไปในห้องน้ำสักพัก เธอก็เดินออกมา สภาพที่เห็นคือ เด็กสาวในชุดนักเรียนแต่ ทว่า ทั้งเสื้อและกระโปรงของเธอถูกเลิกขึ้นมาด้วยไม้หนีบผ้า เสื้อนักเรียนเปิดออกจนพ้นเนินนมซึ่งไม่ได้ใส่ยกทรง จึงเห็นเป็นสองเต้ากระเปาะขนาดปานกลาง แต่หัวนมแดงสดใสวัยสาว ด้านล่างยังคงสวมกางเกงใน แต่มันตัวเล็กและรัดติ้วค้างคาอยู่จนปิดรูหีแทบไม่มิด ที่สำคัญ น้ำเงี่ยนเธอเริ่มหลั่งออกมาจนเห็นเป็นดวงที่เป้า

เธอชะเง้อสายตาดูเด็กผู้ชายคนนั้น ปรากฎว่าเค้าไม่อยู่ที่ห้องนั้นแล้ว เธอซี้ดปากด้วยความเสียดาย เธอกำลังจะได้โชว์ความอับอายครั้งใหญ่ให้เค้าดูอยู่แล้วเชียว แต่ถึงยังไงเธอก็ต้องทำอยู่ดี เพราะเธอเงี่ยนเกินจะทนไหวซะแล้ว เธอหันหลังไปที่หน้าต่าง คล้ายกับว่ามีผู้ชายจำนวนมากกำลังมองเธออยู่ กางเกงในตัวน้อยถูกรูดลงจนพ้นเนินก้นมากองอยู่ที่ตาตุ่ม ก่อนที่จะโก้งโค้งแล้วแบะขาออกเล็กน้อยเหมือนรู้งาน เธอจินตนาการไปว่า มีสายตานับร้อยคู่กำลังจ้องมองรูหีเธออยู่

” อุ้ย….หนูอายค่ะ อย่ามองซิคะ…หนูมอมแมมจะตาย…แน่ะ…ไม่เชื่ออีก บอกว่าอย่ามอง หนู…หนูอายนะคะ….อ้า…………อ้า…………น้ำไหลแล้ว………หนูเงี่ยนแล้วค่ะ….น่าอายจัง……….”

แล้วเธอก็หยิบเข็มขัดนักเรียนของเธอขึ้นมาฟาดกับพื้น
” หนูทำเรื่องน่าอายขนาดนี้แล้ว…….ต้องโดนทำโทษแล้วล่ะ…….เอาให้เข็ดเลยนะคะ……แรงๆที่ก้น 10 ที ….เอาให้เป็นแนวเลย ”
” เผียะ ” เสียงเข็มขัดที่เธอเป็นคนหวด ฟาดลงที่ก้นของเธออย่างแรงจนเธอสะดุ้งเฮือก ยิ่งเธอจินตนาการไปว่า เธอกำลังโดนเพื่อนชายฟาดเข็มขัดเข้าบริเวณสะโพกที่ล่อนจ้อนของเธอ เธอก็ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น
” เผียะ ”
” หนู…..หนูจะไม่ทำอีกแล้วค่ะ……หนู…….เข็ดแล้วค่ะ ……อุ้ย!!!”
เข็มขัดกระหน่ำซ้ำเข้าไปจนถึงทีที่ 7….8….9….และ
” เผียะ”
” อ้าาาาาาาาา……..แตกแล้ว…..น้ำเงี่ยนหนูแตกค่ะ ….น่าอายจัง….อย่า….อย่ามองตรงนั้นหนูตอนนี้นะ……..หนูอายนะคะ ”

สิ่งที่เธอพูดนั้นตรงข้ามกับสิ่งที่เธอทำอย่างสิ้นเชิงเพราะขณะนี้เธอแบะขาอ้าซ่าจนเห็นไปถึงร่องน้ำภายในสองแคมนั้นอย่างชัดเจน มันเผยอออกมาเป็นสีชมพูสดใส มีน้ำกระเซ็นออกมาจากรูจนเปียกโชก ถ้าหากมีคนอยู่ข้างหลังก็คงเห็นช็อตที่เธอน้ำแตกกระเซ็นออกมาอย่างชัดเจนแจ่มแจ๋วเลยทีเดียว เมื่อความเงี่ยนเธอถึงจุด เธอก็หยิบควยปลอมที่หมุนได้คล้ายกับของเล่นของชาวญี่ปุ่นมายัดแยงใส่รูหีเธออย่างไม่อาย เธอจับมันยัดเข้าไปจน สุดลำควย ให้มันเข้าไปคว้านร่องรูนั้นจนเธอถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง เธอกระตุกกายเล็กน้อยก่อนที่จะผลอยหลับแบบล่อนจ้อนแบะขาอ้าซ้าอยู่บนเตียง

” ก๊อก…ก๊อก…ก๊อก ”
เสียงเคาะประตูปลุกให้เด็กสาวที่กำลังเหนื่อยอ่อนตื่นจากนิทรา หากแต่เครื่องเพศยังไม่หายเปียกแฉะ และควยเทียมยังคาอยู่ในรูหี ด้วยความรีบร้อน เธอจึงสวมเสื้อคลุมอาบน้ำตัวเดียวไปรับแขก เด็กสาวเปิดประตูจึงรู้ว่าเป็นอ.อาจหาญนั่นเองที่มาเยี่ยมเธอ
” อ้าว…อาจารย์คะ…สวัสดีค่ะ….อาจารย์มาทำไรคะ”
” ครูเห็นหนูลืมกระเป๋าไว้ตรงห้องน้ำหลังโรงเรียนน่ะ เลยดูประวัตินักเรียน รู้ว่าอยู่ที่หอ เลยเอามาคืนให้ ”
เด็กสาวหน้าแดง เพราะเธอรู้ว่าอาจารย์คงเห็นพฤติกรรมน่าอายของเธอพร้อมกับเครื่องเพศที่ล่อนจ้อนนั้นจนหมดเปลือกซะแล้ว
” ค่ะ ..ขอบคุณมากค่ะ…เชิญด้านในก่อนค่ะ….อาจารย์รับกาแฟมั๊ยคะ ”
” อืม…ขอบใจจ้ะ…ขอน้ำตาล 2 ก้อนนะ ” อ.หนุ่มแสร้งพูด จริงๆมันไม่ได้อยากกินกาแฟหรอก หากแต่อยากกิน กลีบเนื้อที่มันเห็นเมื่อตอนเย็นนั้นมากกว่า

เด็กสาวก็เพิ่งเสร็จจากกิจกรรมกาม แล้วยังมีควยเทียมปักอยู่ในรูอีก ทำให้ความเงี่ยนยังคงมีหลงเหลืออยู่พอสมควร ตอนนี้เธอต้องเดินหนีบขาจนแน่น เพราะกลัวว่าของนั้นมันจะหลุดออกมาโชว์อาจารย์ เธอชงกาแฟพร้อมกับนึกถึงตอนที่ตัวเองโดนเห็นตอนฉี่แล้วก็ทำให้ เงี่ยนสาว ของเธอเยิ้มออกมาอีกรอบ เด็กสาวกำลังจะเอากาแฟมาให้อาจารย์ ก็พบว่าของเทียมนั้นมันลื่นเหลือเกิน ทำให้เธอต้องหนีบขาจนสุด
“ณัฐพิชา…หนูเป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมเดินหนีบขาอย่างงั้นล่ะ”
เด็กสาวไม่ตอบ เดินก้มหน้าแดงๆ แล้ววางกาแฟให้อาจารย์ อ.หนุ่มเริ่มเห็นความผิดสังเกตุจากหน้าขาของเด็ก เนื่องจากมันมีน้ำไหลออกมาจากหว่างขานั้น มันรู้ทันทีว่าเธอกำลังทำอะไรก่อนที่มันจะมาถึง

“ณัฐพิชา……”
“คะ……..” เด็กสาวหน้าแดงก่ำตอบรับอาจารย์
” ไหนหนูลองเดินกางขาซิ ”
” ไม่นะคะ…หนู….เอ่อ….หนู ”
” ไม่ต้องอายครูหรอก ครูรู้นะว่าหนูทำอะไรก่อนที่ครูจะมา….”
“………….” เด็กสาวอึ้งพูดอะไรไม่ออก ได้แต่ก้มหน้า ซ่อนความแดงก่ำ เธออายเหลือเกินที่มีคนรู้ว่าเธอกำลังช่วยตัวเอง…..
“ครูเห็นนะ ว่าหนูฉี่แล้วไม่ปิดประตูน่ะ ครูเห็นของหนูหมดเลย หนูไม่ต้องอายครูแล้ว”
ทั้งคู่นิ่งเงียบไปชั่วขณะหนึ่ง ก่อนที่เด็กสาวจะสลัดความอับอายและเปิดเผยความในใจของเธอให้อาจารย์รู้

เด็กสาวค่อยๆถกเสื้อคลุมอาบน้ำขึ้นมาจนถึงระดับเอว เปิดเผยของลับท่อนล่างทั้งหมดที่มันเปลือยเปล่าล่อนจ้อนมาก่อนหน้านี้แล้ว ที่สำคัญตรงส่วนกลางหว่างขาของเธอ หอยตัวอูมของหล่อนกำลังคาบควยเทียมอันโตอยู่ในรูปิ ตรงปลายโคนของเทียมมีจะงอยยื่นออกมาสีอยู่ที่เม็ดละมุดของเธอด้วย รอบด้านของหน้าขาเต็มไปด้วยน้ำเมือกใสซึ่งยังไม่แห้งจากภารกิจครั้งก่อน อ.หนุ่มเห็นเข้าถึงกับตะลึงเพราะคิดไม่ถึงว่าเด็กสาวท่าทางเรียบร้อยอย่างณัฐพิชาจะเป็นพวกเซ็กส์จัด และแล้ว…เด็กสาวที่กำลังถกเสื้อขึ้นก็พูดด้วยเสียงสั่นเครือ..

” อาจารย์คะ…หนู….หนูไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรเหมือนกัน……….แต่มันรู้สึก………เอ่อ………..ชอบให้….”
“ชอบให้อะไร….ไหนบอกครูซิ…ไม่ต้องอายนะ …บอกมาเลย”
“…………..หนู………ชอบให้….เอ่อ……….ชอบให้คนอื่นดูไอ้นั่นหนูค่ะ ”
“………..” อาจารย์หนุ่มอึ้ง
” หนูรู้สึกอยากให้คนอื่นเห็นเวลาหนูโดนทำอะไรน่าอาย ๆ โดยเฉพาะทำกับ นม….ก้น……..และก็………ปิด้วย ”
” ยังไงล่ะ ”
” หนูคิดว่าตอนที่หนูอายมากๆ แล้วหนูจะมีอารมณ์ หรือที่เค้าเรียกว่า เงี่ยน น่ะค่ะ……น้ำเงี่ยนก็จะออกเยอะด้วย อย่างตอนที่อาจารย์ตีหนู เมื่อเช้านี้ หนูน้ำแตกเลยนะคะ เต็มกางเกงในเลยด้วย ตอนพักเที่ยงหนูต้องแอบไปเบ็ดในห้องน้ำเลยนะ หรืออย่างตอนเย็นที่อาจารย์เห็นหนูฉี่แล้วไม่ได้ปิดประตูน่ะ จริงๆแล้วหนูอยากให้คนมาเห็นน่ะแหล่ะ แต่พออาจารย์มาเห็นเข้าจริงๆก็อาย ไม่กล้าสู้หน้า อาจารย์คะ หนูเป็นโรคจิตหรือเปล่าคะ”
” ไม่หรอก…ครูว่าใครๆก็เป็นทั้งนั้นล่ะ เพียงแต่จะเป็นมากเป็นน้อยเท่านั้นเอง ……เอางี้ ครูมีไอเดียล่ะ เรามาเล่นอะไรสนุกๆกันดีกว่า ยังเงี่ยนอยู่ไม่ใช่เหรอเราน่ะ ”
อาจารย์หนุ่มพูดไม่พูดเปล่า เดินไปจับหอยตัวอูมนั้นเล่นเหมือนเป็นของเด็กเล่น จับควยเทียมนั้นเย็ดแยงเข้าไปในรูหีจนเด็กสาว ” เงี่ยน ” ขึ้นมาอีกรอบแล้ว เด็กสาวนั่งยองๆลงปล่อยให้อาจารย์ทำตามจับต้องและทำตามอำเภอใจ
” อูยยยยยยยย……อาจารย์ขา…..หนู…..หนู…..เริ่มเงี่ยนอีกแล้วค่ะ เชิญอาจารย์ทำโทษหนูตามสบายนะคะ เอาให้เข็ดเลยค่ะ หนูชอบ ”
” ร่านจริงๆ…..อีหนูเอ๋ย……เดี๋ยวครูจะ เย็ด ให้หีบานเลย แต่ก่อนจะเย็ดนะ ต้องเล่นสนุกกับรูหีหนูซะก่อน รับรองวันนี้หนูได้โชว์หีสมใจอยากแน่ ….”

อาจารย์บอกให้ลูกศิษย์สาวไปเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเป็นชุดนักเรียนอีกครั้ง โดยที่ตัวมันเตรียมไม้เรียวที่นำติดกลับมาจากโรงเรียนด้วยเอาไว้ ตรงระเบียงที่เป็นเป้าสายตาของเด็กหอข้างๆ คงจะเหมาะที่สุดสำหรับการลงโทษสุดพิสดารครั้งนี้……….
4
นักศึกษา / ความลับของหนูกับป๊าค่ะ
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:23:42 am »
ความลับของหนูกับป๊าค่ะ
เรื่องเสียว ความลับของหนูกับป๊าค่ะ

ความลับยังคงเป็นสิ่งที่ไม่เปิดเผยหากยังไม่มีใครล่วงรู้หรือไม่บอกใคร แต่..บางครั้งบางเรื่องบางสิ่งแม้เป็นความลับที่เปิดเผยไม่ได้แต่ความร้อนรุ่มในใจบางครั้งก็อยากเปิดเผยให้คนอื่นๆได้รู้เพื่อระบายมันออกมาบ้าง
ครอบครัวหนูแม้ฐานะไม่ร่ำรวยมากแต่ก็ค่อนข้างพอมีอันจะกินกว่าอีกหลายครอบครัว หนูเป็นลูกสาวติดแม่พ่อแท้ๆของหนูเป็นนักธุรกิจอยู่สวีเดน เลิกกับแม่หนูซึ่งเป็นคนไทยตั้งแต่หนูเด็กๆแต่ก็ยังติดต่อกับแม่และหนูนานๆครั้ง ซึ่งป๊าก็ไม่ว่าอะไร ป๊าหนูเป็นพ่อเลื้ยงคนใหม่เป็นนักธุรกิจพ่อหม้ายเลี้ยงหนูมาตั้งแต่เด็กจนเมื่อ 5 ปีก่อนแม่หนูเสียไป พ่อรักแม่และหนูมาก หนูสงสารพ่อมากอาจเพราะเหตุนี้ทำให้หนูอยากชดเชยความเศร้าในใจให้กับพ่อ
หนูชื่อ อีฟ เรียนใกล้จบ Class 11 (ม.5) แล้ว พ่อมีลูกติดหม้ายมา 2 คน ชื่อ ชัย เพิ่งจบทำงานบริษัทเอกชนดังแห่งหนึ่งได้ปีนึงแล้ว และ น้องหลิน เรียนอยู่ ม.2 รร.สตรีล้วน ส่วนน้องสาวคนเล็กเป็นลูกพ่อกับแม่ที่เกิดหลังแต่งงานเรียน Class 9 รร.นานาชาติเหมือนหนู ชื่อ อ้อน เราสนิทกันมากเวลาไปเที่ยวกันคนทั่วไปจะไม่คิดว่าเป็นครอบครัวเดียวกันเพราะหน้าตาไม่ค่อยเหมือนกัน หนูจะเป็นลูกครึ่งไทยสวีเดนสูงขาวเพรียว Perfect แบบฝรั่ง ส่วนน้องสาวจะออกขาวหมวยแต่หุ่นอ้อนแอ้นเพราะเพิ่งแตกเนื้อสาว พี่ชัยออกตี๋ๆแม้สูงกว่าหนูนิดเดียว(หนูสูง170) แต่ดูดีน่ารักมากในสายตาหนู
เรื่องมันเกิดขึ้นวันครบรอบแม่หนูเสียได้ 2 ปีหนูเพิ่งอายุได้ 14 ปี หนูหยุดช่วง Summer พี่ชัยตอนนั้นยังเรียนอยู่ไปออกค่าย ส่วนน้องหนูหยุด Summer เหมือนกันแต่คุณป้ารับไปอยู่ด้วยต่างจังหวัด แต่หนูอยากอยู่กับพ่อมากกว่าเพราะสงสารพ่อที่อยู่คนเดียว วันนั้นเป็นวันหยุดพ่อซึมมากบรรยากาศในบ้านดูซึมเศร้า ไปหมด พ่อเอาแต่ดื่มบรั่นดีดูรูปเก่าๆบางครั้งก็เหม่อลอยมองออกไปที่สวนนานๆ หนูเข้าใจและพยายามทำตัวร่าเริง บางครั้งก็ชวนคุยเรื่องสนุกๆ แต่พ่อได้แค่ยิ้มและเหม่อลอยเหมือนเดิม ทำให้หนูไม่รู้จะทำยังไงดี หลังจากทานข้าวเย็นหนูเริ่มคุยกับพ่อ
?ป๊า..ป๊าคิดถึงแม่เหรอคะ? หนูถาม
?ป๊าคิดถึงแม่ของอีฟเสมอ ?.?พ่ออึ้งไปพักนึงจึงเริ่มตอบ
?แม่หนูอยู่ในใจป๊า?แต่ถึงแม่หนูจะจากไป?หนูกับน้องๆก็เหมือนตัวแทนของแม่ที่ทำให้ป๊ามีความสุข?
?อีฟก็คิดถึงแม่?อีฟรักป๊านะ?
?จ๊ะ?ป๊าก็รักหนูเหมือนกัน?
หนูมองพ่ออย่างสงสารจับใจ จึงเข้าไปนั่งใกล้ๆและจูบแก้มพ่อเบาๆ พ่อยิ้มๆหอมแก้มหนู หนูกอดพ่อรู้สึกอบอุ่นมากอยากทำให้พ่อมีความสุข พ่อกับหนูกอดกันสักพึกนึงหนูเริ่มรู้สึกแปลกๆทำไมพ่อใจเริ่มเต้นแรงตัวร้อนๆขอบกล อาจจะเพราะหนูเริ่มเป็นสาวแม้จะอายุ 14 แต่ก็เป็นลูกครึ่งรูปร่างสูงเพรียวเหมือนเด็กสาวรุ่น 16-17 พ่อกอดหนูแน่นขึ้นจูบหนูที่ซอกหูและซูดดมกลิ่นกายของหนูเบาๆ หนูขนลุกไปหมดใจเต้นแรงรู้สึกเคลิ้มๆหายใจแรงขึ้น พ่อเริ่มลูบไล้หลังหนูเบาๆและหอมซอกคอหนูมือจากลูบหลังก็เริ่มมาจับนมหนูคลึงเบาๆ หนูเคลิ้มใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเริ่มลูบไล้หลังพ่อบ้างจนหนูทนไม่ไหว หันหน้าหาพ่อตาพริ้มจูบปากพ่อเบาๆ พ่อสะดุ้งสติกลับมาผลักหนูออก
?ป๊าขอโทษ?ป๊าคิดถึงแม่หนูเกินไป หนูสวยเหมือนแม่..และกลิ่น..เอ่อ..กลิ่นตัวหอมเหมือนแม่หนู?ทำให้ป๊า?ป๊าขอโทษ?
?ป๊า?อีฟรักป๊า..สงสารป๊า..อยากเป็นตัวแทนให้คุณแม่?ไม่อยากเห็นป๊าเศร้าอย่างนี้? หนูเริ่มร้องไห้สะอึกสะอื้น
?ป๊า..ขอโทษ..ป๊าสัญญา..ป๊าจะทำตัวดีๆ..ไม่ให้คนดีของป๊าเป็นห่วงนะ??พ่อรีบปลอบหนู และโอบกอดหนูให้หนูหยุดร้องไห้ หนูสะอึกสะอื้นกอดกับพ่อจนหยุดร้อง พ่อปลอบให้หนูไปอาบน้ำเข้านอนก่อนจูบหน้าผากหนูอีกครั้ง คืนนั้นหนูนอนไม่หลับนึกถึงเรื่องเมื่อตอนหัวค่ำรู้สึกดีเหลือเกินและคิดว่าพ่อคงคิดเหมือนกัน ความรู้สึกอะไรแปลกๆที่ได้รับชวนให้หนูอยากนอนใกล้ๆพ่อไม่อยากนอนเหงาคนเดียวหนูจึงไปเคาะห้องของพ่อ
?ลูกอีฟมีอะไรลูก?หนูยังไม่นอนอีกเหรอ? พ่อเปิดประตูมีกลิ่นเหล้าคลุ้งไปหมดคงยังดื่มเหล้าและคิดถึงคุณแม่อยู่
?อีฟ..คิดถึงแม่..อีฟขอนอนกับป๊าได้ไม๊คะ??
?อีฟ..หนูโตแล้วนะ..เอ่อ..หนูโตเป็นสาวแล้ว?มานอนกับป๊ามันดูไม่ดี?
?ทำไมคะ?หรือ..หรือ..เพระหนูไม่ใช่ลูกแท้ๆของป๊า?ป๊าไม่รักอีฟแล้วใช่มั๊ย?หนูเริ่มสะอื้น
?เปล่า..เปล่าลูกทำไมถึงพูดอย่างนั้น..ป๊ารักหนูนะ?
?ถ้าอย่างนั้น?หนูขอนอนกับป๊าเหมือนตอนเด็กๆนะ?นะคะ?หนูเริ่มหยุดสะอื้นมองหน้าพ่อ พ่อลังเลแต่ก็ไม่ปฏิเสธหนู
?ก็..ก็..ได้ลูก..แต่แค่คืนนี้เท่านั้นนะ?? ?ค่ะ? หนูยิ้มและเข้าไปกอดพ่อรู้สึกหัวใจพ่อเริ่มเต้นแรงเหมือนตอนหัวค่ำอีกแล้ว พ่อพาหนูมานอนบนเตียงที่เดียวกับที่แม่เคยนอน พ่อยังไม่หลับยังอยู่ตรงเก้าอี้ใกล้โต๊ะเครื่องแป้งของคุณแม่ พ่อดื่มบรั่นดีหนักขึ้นมองไปที่โต๊ะที่ครั้งหนึ่งแม่เคยนั่งอยู่ หนูเข้าไปหาพ่อพ่อดูท่าจะเริ่มเมามากแล้ว
?ป๊า..ป๊าสัญญากับอีฟแล้ว?ทำไมป๊ายังเสียใจ..ป๊ายังกินเหล้าอีก?
?ป๊า..ป๊าขอโทษ?ป๊าคิดถึงแม่ของหนูเหลือเกิน?ฮื?ฮืออ??พ่อเริ่มร้องไห้ หนูก็ร้องไห้เข้าไปกอดกับป๊า
?ป๊า..ป๊ายังมีอีฟนะ?อีฟรักป๊านะ? เรากอดสะอื้นกันพักนึง พ่อประคองหน้าหนูยิ้มทั้งน้ำตา แล้วจูบหนู หนูสะท้านไปทั้งตัวแต่ก็จูบตอบเป็นความรู้สึกแปลกเหลือเกิน เราจูบกันทั้งน้ำตาอย่างดูดดื่มพ่ออุ้มหนูไปที่เตียงทั้งที่ลิ้นยังพันกันอยู่
พ่อถอดเสื้อผ้าหนูออกตอนไหนก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าลมหายใจของหนูกับของพ่อแรงมาก สัญชาติญาณสืบพันธ์คงเริ่มทำงานของมัน พ่อถอนลิ้นจากปากหนูแล้วสำรวจเรือนร่างหนูจนตะลึงค้าง ?หนูสวยมากอีฟ?สวยเหลือเกิน?สวยกว่าแม่ของหนูอีก??แล้วพ่อก็ไล่ลิ้นขบหัวนมและละเลียดลิ้นตามร่างกายหนู หนูเสียวสะท้านตลอดเวลาที่ลิ้นชื้นๆไล่ไปตามร่างกาย ตามโค้งเว้าได้สัดส่วนสาวแรกรุ่นวัยกำดัดแบบเด็กฝรั่งที่เริ่มวัยเจริญพันธ์ ไล้ตามขาที่เรียวเล็กขาวแล้วเลื่อนถึงช่องรักของหนูที่มีขนบางนับเส้นได้ปกคลุมอยู่ พ่อสูดกลิ่นสาวที่ช่องรักและละเลียดลิ้นใส่ หนูครางซี๊ดเบาๆด้วยความเสียวสะท้านมือก็ลูบไล้พลางกดหัวของพ่อเข้าหาช่องรักของหนูสลับกัน จนหนูครางทนไม่ไหวกดหัวพ่อขยี้ใส่ช่องรักของหนูจนกระตุกหลายครั้งตัวเบาหวิวแทบไม่รู้สึกอะไรอีกเลย มารู้สึกอีกทีตอนที่พ่อเริ่มเลียเข้าซอกหูจนสยิว ส่วนที่เนินจิ๋มที่เปียกเยิ้มน้ำรักของหนูก็รู้สึกมีแท่งอุ่นมาถูไถไปมาตามร่องจนเสียวเป็นช่วงๆจนต้องแอ่นเนินเนื้อสาวตามด้วย และได้ยินเสียงกระซิบข้างหู ? อีฟจ๋า?ป๊าชอบหนูมานานแล้ว?อีฟเป็นของป๊านะ?? หนูหน้าแดงก่ำด้วยความเสียวพลางพยักหน้าเบาๆ พ่อเริ่มดุนลิ้นอุ่นๆดูดปากหนู เราดูดลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ส่วนท่อนล่างพ่อก็เริ่มดันท่อนเอ็นฝังลงเนินสาวอย่างช้าๆ จนติดกึกหนูสะดุ้งฮึหยุดดูดลิ้นน้ำตาเล็ดด้วยความเจ็บ พ่อคงรู้เลยกระซิบบอกหนู
?เจ็บนิดหน่อยนะ?เดี๋ยวก็หาย..ทนหน่อยนะ..อีฟ?
?อึ..ป๊า?เจ็บจังป๊า? หนูครางเบาๆ
?ทนอีกนิดนะอีฟ..เดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว?
พ่อหยุดฝังเข็มใส่หนูแล้วไซร้ซอกคอและคลึงนมอิ่มสวยเกินวัยของหนูจนหนูเริ่มผ่อนคลายอาการเกร็ง พ่อจึงเริ่มกดซอยเบาๆและไซร้คลึงนมไปเรื่อยๆจนหนูหายใจขาดเป็นช่วงๆด้วยความอึดอัดปนเสียวปนเจ็บ จนใกล้สุดโคนพ่อก็สาวกดพรวดทีเดียวโคนเอ็นของพ่อก็มิดแนบแน่นสนิทกับเนินรักของหนูปลายโคนกระแทกภายในหนูดังกึก หนูสะดุ้งร้องอ๊าลั่นกระตุกเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนมือขากอดรัดพ่อแน่น พ่อหายใจเฮีอกเพราะช่องตีบตอดรัดเอ็นหนึบๆเป็นช่วงๆ หนูหลับตาหอบถี่หายใจเหนื่อยกระตุกและรู้สึกแน่นเสียวที่ช่องรักตลอดเวลา พ่อหยิบหมอนหนุนเล็กๆมาหนุนเอวหนูให้ยกขึ้นมาให้สะโพกกลมและเนินสาวของหนูยกขึ้นมา พ่อมองเนินเด็กสาวรุ่นที่คาบควยของพ่อเธอจนขาวนูนเด่นออกมาและกระซิบให้หนูโอบคอแหงนหน้าดู หนูมองด้วยใจระทึกเต้นแทบไม่เป็นจังหวะเมื่อเห็นท่อนเอ็นหรือควยของพ่อค่อยสาวเข้าออกช้าๆ ยามสาวออกสะโพกหนูก็เหมือนโดนดูดให้ยกตามแคมชมพูอ่อนก็รัดตามลำเอ็นควย ยามกดดันท่อนเอ็นแคมก็ลู่ตามแรงกดควยสะโพกกลมสวยก็โดนหมอนต้าน ควยครูดผนังภายในเสียวสะท้านจนมิดโคนแนบกับเนินเนื้อ หนูทั้งเสียวทั้งสยิวจนอารมณ์กระเจิดกระเจิง ความเจ็บหายไปหมดเหลือแต่ความเงี่ยนง่านในอารมณเด็กสาวที่ไม่เคยเกิดกับวัยใสๆของหนูมาก่อน หนูไม่ไหวแล้วในหัวหนูอยากจะให้ป๊ากระแทกกระทั้นท่อนควยของป๊าใส่เนินของหนู จนทนไม่ไหว ต้องร่อนสะโพกใส่เพื่อให้ป๊ากระแทกเร็วขึ้นอย่างไม่อาย
?อา..อีฟ?หายเจ็บแล้วใช่มั๊ยลูก..เสียวมั๊ยจ๊ะ?ป๊าเสียวเหลือเกิน?
?ป๊า?แรงๆป๊า?อีฟ..อีฟ?อ๊าา?อ๊าา??หนูเริ่มครางเมื่อป๊าเริ่มกระแทกแรงขึ้นและเร็วขึ้น
?อีฟ?อา?ซี๊ด?.อา?.เสียว?เสียวดีเหลือเกิน?นางฟ้าของป๊า?? ป๊ากระแทกหนูพลางครางไปพลาง
?อ๊าา?ฮ๊าาา?ป๊า?ป๊าาาขา?ฮ๊าาา?ฮ๊าาาา??อารมณ์หนูกู่ไม่กลับแล้ว
ภาพชายกลางคนที่สาวท่อนควยมันปลาบกระแทกรับกับเนินเนื้ออ่อนๆของเด็กสาวสวยลูกครึ่งวัย 14 อย่างเร้าอารมณ์ โดยสะโพกชายกำยำสาวดุ้นเอ็นกระแทกใส่เนินเด็กสาวตัวเล็กๆแอ่นรับจังหวะการกระแทกสมสู่อย่างรุนแรงนั้น หากใครเห็นคงเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านสุดทานทน แต่ยิ่งหากรู้ว่าชายที่กำลังกระแทกควยเข้าออกเป็นพ่อและเด็กสาวผู้ร้องครวญครางกับความสุขที่ได้รับจากเนินสวาทที่พ่อเธอกำลังกระแทกกระทั้นยัดเยียดให้เป็นลูกสาวของเขาเอง อารมณ์คงยิ่งสุดกลั้นนับพันนับหมื่นเท่า
เหงื่อซึมไหลออกมาจากร่างทั้งของพ่อและของหนู กลิ่นกายและกลิ่นคาวของน้ำสวาทของพ่อกับหนูที่ออกมาขณะสมสู่กันทำให้ยิ่งเพิ่มความกำหนัดให้พ่อหนูและหนูอย่างเต็มที่ พ่อหนู ระบายความใคร่ที่เก็บกดมากว่า 2 ปีใส่หนูอย่างรุนแรงเหลือเกิน พ่อยกขาเรียวสวยพาดกับบ่าของพ่อยิ่งมีหมอนหนุนที่ก้นหนูทำให้เนินเนื้อรับแรงความใคร่ของพ่อเต็มๆ พ่อขย่มหนูแทบจะฝังตัวหนูกับที่นอน เสียงครางกระเส่าซี๊ดซ้าดของหนูกับพ่อดังลั่นห้อง จนพ่อใกล้เสร็จจึงยกขาหนูลงและสอดใต้แขนรั้งไหล่เล็กๆของหนูรับกับจังหวะกระแทกควยเข้าเนินสาวของหนู แต่ละทีกระแทกถึงผนังในของหนูดังกึกๆหนูถึงกับสะดุ้งร้องโหยหวนแม้จะมีหมอนหนุนหัวและหนุนสะโพกของหนูรองรับแรงกระแทกกระทั้นบ้างก็ตาม
?ป๊าา?.หนู..หนู?เจ็บบ..เจ็บบ..อ๊าา?อ๊าาา?เจ็บบ..?หนูดิ้นพราดๆหัวสั่นหัวคลอนกระแทกกับหมอนตามแรงกระแทกกระทั้นของสะโพกป๊าทั้งเจ็บทั้งเสียวสุดๆที่ผนังมดลูกโดยควยป๊ากระแทกใส่
?อีฟ?ป๊า?ป๊า..ไม่ไหว..ไม่ไหว..แล้ว?อ๊าา?อ๊าาา..?
?ป๊าา?อีฟ?ไม่?ไหววว?อ๊า?อ๊าาาา??พ่อสาวควยที่มันปลาบชุ่มด้วยน้ำรักของหนูกับป๊ากระแทกเนินอย่างรวดเร็วดังพั่บๆๆๆๆในช่วงสุดท้าย ก่อนจะรั้งไหล่หนูกระแทกควยใส่เนินรักอย่างรุนแรงเหมือนจะต้องการให้มันหายเข้าไป พร้อมกับฉีดน้ำรักร้อนๆปะทะผนังมดลูกของอีฟอย่างรุนแรงจนอีฟอ้าปากค้างกระตุกช่องรักรัดควยอย่างแรงถึงสวรรค์อีกครั้ง อีกครั้งและอีกครั้ง พ่อกระตุกกระแทกสะโพกอัดน้ำใส่หนูเน้นๆอีกหลายครั้งจนทุกหยาดหยดเข้าไปในตัวหนู หนูสลบไม่รู้สึกตัวจนตื่นมาอีกครั้งตัวเปลือยเปล่าตัวทับทาบกับร่างพ่ออยู่ เนินหนูยังคาบควยของพ่อไม่ปล่อย
?อีฟ?ป๊า?ป๊าขอโทษ?อีฟยังเจ็บอยู่หรือปล่าว? หนูเริ่มปรือตามองป๊า
?อีฟ..ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยค่ะ?
ป๊ายกตัวหนูถอนท่อนควยออกมาจากช่องหนู น้ำรักของป๊ากับหนูปนเลือดสาวไหลเยิ้มบนท่อนขาลงที่นอนของป๊า ป๊าบ่นสงสารหนูค่อยๆประคองหนูไปห้องน้ำและใช้น้ำสบู่ทำความสะอาดให้ร่องของฉันบวมเป่ง พ่อหายาแก้อักเสบให้ฉันกินแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าของแม่ให้อีฟใส่แม้จะหลวมหน่อยแต่ตัวอีฟเท่าสาวๆแล้วจึงใส่ได้สบาย จากนั้นจึงนอนกอดคุยกัน
?อีฟ..ป๊า..อยากสารภาพนะ..จริงๆแล้วป๊าชอบอีฟนานแล้ว?เพราะอีฟน่ารักและสวยมาก?แต่ป๊าก็ยังเป็นพ่อของอีฟ..จึงไม่อยากทำอะไรอีฟ..แต่วันนี้ป๊าคิดถึงแม่ของอีฟและได้จูบกับอีฟทำให้ป๊ามีอารมณ์มากจนทนไม่ไหว?ป๊าขอโทษ?
?ป๊า?อีฟรักป่าป๊านะ?ถึงอีฟจะไม่ได้เป็นลูกแท้ๆของป๊าแต่ก็รักป๊า?อยากให้ป๊ามีความสุขไม่อยากให้ป๊าเศร้า?ให้อีฟเป็นตัวแทนของแม่ไปก่อนนะ?ป๊าจะได้ไม่เหงา..อีฟไม่อยากมีแม่ใหม่?
?ป๊าสัญญาจ๊ะ..ว่าจะไม่มีแม่ใหม่ให้อีฟ..เพราะป๊ามีนางฟ้าตัวน้อยๆของป๊าทั้งคนนี่จ๊ะ? พ่อจูบหน้าผากหนูเบาๆ หนูมีความสุขมากนอนกอดกับพ่อจนหลับไป
5
นักศึกษา / เพื่อนสาวของพี่ (ลักหลับ)
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:23:27 am »
เพื่อนสาวของพี่ (ลักหลับ)
เรื่องเสียว เพื่อนสาวของพี่ (ลักหลับ)

เมื่อไม่นานมานี้วันที่27เมษาผมได้ไปเล่นเกมกับเพื่อนที่แถวๆสะพานควายผม รู้จักกลับเจ้าของร้านเกมส์นี้เพราะว่าเขาเป็นเพื่อนกับพี่ผม พี่ผมชื่อแป้ง ส่วนผมชื่อ K ผมชอบแอบมองขาอ่อนขอพี่เขา เจ้าของร้านเกมชื่อมาย พี่เขาชอบใส่กระโปรงกับเสื้อยืดรัดๆ วันนั้นประมาณห้าทุ้มกว่าพี่เขาก้ปิดร้านบอกไปทำธุระผมกลับเพื่อนก็กับบ้าน กันแต่ตอนนอนนี้สิผมเงี่ยนจัดเลยคิดไปต่างๆนานาว่าพี่เขาใส่กางเกงในสีไรเสื้อ ในสีไรทำให้ผมนอนไม่หลับประมาณเกือบตี1 แล้วมาอีกวันพี่แป้งชวนผมไปบ้านพี่มายบอกว่าจะไปกินเหล้ากับพี่มายผมก็บอกไป (ใครไม่ไปมั้งไปดูของดีๆ)พอไปถึงผมกับเงี่ยนจัดเพราะพี่มายเขาใส่กางเกงขา สั้นสั้นมากๆแบบว่าใส่กางเกงในดีๆกับเสื้อยื้ดรัดๆ พี่มายเป็นคนสวยแบบหน้ารักเพราะว่าเป็นลูกครึ่งแต่ไม่รู่ว่าครึ้งอาไร เป็นคนผิวขาว สูงประมาณ168ได้ หนักประมาณ45-50 พพี่ผม อายุ19 พี่มายแก่ว่าประมาณ 20-21นี้และ วันนั้นผมก็นั่งดูเขากินเหล้ากันตั้งแต่หนึ่งทุ่มถึงห้าทุ่มเลยแต่ไม่ได้ นั่งดูเขากินเหล้ากันหลอกนั่งมองนมกับขาอ่อนพี่มายมากกว่าพอประมาณห้าทุ้ม กว่า
ผมพี่แป้งบอกว่ามายเราอาบน้ำนอนก่อนนะพี่มายก็บอกอืมส่วนผมก้เข้า ห้องพร้อมๆกับพี่ผม ผมก็นอนเล่นอยู่บนเตียงเตียงพี่มายก็บอกว่านอนด้วยกันสามคนเลยเนอะเตียงมัน ใหญ่นอนอัดๆกันก็ได้พี่ผมก็บอกอืมแล้วผมก็นอนอยู่บนเตียงพอพี่ผม
อาบน้ำ เสร้จพี่มายก็เขาไปอาบน้ำเอาผ้าคุณหนูเข้าไปด้วยแต่พอออกมาผมก็เหล่ๆตาดูแต่ เหตุการไม่หน้าคลาดผันเกิดขึ้นครับผ้าคุณหนูพี่มายหลุดพี่เขา
ก็หัดมามอง แต่ไม่ตกใจอาไรเพราะว่าเค้านึกว่าหลับหมดแล้วมั้งพอพี่มายเปลี่ยนเสื้อผ้าเส ร้จเค้าก้มานอนประมาณเกือบตี1ผมก้ลุกมาเข้าห้องน้ำแต่เหตุ
การไม่คราดผันเกิดขึ้นเพราะที่ผมบอกไปพี่มายใส่กางเกงรัดมากทำให้เห็นร่องของหีผมรีบกลับไปนอนที่เดิมผมเลยพี่มายนอนกลางผมนอนทางขวามือ
พี่ แป้งนอนทางซ้ายผมก็แกล้งละเมอเอาไปจับที่นมพี่มายแล้วก็บีบเบาๆแต่พี่เค้า นอนนิ่งเลยคงเป้นเพราะเหล้าที่กินกันตั้งแต่1ทุ่มถึงห้าทุ้มนั้นและผมก็ ค่อยๆ
จับนมพี่มายเบาๆมันนุ่มมือดีจังผมก็ค่อยๆถอดเสื้อขึ้นเบาๆทีละนิด ละนิด จนไปอยู่เลยเสื้อในผมก็ค่อยๆ ถลกเสื้อในขึ้นใจเห็นหัวนมเพราะห้องเปิดไฟหลีใว้จนเห็นหัวนมสีออกชมๆ แต่ไม่ชมพูมากผมก็ค่อยๆบีบอีกมันใหญ่มากครับทำให้ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวผมก็ ค่อยๆดูดนมพี่มายเบาเบาพี่มายก็ครางออกมาผมก็ดูดไปเลื่อยๆจนเบื่อ
ก็เลย มาดุหีพี่มายว่าเป็นไงบอกพอเปิดออกแค่นั้นและถึงกลับตกใจเลยเพราะว่าน้ำ เงี่ยนพี่มายออกมาเยอะมากผมก็ค่อยๆเอานิ้วแหย่เล่นไปก่อนพี่เค้าคราง
ดังๆ แล้วก็บิดไปบิดมาผมก็เลยเอาลิ้นเลียซะเลยที่หีแล้วก็มาเม็ดแตดพอมาตรงเม็ด แตดทำเห็นพี่มายกระตุกแล้วก็ดิ้นทำให้ผมตกใจนึกว่าจะตื่นแต่ไม่ตื่นแล้ว
ผม ก็ลงไปเลียจนน้ำเงี่ยนพี่มายแทบจะไม่มีเลยจนผมทนไม่ไหวแล้วผมก็ค่อยๆท่างขา พี่มายออกให้มากที่สุดจะได้สระดวงผมก็ท่างแล้วก็เข้าไปอยู่ตรงกลาง
ผมก็ คอยๆเอาควยยัดไปที่ละนิดละนิดกลัวว่าพี่มายจะตื่นแล้วผมก็ยัดไปทีเดียวเลยทำ ให้พี่เค้าสะดุ้งอย่างแรง แล้วผมก็ค่อยๆขยับตัวแล้วตอนนี้จากเบาไปแรงแล้วก็เรียกมายๆ ๆ ๆเพราะว่าของพี่เค้ารัดมากทำให้ผมจะแตกอยู่แล้วแต่ผมไม่ยอมให้แตกง่ายๆหลอก เพราะว่าของดีมีแค่ครั้งเดียวผมก็คิดในใจแล้วผมก็จับพี่เค้านอนแคงแล้ว
ก็ จับขาไปข้างหน้าแล้วก็ค่อยๆเอาเหมือนท่าหมาแต่นอนตะแคงเอาผมก็เอาไปอยู่ เกือบ3นาทีพี่เค้าก็ครางออก มา โอ้ย วี้ด ไม่ไหวแล้ว โอ้ยผมก็จับพี่เค้านอนอีกหงายอีกครั้งแล้วก็ยัดเข้าไปแต่คราวนี้รวบตัวพี่ เค้าขึ้นมาเหมือนกับให้เค้าขึ้นให้แต่เอาต้องกระเด้าเองผมก็ขยับไปอยู่ผัก ใหญ่พี่เค้า
ก็ร้องอีกคราวนี้ผมก็รีบซอยใหญ่จนแตกในผมก็จับพี่เค้านอนลง แล้วก็เลียน้ำเงี่ยนของผมออกแต่ไม่ค่อยมีเลยเพราะว่ามันไม่ค่อยออกมาเพราะหี พี่เค้ามันยัง
ฟิดอยู่ผมก็เอาเช็ดชู่มาเช็ดให้พี่เมายแล้วก็ใส่เสื้อผ้า ให้เขา แล้วผมก็หลับ ตื่อมาผมก็ได้ยินพี่มายบอกกับพี่แป้งว่าเมื่อคนฝันว่าโดนเยส ตื่นมารู้สึกปวดตัวกับหีหมดเลยไม่รู้เป้นไรเหมืนกัน ผมคิดในใจ (ก็เมื่อคืนผมนี้และเยสพี่มันมากๆ)

6
นักศึกษา / สลับคู่แรกเสียวสาวมั่นชอบโชว์
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:23:12 am »
สลับคู่แรกเสียวสาวมั่นชอบโชว์
เรื่องเสียว สลับคู่แรกเสียวสาวมั่นชอบโชว์
### ตอนที่ 1 ###

ดีค่ะ เราชื่อเฟค่ะ เป็นสาวมั่นคนหนึ่งเหมือนกันล่ะ เรื่องของเฟมีอยู่ว่าวันหนึ่งหลังจากที่บริษัทเฟจัดสัมมนาทางทางภาคเหนือ ซึ่งเฟได้ไปร่วมงานดังกล่าวด้วยล่ะ แหมบรรยากาศตอนนี้เย็นสบายดีจริงๆ ค่ะ ยิ่งอากาศเย็นนั่งจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยแหมโรแมนติกจังเลยนะถ้ามีหนุ่มๆ มานั่งด้วยแล้วล่ะก็คงได้มีอะไรกันแน่ เฟนั่งคิดเพลินๆ น้ำใสๆ ก็ไหลออกมาจากจิ๋มจนเฟต้องใช้มือกดจนเสร็จคามือไปเลยล่ะ ซึ่งงานนี้อยู่ในความสนใจของยัยนกเพื่อนร่วมห้องสัมมนาในครั้งนี้ค่ะ พอเฟเสร็จนกเดินเข้ามาแล้วบอกว่านกแอบดูเห็นเฟทำอะไรด้วยล่ะ จากนั้นนกก็ถอดชุดออกแล้วขอให้เฟช่วยด้วยล่ะ แค่เห็นหน้าอกเฟก็ตกใจแล้วล่ะค่ะ เพราะใหญ่มากขนาด 36 ซี ซึ่งนกสูงแค่ 160 เองใหญ่มากๆ จนเฟต้องรีบงับทันทีค่ะ ซึ่งพอเห็นข้างล่างของนกเฟต้องตกใจเข้าไปอีกว่าทั้นโหนทั้งนูนจริงๆ เฟรีบเอาหน้าไปซุกทำให้นกจนเสร็จ แต่เฟกลับมีอารมณ์อีก นกเลยจัดการถอดเสื้อเผยหน้าอกขนาด 34 บี ซึ่งเล็กกว่านกมากเลยล่ะ และจิ๋มที่ไม่มีขนสักเส้น ก็เฟ wax ออกจนเป็นภูเขาหัวโล้นไปหมดนี่นา ลิ้นของนกทำดีจริงๆจนเฟเสร็จโดยใช้เวลาไม่ถึงนาทีล่ะ ปกติก็เป็นคนเสร็จเร็วอยู่แล้วล่ะ….
จากนั้นเราต้องรีบลงไปสัมมนา เฟลืมเปลี่ยนกระโปรงซึ่งเลอะน้ำของเฟเป็นดวงเลยล่ะ พอลงไปที่ห้องประชุม เฟ กับนกเจอพี่ตั้ม กับ หนุ่ม ซึ่งเค้าอยู่ห้องติดกัน แอบยิ้มแล้วบอกว่าเมื่อกี้เค้าปีนมาดูเห็นเรากำลังทำอะไรกันอยู่ เฟเลยถามไปว่าแอบดูทำไป เค้าบอกว่าได้ยินเสียร้องนึกว่าเป็นอะไรเลยปีนไปดู เห็นเรากำลังทำกัน ซึ่งพี่ทั้งสองบอกว่าอยากจะขอดูบ้าง..เพราะเห็นแล้วชอบ แหมเฟได้ยินอย่างนี้ยิ่งทำให้อารมณ์เฟตื่นขึ้นมาอีกเลยบอกว่าถ้าจะดูก็รอคืนนี้แล้วกัน ส่วนนกก็ไม่ปฏิเสธค่ะ พอเราเข้าห้องสัมมนา เฟกลับมีอารมณ์ขึ้นมาอีกเฟเลยส่ง ข้อความทางมือถือถึงพี่ตั้ม ว่าเฟอยากให้พี่เค้าดูตอนนี้แล้ว และให้ไปพบกันที่ห้อง ซึ่งพอเฟเดินออกมาจากห้องได้นิดเดียว พี่ตั้มก็เดินมาพอดี เฟ ยิ้มให้พี่เค้า แล้วบอกว่าเฟรอไม่ไหวขอที่ห้องน้ำก่อนดีกว่า เราเลยเดินเข้าไปที่ห้องน้ำซึ่งไกลจากห้องสัมมนาพอควร เพอถึงเฟ ถอดชุดทั้งหมดออกทันทีค่ะ กะโชว์เต็มที่ เฟเลยช่วยตัวเองให้พี่เค้าดู แต่สิ่งที่เฟเห็นคือ ค ขนาดใหญ่ ประมาณ 7 นิ้ว ได้ค่ะ หัวแดงแจ๋ เส้นอะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด เฟ เห็นอดไม่ได้ที่จะจับแล้วก็ใช้ปากกับหัว ของมันค่ะ พี่ตั้มร้องว่าเสียว พอได้ยินเสียงคนจะเข้าห้องน้ำเราเลยหลบเข้าไปในห้องส้วม ค่ะ เฟอมให้พี่ตั้มต่อไปอีก รีบปั๊มปากกับ ค เข้าๆ ออกๆ ที่ตั้มเม้มปาก และกระซิบกับเฟว่าอยาเลียเต่าจัง เฟเลยแอ่นให้พี่ตั้มเลียค่ะ เฟเกือบจะร้องออกมาดังๆ แล้ว แต่เฟได้ยินเสียงเหมือนนกกำลังร้องควรคราง เฟ เลยให้ที่ตั้งปีนดู ต้องตกใจเพราะเห็น นกกับพี่หนุ่มกำลังทำกัน พี่ตั้มเลยเปิดประตูห้องส้วมไป ทั้งคู่ตกใจ เฟเลยออกไปสมทบ ซึ่งเราเปลือยทั้งคู่ จากนี้นเฟ เลยบอกว่าไหนๆ ก็ไหนๆ เรามาทำโชว์กันดีกว่า ซึ่งตกลงทั้งสองคู่ค่ะ เฟ อมให้พี่ตั้ม นกอมให้พี่หนุ่มค่ะ อมได้แป๊บเดียวสองหนุ่มก็เสร็จคาปากเราเลยล่ะ แต่วิธีเสร็จไม่เหมือนกันนะ เพราะนกจะให้พ่นพิษตกนม แล้วเอา ค ถูไปมารอบๆ นมค่ะ ส่วนเฟ เสร็จในปาก เพราะเฟชอบกินน้ำมากๆ เลยล่ะ แม้ว่าจะเสร็จเร็วแต่สองหนุ่มก็ไม่หดค่ะ เฟเลยขอขึ้นควบเองดีกว่า แต่ก่อนควบเฟเอาถุงยางมาใส่ และแบ่งให้นกใช้ด้วยล่ะ ส่วนนกแอ่นให้กระแทกในท่ายืนค่ะ ไม่นานเฟก็เสร็จ พี่ตั้มยังไม่หนำใจเลยยกเอาไปในท่ายืน ท่าหมาค่ะ กว่าพี่ตั้มจะเสร็จรอบ 2 เล่น เอาเฟเสร็จไป 4 ครั้งติดกัน พอน้ำพี่ตั้มออกในปากเฟเป็นครั้งที่ 2 เฟแทบสลบคาแท่งเลยล่ะ ส่วนนกเสร็จกับพี่หนุ่มครั้งเดียวเองค่ะ จากนั้นพี่หนุ่มจะขอกับเฟอีก บ้างแต่เฟขอค่ะเพราะเหนื่อยมาก กลัวหัวใจจะวาย เรารีบแต่งตัวและผลัดกันเข้าห้องสัมมนาจนกระทั้งการสัมมนาเสร็จค่ะ เฟกับนกเลยขึ้นไปที่ห้องกะจะอาบน้ำกันก่อนค่ะ พอเรากำลังถอดชุด พี่ ทั้งสองโทรเข้ามาจะขอมานั่งคุยด้วย เฟ บอกให้เค้าปีนระเบียงเข้ามาค่ะ พอ2 หนุ่มปีนเข้ามา เรานั่งคุยกันอีกพัก หนุมทั้ง 2 ขอให้เราโชว์หวิวให้ดูค่ เราเลยโชว์อีกรอบจากนั้นเราสลับคู่กันอย่างสนุกสนานทั้งคืนค่ะ…

==========
### ตอนที่ 2 ###

เราชื่อเฟค่ะซึ่งสาวมั่นที่ชอบโชว์คนหนึ่ง วันนี้มีเรื่องมาเล่าหลังจากที่เพื่อนให้กำลังใจเฟมามากค่ะ วันนี้เฟเลยมีเรื่องเล่าต่อค่ะ 2 อาทิตย์ก่อนเฟไปตรวจงานทางภาคใต้ค่ะ ก็เฟอยู่งานตรวจสอบภายในนี่นาก็ต้องเดินทางไปตรวจงานที่สาขาค่ะ เฟไปกับพี่อีก2 คน เป็นผู้ชายค่ะ ชื่อ บอยกับมิกค่ะ ซึ่งการเดินทางก็ไม่มีอะไรมากเพราะว่าเราบินไปค่ะ คุยกันเรื่องงานไปที่ต้องทำตลอด 2 อาทิตย์นี้ว่าต้องตรวจอะไรบ้าง วันเดินทางเฟ แต่ตัวไม่โป๊มากนักแต่กระดุมเจ้ากรรมมันดันหลุดค่ะ ถ้ามองลอดช่องก็จะเห็นหน้าอกเฟอย่างขัดเจนค่ะ ก็เฟโนบรานี่นา หน้าอกขนาด 34 มันเลยอวดโฉมให้บอยดูค่ะ เฟเห็นบอยจ้องอยู่พอก้มดูเห็นตัวเองกำลังโป๊อยู่ เฟเลยถามบอยว่าดูอะไร บอยบอกว่าก็กระดุมเฟหลุด เรากำลังจะบอก เฟบอกว่าเห็นหมดแล้วนี่นายังจะมาแกล้งอีก เฟเลยบอกว่างัยๆ ดูแล้วก็ดูไปเถอะเฟไม่ว่าหรอด มิกเลยบอกว่าแหมขอดูบ้างซี ลืมบอกไปว่าเรานั่ง 3 คนคะ ตรงกลางค่ะ จริงๆ แล้วเฟเห็นตั้งนานแล้วล่ะเพราะคิดไปคิดมาจิ๋มเฟแแฉะจนอยากจะเอมือกดจิ๋มให้รู้แล้วรู้รอดไป เฟเลยบอกว่าเดี๋ยวเฟมา กลับมาแล้วจะให้ดู เฟรีบไปเข้าห้องน้ำค่ะ จัดการตัวเองไปหนึ่งรอบค่ะ จากนั้นเฟ ก็แกะกระดุมลงมาอีก 2 เม็ดรวมเม็ดที่มันขาดไปด้วยเป็น 3 เม็ดพอดีค่ะ ตอนนี้มันเปิดมาถึงสะดือแล้วล่ะ พอเฟกลับมานั่งที่ ก็แกล้งก้มเก็บชองโชว์ค่ะ 2 หนุ่มดูกันจนเพลินไปเลยล่ะค่ะ
พอลงเครื่องแล้วคราวนี้จะไปโรงแรมค่ะ ซึ่งเราเหมารถไปค่ะ ตอนนี้เฟนั่งกับมิก ส่วนบอยนั่งหน้าไปค่ะ เฟเลยแกล้งเอามือไปจับเป้าของมิกค่ะ พักเดียวมันก็สู้มือดีจริงๆเลย่ล่ะ เฟ แอบรูดซิบแล้วเอามือไปชักให้มิกค่ะ โดยเฟแกล้งนอนตักมิกไปค่ะ ไม่นานมิกก็เสร็จแต็มกางเกงในเลยล่ะ พอถึงที่พักห้องเราติดกันค่ะ พอเก็บของแล้ว มิกกับ บอยเข้ามาหาเฟที่ห้อง ซึ่งเฟกำลังจะอาบน้ำพอดีค่ะ เฟเลยบอว่าเข้ามาก่อนซิ่ จากนั้นเฟก็อาบน้ำโดยไม่ปิดประตู ให้สองหนุ่มดูค่ะ สองหนุ่มก็จะขอเข้ามาช่วยเฟอาบน้ำ แต่เฟไม่ยอมค่ะ บอกว่าจะตอนนี้ห้ามจับตัวเฟค่ะ จะทำอะไรของตัวเองก็ได้ 2 หนุ่มรีบแก้ผ้าเลยล่ะ แหมของมิกเฟว่าใหญ่แล้ว แต่ของบอยนี่ซิ่ ใหญ่กว่าอีกค่ะ พอเห็นอาวุธของ 2 คน เฟ จัดการกับตัวเองค่ะ 2 หนุ่มก็ช่วยตัวเองตามค่ะไม่นานเฟก็เสร็จ ค่ะ แต่ 2หนุ่มยังไม่เสร็จ เฟ เลยเข้าไปจัดการโดยปากของเฟค่ะ ซึ่งห้ามจับตัวเฟเหมือนเดิมล่ะ จัดการให้บอยก่อนค่ะ ไม่ถึงนาทีบอยก็ร้องลั่นเพราะเสร็จ เฟกำลังจะกินน้ำเสียหน่อยบอยชักออกมารดที่นมเฟค่ะ จากนั้นก็จัดการมิกค่ะ โดนนิดเดียวมิกก็เสร็จค่ะ คราวนี้เหเลยไปล้างตัว 2 หนุ่มเข้าไปล้างด้วกัน เฟล้างให้ 2 หนุ่มเค้าดันแข็งขึ้นมาอีก ทีนี้ เค้าอยากเอากับเฟ แต่เฟบอกว่าห้ามเอา เข้าไปในจิ๋มเฟขอใช้ปากทำให้เสร็จค่ะ 2 หนุ่มก็ยินยอมค่ะ มิก มาก่อนเลยล่ะ เอามาให้เฟ อมค่ะ ส่วนบอยก็เอามาถูที่จิ๋มเฟค่ะ ถูไปถูมาเฟกำลังเสียวเต็มที่อยากจะให้ใส่ แต่คราวนี้เฟลืมเอา condom มาเลยต้องทำใจค่ะ เสร็จไปทั้งที่ไม่ได้ใส่ค่ะ บอยก็พ่อพิษที่ก้นของเฟไม่นานค่ะ ส่วนมิกเอามาให้เฟให้นมกันแท่งไม่นานมิกก็เสร็จค่ะ…
จากนั้นเฟก็นอนที่เดียงโดย 2 หนุ่มอุ้มไปค่ะ จากนั้น 2 หนุ่มก็ไปซื้อ condoท มาค่ะ ก็เฟก็รับ 2 อันผลัดกันกระแทกทั้งคืนค่ะ จนสำลักความสุขไปหลายต่อหลายครั้ง จนตอนเช้า เฟต้องให้มิกกับบอยไปลุยงานแทนส่วนเฟ แก้ผ้านอนทั้งวันค่ะ ลุกไม่ไหว เรื่องยังไม่จบค่ะนี่แค่วันแรกเองค่ะ เอาไว้มาเล่าให้ฟังต่อค่ะ

==========
### ตอนที่ 3 ###

หลังจากที่นอนอยู่ทั้งวันเฟ ตื่นมาอีกครั้งตอนบ่าย 3 ค่ะ รีบอาบน้ำแต่งตัวสำรวจความเสียหายของตัวเองเหมือนกันซึ่งก็ไม่ช้ำเท่าไรค่ะ เพราะสองหนุ่มแม้ว่าจะทำหลายครั้งแต่ก็ไม่ได้รุนแรง แต่เฟก็ยังแสปจิ๋มเล็กน้อยค่ะ ก็โดนไปลายรอบค่ะประมาณ 5 ได้มั้งส่วนเฟเสร็จเป็น 10 เสียวจนหลังๆ เกือบสลบเลยล่ะคะ อาบน้ำไปก็คิดไปคิดทำทำให้ต้องช่วยตัวเองไปอีกรอบค่ะ แต่งตัวลงไปกินข้าวค่ะ ระหว่างลงลิฟท์ เจอมิกซึ่งกลับมาดู เฟ เพราะบอยติดงานอยู่ทั้งสองเป็นห่วงเพราะโทรเข้ามาเฟก็ไม่รับสายเค้าเลยรีบมาดูเฟค่ะ ก็ลงไปกินข้าวที่โรงแรมค่ะ นั่งไปคุยกันไปมิกก็แล้งเอามือมาจับหน้าอกเฟค่ะ บอกว่าเห็นเฟแล้วอยากอีก แหมจับไปจับมาเฟก็มีอารมณ์อีกแล้วล่ะ แต่ข้าวก็ยังไม่มาเลยบอกว่าไปห้องน้ำดีกว่าเฟไปช่วยมิกก่อนก็แล้วกันค่ะ เฟให้มิกไปรอแถวๆ ห้องน้ำก่อนค่ะ แล้วเฟก็ตามไปค่ะ เฟชวนมิกเข้าไปห้องน้ำ จับน้องชายมิกมากินแป๊บเดียวมิกก็เสร็จคาปากเฟค่ะ เฟแต่งตัวแล้วไปกินข้าวต่อพอกินข้าวเสร็จเฟจะขึ้นไปเตรียมงานเพื่อพรุ่งนี้จะได้ลุยงานในส่วนที่เหลือมิกก็เข้ามาระหว่างที่เฟกำลังเตรียมงานอยุ่มิกก็เดินอ้อนมาข้างหลังเฟ ล้วงเฟไปมาเฟ เกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้งแต่มิกก็ไม่ยอมทำเฟซักทีล้วงให้เฟเสียวตั้งนานก็ไม่ทำจนเฟขอให้มิกทำเฟสักที..มิกบอกว่าอยากให้เฟเสียวสุดๆ ชวนเฟไปอี๊บริมระเบียงห้องซึ่งตอนนี้เฟยอมทั้งนั้นล่ะ มิกก็พาเฟออกไปทำกันริมระเบียงค่ะ เป็นบทรักที่สนุกที่สุดเพราะว่าเราอยู่สูงถึงชั้นที่ 20 ค่ะ ทำกันอย่างสุดๆ เหมือนกันค่ะ ซึ่งได้อามรณ์จริงๆ ล่ะ จนเฟเสร็จไป 4 ค่ะ ส่วนมิกก็มาระเบิดในปากเฟอีกครั้งค่ะ มิกบอกว่าชอบของเฟจริงๆ ถ้าไม่รู้ว่าเฟเคยผ่านมาแทบจะคิดว่าจิ๋มเฟเป็นของใหม่แกะกล่องทุกครั้ง แหมก็ไม่รู้ซิค่ะมันเป็นของมันอย่างนี้มานานแล้วล่ะ หลายคนบอกว่ากว่าจะเข้าได้ก็ยากแถมเข้าไปเหมือนอยู่ในเครื่องดูดฝุ่นอีกด้วยล่ะ พลาลเสร็จเร็วทุกครั้ง
หลังจากเสร็จเฟก็นอนที่ระเบียงค่ะ นอนหลับไปแบบเปลือยทั้งคู่ค่ะ ตื่นมาอีกคร้งเห็นบอยกลับมาแล้วล่ะ แถมพาแฟนบอยเข้ามาด้วยค่ะ ซึ่งเราเปลือยอยู่ต้องรีบตื่นขึ้นมาค่ะ บอยแนะนำแนนให้รู้จักค่ะ ตอนนั้นเฟก็ยังเปลือยอยู่ เฟจะไปเอาชุดมาคลุ่มแต่แนนบอกว่าไม่ต้องหรอกเพราะแนนกำลังจะแก้เหมือนกัน เหลือบไปดูบอยก็เปลือยแล้วล่ะ เห็นมือแนนชักให้บอยไป แต่ปากก็ยังคุยกับเฟอีก แนนเปลือยออกมา เฟแทบไม่เชื่อตัวเองว่าผู้หญิงที่สูงเพียง 160 ตัวเล็กอย่างแนน ซ่อนรูปมากจริงๆ ค่ะ หน้าอกประมารฯ 36 ใหญ่กว่าเฟอีก แถมจิ๋มก็โหนกออกมาด้วยล่ะ เฟทนไม่ไหวรีบเข้าบีบจับหน้าอกดูดนม จับจิ๋มเราแลกลิ้นกันย่างสนุนกสุดเหวี่ยงแล้วก็มา 69 กันจนเสร็จ แถมยังลืมไปอีกว่า มี 2 หนุ่มอยู่ในห้องค่ะ บอยไม่ร้อช้ารีบเอา ค. มาใส่ที่แนนทันทีค่ะ แนนร้องครางดังมากเพราะว่าบอยกระแทกไม่ยั้งค่ะ ส่วนมิกก็เอามาใส่ก้นแนนค่ะ โอ้โหสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ 2 คนนี้ ซึ่งเฟมารู้ทีหลังว่า 3 คนนี้เค้าสวิงเป็นประจำค่ะ เฟเสียวจึงช่วยตัวเองไปอีกรอบไม่นาน 2 หนุ่มก็เสร็จพร้อมกันค่ะ เห็นแล้วสุดยอดจริงๆ เฟเสร็จไปพร้อมกับเค้าอีก 3 ยกค่ะ เพลียจนลุกไม่ขึ้นค่ะ

7
นักศึกษา / เรื่องเสียว คู่เย็ดที่รู้ใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 20, 2020, 05:20:02 am »
เรื่องเสียว คู่เย็ดที่รู้ใจ

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลาในบ้านผู้ดีมีอันจะกิน เมื่อ”กันญา”และ”ณรงค์”ไปกันหมดแล้ว..”วีนัส”เริ่มเก็บกวาดเตรียมสถานที่ไว้ต้องรับ”รัตนา”กับ”ลือชัย”เธอยังอยู่ในเสื้อคลุมยาวมีสายรัดตรงเอว..แน่นอนข้างในเธอไม่ได้ใส่ชั้นในอยู่แล้วซึ่งเป็นเรื่องปกติของวีนัสที่เวลาอยู่บ้านมักจะไม่ใส่ชุดชั้นใน..แม้แต่บางครั้งเวลาไปทำงานเธอยังไม่ใส่กางเกงในด้วยซ้ำคุณ”วิเชียร”มาช่วยกันจัด…สถานที่พร้อมแล้ว..เธอจึงกลับไปที่ห้อง อาบน้ำทุกซอกทุกมุม แล้วลูบไล้ด้วยครีมทาผิวไปทั้งตัวจนหอมกรุ่น…เธอเลือกชุดชั้นในผ้าซีทรูบางเฉียบสีดำตัดกับผิวที่ขาวนวลของเธอ และถุงน่องสีดำแบบที่มีสายรัดเอว…เธอรู้ว่าการแต่งตัวอย่างนี้เป็นจุดที่ยั่วอารมณ์ของ ลือชัย มากที่สุด..คุณ วิเชียร แต่งตัวเสร็จแล้ว กำลังนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องโถงใหญ่..ซึ่งตอนนี้เปิดแอร์ไว้เย็นฉ่ำผ้าม่านถูกดึงปิดทุกทาง…วีนัสเดินลงมาจากชั้นบนเธออยู่ในชุดผ้าซาตินสีเงินวาว..ด้านบนเป็นสายเดี่ยวรอบคอเป็นสร้อยมุกชุดคลุมลงมาเหนือเข่าเล็กน้อย..แต่แหวกข้างขึ้นสูง เธอแต่งตัวเหมือนจะไปงานราตรี…ใบหน้าแต่งเข้มด้วยเครื่องสำอางอย่างดี..เธอสวมรองเท้าส้นสูงคู่สวยสีเข้ากันกับชุดที่สวม..”ว้าว..แต่งเต็มชุดเลยนะนัส..ชุดนี้นัสดูสวยเซ็กซี่น่ารักจัง…นี่เตรียมเป็นเจ้าสาวนายลือชัยเต็มที่เลยนะเนี๊ยะ…”
เธอเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าสามีแล้วหมุนกายไปรอบๆอวดโชว์รูปร่าง..”นัสแต่งเรียบร้อยไปหรือเปล่าคะ…นัสอยากสร้างบรรยากาศให้เต็มที่หน่อย…เดี๋ยวพอ ลือชัย มานัส ขออนุญาตเต็มที่เลยนะคะ..คุณเองก็จัดการกับ รัตนา ให้พอใจเลย…เออ..คุณผสมยาปลุกเซ็กไว้บ้างหรือเปล่าคะ…นัสว่าเราดื่มยาปลุกเซ็กกันสักหน่อย…จะได้เต็มที่ไปเลย…”วิเชียร..ยิ้มย่างสมใจ..”เรียบร้อยจ้ะ..ในไวท์แดงนั่นแหล่ะ ผมเอาเข็มฉีดยาฉีดเข้าไป ว่าแต่จะได้อะไรเต็มที่เหรอจ๊ะ..นัสจ๋า…”วีนัสมายืนแนบไหล่ของ วิเชียร จนได้กลิ่นหอม..หน้าเขาอยู่ห่างจากโคกหีเธอไม่ถึงคืบ เขาจึงหันหน้าเข้าซบตรงหว่างขาของเธอสูดดมอย่างชื่นใจ..วีนัส เด้งเอวแอ่นให้อย่างรู้ใจกัน”เย็ดค่ะ..เย็ดกันให้เต็มที่ไปเลย…เอาให้สุดเหวี่ยงสะใจหีกับควยให้เต็มที่ไปเลย…อื้อ…หีเมียหอมชื่นใจไหมค๊ะ…”เขาเงยหน้ามองสบตาเธอ”พูดอย่างเมื่อคืนตอนที่เราเย็ดกันสิจ๊ะ”วีนัส แอ่นหีเด้งเอวส่ายไปมาแล้วเธอก็ก้าวขาขึ้นคร่อมเก้าอี้ที่ วิเชียร นั่งอยู่..เปิดกระโปรงขึ้นให้วีเชียร ชื่นชมกับโคกหีเธอได้เต็มที่…ก่อนที่ทั้งคู่จะคุมอารมณ์ไม่ได้ก็ได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งเข้ามาในบ้าน..เสียงปิดประตูวีนัสรีบผละออกจากสามีจัดกระโปรงเรียบร้อย..”คุณไปเปิดประตูสิคะ..ชัย กับ นา คงมาแล้ว..นัสจะไปเตรียมแก้วเครื่องดื่มกับไวท์ นะคะ” “ได้เลยจ๊ะ..”วีเชียรลุกขึ้นไปเปิดประตู ลือชัย กำลังควงแขน เดินเข้ามา…”เฮ้..สวัสดี..ระ..คอยหรือเปล่าเนี๊ยะ..
พอนรินทร์กับยายพิมออกจากบ้านฉันก็รีบออกตามมาเลยนะ..เสียเวลาคอยคุณไหมขัดสีฉวีวรรณอยู่หน่ะสิ…เธอเตรียมการสำหรับนายโดยเฉพาะเลยนะเว้ย” พิศมัยแอบหยิบสามีพูดเบาๆ“บ้า..เรศเนียะ..ไหมอายนะคะ..ถึงรู้กันอยู่ก็เถอะ..ไม่ต้องบอกก็ได้นี่..สวัสดีคะ..คุณระ..แล้วยาหล่ะคะ..ไปไหนแล้ว” พีระเดินมาโอบเอวพิศมัย.อย่างคนคยขากันดี..” คอยไม่นานหรอก..ไม่ต้องอายหรอกไหม..แหมเราเพื่อนที่รู้ใจกันอยู่แล้ว..ยาเขาเพิ่งแต่งตัวเสร็จกำลังไปเตรียมเครื่องดื่มอยู่..ไป..เข้าบ้าน..แต่แหมคุณไหมสวยเหลือเกินนะครับวันนี้..”พิศมัยค้อนน่ารักให้พีระ..เมื่อเข้าบ้านและปิดประตู เห็นอารยากำลังถือถาดใส่แก้วและขวดไวท์ นเรศรีบเข้าไปช่วย พีระจึงรวบพิศมัยไว้ในอ้อมกอด”คิดถึงไหมเหลือเกิน..ไหมคิดถึงผมบ้างหรือเปล่า..”พีระอ้อน..พลางซุกไซร้หอมแก้มพิศมัย..ซึ่งเธอกอดตอบและเบียดตัวเข้าหาเช่นกัน”คิดถึงสิคะ..เราไม่ได้เจอกันตั้งนานแล้ว..วันนี้ระเตรียมอะไรไว้ยังไงบ้างคะ..นี่ไหมแต่งชุดนี้มาให้ระดูโดยเฉพาะนะ..ดูสิคะถูกใจระหรือเปล่า..”พิศมัยดันพีระออกแล้วมายืนเด่นให้เขามองพลางถอดเสื้อที่คลุมทับออก..ข้างในเธอใส่เป็นเสื้อทับทรงสีขาวเท่านั้นมองเห็นนมตั้งตระหง่านปลายยอดดันเสื้อเป็นตุ่ม..ด้านล่างนั้นเล่า..เธอใส่กางเกงผ้ามันเนื้อนิ่ม..ที่เน้นกระชับเข้ารูปรอยตะเข็บกางเกงเน้นเข้ากลางร่องหีเป็นกลีบพูแยกออกสองข้าง..แถมนูนโหนกดันกางเกงออกมาเป็นรูป..เธอถ่างขาน้อยๆย้ายส่ายเอวไปมาช้า..ๆ ให้พีระดูเพื่อปลุกอารมณ์เงี่ยนของเขา..พีระมองตาลุกวาว..ควยเขาค่อยๆลุกเด้งดึ๋งขึ้นมาทันที…
เขาชอบที่สุดที่เห็นผู้หญิงรูปร่างสวยใส่กางเกงฟิตๆแบบนี้..”สวยเหลือเกินไหมจ๋า..ช่างรู้ใจที่สุด..เห็นอย่างนี้แล้วผมอยากจะซบหน้าตรงหว่างขาของไหมเหลือเกิน..”พีระนั่งลงคุกเข่าตรงหน้าพิศมัยจะซบหน้าเข้าจุบโคกหีของเธอแต่พิศมัยเอามือปิดหีไว้ยังไม่ให้เขาซบ”ไม่เอาคะ..ระขา..พูดอย่างนี้ได้ยังไง..พูดใหม่สิคะระขา..เรียกชื่อมันเลยสิคะ..ระอยากซบอะไรของไหมคะ..”พีระรู้ทันทีเพราะพิศมัยเธอชอบฟังคำพูดหยาบๆ“ซบหีของไหมจ๋ะ..ผมอยากจะจูบร่องหีของไหม..ดูสิเป็นรูปรอยน่าดูเหลือเกิน..หีไหมทั้งโคกทั้งใหญ่ขอผมจูบเลียให้ชื่นใจก่อนนะจ๊ะ..” พิศมัยปล่อยมือออกแอ่นหีให้พีระ..”เอาสิคะ..ระขา..หีไหมอยู่ตรงหน้า..แล้วระจะทำอะไรก็เชิญ…อูย…หอมมั๊ยคะระขา..หีใหมหอมชื่นใจมั๊ย..”พีระใช้สองมือดันสะโพกของพิศมัยให้เด้งมาข้างหน้า..เอาสันจมูกเสียดสีไปตามร่องหีสูดดม..มือที่จับอยู่ที่สะโพกรู้ได้เลยว่าพิศมัยไม่ได้ใส่กางเกงใน..จึงล้วงลอดง่ามขาลูกไล้ไปทั่วร่องตูด..ขณะที่พีระกำลังกอดซบอยู่ตรงโคกหีของพิศมัย นเรศนั้นตอนนี้นอนหงายอยู่กับพื้น..อารยานั่งคร่อมอยู่ตรงหน้าชายกระโปรงคลุมหัวเขาจนมิด..แน่นอนเขากำลังชื่นชมอยู่กับโคกหีของอารยา..ทักทายกันจูบหีจับควยกันสักพักพีระจึงชวนทั้งหมดมานั่งรวมกันที่โซฟาชุดรับแขกเพื่อปรึกษาวางแผนสนุกกัน..โดยสลับคู่กัน..แต่ทั้งหมดยังไม่ถอดเสื้อผ้าเพียงแต่กระดุมหลุดลุ่ยและซิปกางเกงถูกรูดลงจนหมดสองสาวใหญ่ต่างควักควยออกมานวดเฟ้นกระถอกเล่น อารยารินไวท์แจก เพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้ร้อนยิ่งขึ้น..หมดไปหนึ่งแก้วอารยาจึงบอกว่า”นี่..ยามีเรื่องที่ไปเจอมาในอินเตอร์เน็ต..
เมื่อคืนนี้ยาอ่านกับระแล้วเงี่ยนสุดๆไปเลย..เรศกับไหมอยากดูไหม..แต่บอกก่อนนะต้องทำใจถ้าไม่ชอบก็แล้วไป..”” อยากสิ อยากดูเรื่องอะไรเหรอยา..รีบเอามาแบ่งกันดูเลย..แหมเรายิ่งกว่าผัวเมียกันซะอีก..จะมาปิดอะไรกัน..ถ้าเป็นเรื่องที่ทำเธอสองคนเงี่ยนสุดๆได้เราก็จะต่างอะไรกันหล่ะ..รีบเอามาเร็วยา..”พิศมัยซึ่งตอนนี้รู้สึกเลือดลมฉีดพล่านไปทุกรูขุมขน..รีบบอกอารยา..อารยาจึงลุกขึ้นไปเปิดลิ้นชักแล้วหยิบกระดาษที่พิมพ์ไว้มานเรศกับพิศมัย..”เอา..ลองอ่านดู..แล้วเป็นไงบอกด้วย..เมื่อคืนตอนยา..อ่านทีแรกนะ..น้ำแตกคาที่ไปเลย..จินตนาการดูแล้วมันเงี่ยนจริง”พิศมัยลุกมานั่งคู่กับนเรศอ่านเรื่องราวด้วยกัน…อารยามานั่งกับพีระคอยสังเกตุดูอาการของเพื่อนที่ได้อ่านเรื่องราวว่าเป็นอย่างไร..พิศมัยนั้นตาก็มองอ่านเรื่องในมือสามีมีก็นวดเน้นโคกหีตัวเองไปด้วย..ตรงเป้ากางเกงของเธอเห็นรอยน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาเป็นดวง..เธอล้วงหีตัวเองอย่างไม่อาย..เพราะยาปลุกเซ็ก..และเรื่องราวที่อ่าน..เป็นเรื่องครอบครัวของวสันต์และนงเยาว์..สาวไฮโซที่มีลูกสาวลูกชายเป็นหนุ่มสาว..และครอบครัวเขาเย็ดกันอย่างไม่มีขีดขั้นประเพณี..เต็มไปด้วยความสุขหฤหรรษ์ในเกมกาม นเรศมือจับกระดาษสั่นน้อยๆไล่สายตาไปตามตัวอักษร..อ่านไปเขาก็คิดถึงลูกสาวลูกชายของตัวเองไปด้วย..ฝ่ายอารยาก็กอดจูบลูบไล้กันไปคอยให้ทั้งคู่อ่านจบ..พอนเรศพลิกกระดาษเกือบถึงหน้าสุดท้าย..ก็เห็นพิศมัยประกบมือกับโคกหีเธออย่างรุนแรงหนีบขาเกร็งแน่น..นั่นหมายความว่าเธอเสร็จสมอารมณ์ไปแล้ว…”อูย..น้ำแตกแล้ว…ซี๊ด…ยาจ๋า.ทำไมมันเป็นเรื่องที่มันอย่างนี้..
อ่านแล้วเงี่ยนจริงๆฉันน้ำแตกเหมือนเธอเลยยา..”อารยาผละจากพีระเข้าไปนั่งข้างพิศมัย..เอามือลูกหีเพื่อนเต็มอุ้งมือ..”แสดงว่าเธอคิดเหมือนฉันถึงได้น้ำแตกเร็วอย่างนี้..อูยดูสิน้ำเต็มกางเกงเลย..ระขา..มาถอดกางเกงให้ไหมหน่อยสิคะ..น้ำหีออกเยอะอย่างนี้หอมหวานสำหรับคุณเลยหล่ะ..” พิศมัยมองหน้าอารยาอย่างสงสัย..ว่าทำไมอารยาจึงว่าเธอคิดเหมือนกัน”เธอคิดยังไงเหรอยา..ที่ว่าฉันต้องคิดเหมือนเธอ..”อารยายิ้ม..หวาน”แหม..ฉันก็คิดถึงตาพีของฉันหน่ะซิ…จินตนาการตามเรื่องไปและคิดว่าฉันได้เย็ดกับพี..ลูกชายของฉัน.เท่านั้นแหล่ะฉันต้ำแตกคาทีเลย..ฮิ..ฮิ..เธอเองเหมือนกันแหล่ะน่าต้องคิดถึงนรินทร์แน่ๆเลย..จริงมั๊ย”อารยาตอบอย่างเปิดเผย..ความในใจ นเรศละจากเอกสารหันมาหาสองสาวอย่างตื่นเต้นในอารมณ์ “จริงเหรอไหม..ไหมจินตนาการว่าเป็นลูกของเรา..เออ..เย็ดกับไหม..และยาก็คิดเหมือนกัน..งั้นผมกับระก็ต้อง..คิดถึงอุ๊กับพิมด้วยสิ..”จริงค่ะ..ไหมยอมรับ..ว่าอ่านไปก็คิดถึงตัวเองกับนรินทร์ไปด้วย..ไหมตื่นเต้นที่สุดเลยนะคะ..ทำไมอย่างนี้ก็ไม่รู้…ไหมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีครอบครัวไหนสมสู่กันเอง..แต่พอได้อ่านที่ยาเอามาให้..ทำให้ไหมเงี่ยน..เงี่ยนสุด..ๆเลยตอนนี้ยิ่งเงี่ยน…อูย..ระขา..ช่วยไหมหน่อยสิคะ..ช่วยให้ไหมหายเงี่ยนที..”พีระถอดกางเกงของพิศมัยออก..แล้วจับขาเธอถ่างอ้าพาดไว้กับพนักเก้าอี้..ตัวเขา..ก้มหน้าตรงกลีบพูสองแคมที่อ้าเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน”ได้เลยไหมจ๋า..น้ำเงี่ยนไหมเต็มรูหีไปหมด..อย่างนี้แสดงว่าไหมเงี่ยนมากจริงๆ..ให้ไหมคิดว่านรินทร์กำลังเลียหีไหมอยู่นะ.
.ผมจะเป็นตัวแทนของนรินทร์เอง…ตอนเย็ดกันเราเรียกกันว่าแม่ลูกนะ.ดีไหม..เมื่อคืนผมกับยาก็เรียกกันอย่างนี้.มันทำให้เงี่ยนสุดๆไปเลย..” ด้วยความเงี่ยนท่วมท้นตอนนี้ว่ายังไงพิศมัยก็ยอมทั้งนั้น..”คะ..คะ..เลียหีแม่สิลูก..ซี๊ด..ลูกรินของแม่..อูย..แม่เสียวหี..แม่เงี่ยน…เงี่ยนควยเหลือเกินลูกจ๋า..เลียหีแม่แล้วเย็ดหีแม่เลยลูก…”นเรศนั้นหันเข้าหา..อารยา..เธอหันหลังให้นเรศรูดซิปให้ถอดชุดที่สวมอยู่ออก..เธอก็เซ็กซี่ในชุดชั้นในและถุ่งน่อง..เธอลุกไปยืนอยู่กลางห้อง..ถ่างขาน้อยๆกระดิดนิ้วเรียกนเรศ..โดยบทบาทสมมุติเช่นกัน..”มาสิจ๊ะ..ลูกพีของแม่..คลานมาหาแม่เลย..แม่ของลูกอยู่ตรงนี้แล้ว…มาซบตรงนี้เลยลูก..มาจูบหีของแม่..แล้วแม่จะให้ลูกเย็ด..อยากเย็ดหรือเปล่าคะ..พีอยากเย็ดกับแม่ไหม..””อยากสิครับแม่..แม่ของพีสวยน่าเย็ดอย่างนี้..ใครจะไม่อยากเย็ด..สวยเหลือเกินขาวไปทั้งตัว นมก็ใหญ่หีก็โคกน่าเย็ดที่สุด”นเรศคลานเข้าหาซุกไซร้จากเรียวขาไล่ขึ้นไปเรื่อยๆอย่างมีลีลา..จนถึงโคกหีอูมในกางเกงตัวบาง..ซี่งเห็นกลีบแคมอย่างชัดเจนเขานาบริมฝีปากเข้ากลางร่องหี..เอาลิ้นดุนดันเม็ดแตด..มือก็ล้วงเข้าไปที่สะโพกกรีดนิ้วตามร่องตูด”แม่ครับ..หีแม่สวยน่าเย็ดเหลือเกิน..ผมขอ..เลียหีแล้วเย็ดหีของแม่ได้ไหมครับ…”นเรศตามบทบาทไปด้วย..”อุ๊ย..ทำไมต้องขอด้วยลูก..ขนาดนี้แล้ว..หีแม่อยู่ตรงหน้าลูกแล้ว..จะเลียจะเย็ดจะยังไงก็ตามใจสิคะลูกขา..ทำให้แม่มีความสุขนะ..หีแม่หอมไหมคะ..แม่อุตส่าล้างหีไว้คอยลูกแต่เช้าแล้วรู้มั๊ย” “หอม..หอมที่สุดเลยแม่จ๋า..หีแม่หอมชื่นใจ..พูดอย่างนี้ดีจังเลย..ทำให้เงี่ยนมากจริงๆ..อืม..แม่จ๋า..
แม่ลงคลานที่พื้นสิครับ พีจะเย็ดหีแม่จากทางด้านหลัง..เหมือนหมาเย็ดกัน..”อุ๊ย..เอางั้นเหรอลูก..ถอดกางเกงในให้แม่หน่อยสิคะ..แล้วแม่จะคลานให้ลูกเย็ด..แหมเย็ดท่านี้แม่ชอบที่สุดเลยรู้ไหม”นเรศรูดกางเกงในอารยาออก เธอก้มลงคลานกับพื้นแอ่นสะโพกขึ้นส่ายยั่วดุกดิก..สองกลีบแคมหีปลิ้นย้อยมาด้านหลังน่าดูน่าเย็ดยิ่งนัก..นเรศประกบสองมือนวดเฟ้นลอนสะโพกผาย..ใช้หัวแม่มือสองช้างแบะกลีบหีให้อ้าออกแล้วก้มลงจูบเลียหีอย่างอดใจไม่ไหว..แทงลิ้นเข้าออกกลางรู”ซี๊ด..ลูกจ๋า..เลียหีแม่อีกแล้ว..เย็ดเถอะลูกจ๋า..ลูกพี..แม่เงี่ยนอยากให้ลูกเย็ด..เย็ดหีแม่เร็วเข้าอย่ามัวเลียอยู่เลย..เย็ดให้แม่หายเงี่ยนก่อน..”นเรศเองก็สุดเงี่ยนเหมือนกันในอารมณ์แบบใหม่ที่เกิดขึ้น..เขารีบจ่อควยลากผ่านรูตูดแล้วกดเข้ากลางรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของอารยาทันทีควยมุดกระดืบเข้าไปมิดเงี่ยง..”อูยยยย..เย็ดแล้วควยเข้าหีแล้ว…เสียวหี..ซี๊ด..กระเด้าให้มิดควยสิคะ..เย็ดเลยเย็ดหีของแม่…ซี๊ด…”นเรศรีบกระเด้าเอวส่งควยถลันเข้ารูหีจนมิดยันโคกแล้วบรรจงสาวควยกระเด้าอย่างช้าๆแต่เน้นหนัก..ฝ่ายพิศมัย..ตอนนี้นั่งถ่างขาสองข้างพาดพนักเท้าแขนของเก้าอี้นวม.. สะโพกวางหมิ่นอยู่ขอบเก้าอี้..แอ่นหีรับควยของพีระ..สายตาจ้องมองควยเย็ดเข้าออกในรูหี..อย่างร้อนร่านสุดเงี่ยน…”ซี๊ด..เย็ดไปด้วยดูควยเข้าหีไปด้วยอย่างนี้..ดีจังเลยนะคะ..อูย..น่าดูเหลือเกินลูกรินของแม่ควยลูกเย็ดหีแม่..ซี๊ด..ไม่ไหวแล้วเย็ดแรงๆลูกจ๋า..น้ำแม่จะแตกแล้ว..อูย…แตกแล้วลูกขา..น้ำแตกแล้ว..เอาน้ำเข้ารูหีแม่เลย..”พีระรีบกระเด้าควยอย่างแรงเร่งตัวเองให้เสร็จพร้อมกันกับพิศมัย…คู่เย็ดที่รู้ใจ…เสร็จจากเกมส์แรก..รอบที่สองก็เริ่มขึ้นอีกในไม่ช้า..คราวนี้ทั้งสี่ต่างเปลี่ยคู่สลับเย็ดกันไปมา..ทุกท่าที่คิดออก..ทุกที่ในบ้านอย่างอิสระเต็มที่…
8
นักศึกษา / ข่มขืนนักศึกษาสาว “อย่าออกข้างในนะ…อย่า….”
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 19, 2020, 03:29:24 am »
ข่มขืนนักศึกษาสาว “อย่าออกข้างในนะ…อย่า….”
เรื่องเสียว ข่มขืนนักศึกษาสาว “อย่าออกข้างในนะ…อย่า….”

เกือบห้าทุ่มแล้ว ผมขับรถตระเวนหาเหยื่ออยู่ ผมขับไปแถวถนนหัวหมาก เพราะรู้ว่าที่นี่มีเหยื่อประเภทนักศึกษาสาวที่กลับบ้านดึกๆ ให้ผมเลือกมากมาย นั่นไง สาวนักศึกษา ในชุดเสื้อขาว กระโปรงดำ กำลังยืนโบกมือเรียกผมอยู่ ผมไม่รอช้าที่จะขับเข้าไปรับ เหยื่อสาวของผม…
“จะไปที่ไหนครับ” ผมถาม “ไปหมู่บ้านบัวขาวค่ะ” ว่าแล้วเธอก็ขึ้นมานั่งเบาะหลัง ผมกด มิเตอร์แล้วออกรถไป เธอคนนั้น นั่งเงียบ ไม่พูดไม่จา ตาเหม่อลอยออกไปนอกหน้าต่าง ผมอาศัยกระจกส่องหลังเพื่อแอบมองเหยื่อของผม อึ๋ย! หน้าตาของเธอสวยเฉียบเด็ดขาดจริงๆครับ ตาคม ผมยาว ผิวขาว จมูกโด่ง หน้าหวาน ปากอวบอิ่มสีชมพู ผมปรับกระจกส่องหลังลงมาเพื่อจะมองเนินเนื้อที่หน้าอกเธอคนนี้ให้ชัดๆ แม่เจ้าโว้ย! เนินหน้าอกที่ซ่อนไว้ข้างหลังของเสื้อนักศึกษาสีขาวมันช่างใหญ่และอวบอูมเหลือเกิน ผมไม่รอช้าที่จะ ปรับกระจกเลื่อนไล่ลงมาเพื่อแอบมองขาอ่อนขาวที่ถูกปกคลุมด้วยกระโปรงดำ ไอ้กระโปรงที่เธอใส่มันสั้นจริงๆ น่าจะประมาณ แค่คืบ อีก เหมือนเธอคนนั้นไม่รู้ตัว ขาทั้งสองของเธอค่อยๆ แหกออกจากกันจนผมเกือบเห็นกางเกงในของเธอ ตอนนี้ควยของผมเริ่มแข็งแล้ว….ยังไงซะเหยื่อคนนี้ผมจะชำเราให้สะใจเลย
บรรยากาศในรถเงียบเชียบ…เกือบครึ่งชั่วโมงจากหัวหมาก ผมก็นำรถ พร้อมด้วยเหยื่อสาวแสนสวยของผม มายังที่นัดหมาย ที่ทุ่งร้างบนถนนสายเปลี่ยวแห่งหนึ่ง “นี่โชเฟอร์…พาขับมาผิดทางรึเปล่า ทำไมแถวนี้ไม่คุ้นเลย” เธอคนสวยเริ่มถามผมอย่างเสียงประหวั่นพรั่นพรึง “ไม่ผิดหรอก….ที่นี่แหละที่พี่จะพาน้องไปมีความสุข” ผมหัวเราะร่า “จอดตรงนี้แหละ ชั้นจะลง” เธอบอกผมด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือพร้อมกับ ทำท่าจะเปิดประตูรถออกไป “ไม่ได้โว้ย! อีดอก มึงต้องนั่งอยู่บนรถนี้จนกว่ากูจะบอกให้ลง” ผมตวาด พร้อมกับ ล้วงไปเอา .22 ที่เก็บไว้ในลิ้นชักขึ้นมาขู่ “อย่า…อย่าทำอะไรชั้นเลยนะ จะเอาเงิน หรืออะไรก็ได้ชั้นให้หมดเลย…แต่อย่าทำอะไรชั้นเลยนะ” เธอขอร้องด้วยน้ำตาที่กำลังไหลพราก “มึงหุบปากซะ…” ผมคำราม ตอนนี้เหยื่อสาวของผม ตัวสั่นระริก ผมเลี้ยวรถ ไปในซอยลึกแห่งหนึ่ง ที่นั่น มีเพิงสังกะสีเปิดไฟสว่างตั้งอยู่หลังเดียว ผมจอดรถและลงไปเปิดประตู “เอาล่ะ…ลงมาได้นังตัวดี” ผมใช้ปืนขู่เธอ “ไม่ลงเรอะ…วอนซะแล้วมึง” ผมเอื้อมตัวเข้าไป ตบเธอซะฉาดนึง แล้วลากเธอลงมาอย่างทุลักทุเล
“เฮ้ย…ไอ้ซาม ไอ้แอ็ด ไอ้อ้น กูมาแล้วโว้ย…รีบออกมา” ผมตะโกนเรียกไอ้พวกหื่นที่กำลังตั้งวงเหล้ากินกันอยู่ข้างใน “ไหนวะๆ ขอกูดูให้ชัดๆหน่อยดิ” ไอ้แอ็ดที่ท่าทางเมาได้ที่เป็นคนแรกที่ออกมา “แจ๋วว่ะ…มึงนี่ตาถึงจริงๆ วันนี้แม่งโชคดีสัตว์ ได้เย็ดนักศึกษา…สวยด้วย” มันอุทานอย่างลิงโลด “ไอ้ซาม ไอ้อ้น มาช่วยกูหิ้วอีนี่ขึ้นไปบนบ้านหน่อยด่ะ” ผมเรียกอีกสองคนมา “จุ๊ๆๆ พี่จอนไปเอาอีนี่ มาจากไหนน่ะ แม่ง…โครตขาวเลย…เอ๊อก!” ไอ้อ้น กับ ไอ้ซามพูดไปพลางกลืนนำลายลงคง สาวน้อยเริ่มสั่นสะท้าน คงรู้ว่าเหตุการ์ณที่กำลังจะเกิดต่อไปคืออะไร
พวกมันก็อุ้มสาวน้อยเคราะห์ร้ายเข้าไปในบ้าน ผมยืนสูบบุหรี่อย่างใจเย็นอยู่นอกบ้าน ได้ยินเสียงร้องไห้ซิกๆ ดังมาจากในบ้าน พร้อมกับเสียงหัวเราะอย่างหื่นกระหายดังมาจากในบ้าน “เฮ้ยๆ…พวกมึง ให้กูเปิดเว้ย” ผมเหยียบก้นกรองบุหรี่แล้วเดินเตามเข้าไปในบ้าน
ภาพที่ผมเห็นคือ ไอ้อ้น ไอ้แอ็ด กับ ไอ้ซามในสภาพล่อนจ้อน ควยแข็งโป็ก กำลังใช้ลิ้นพวกมันรุมดูดนมสองข้าง กับ หี ของสาวน้อยผู้นั้นอย่างเมามัน เสื้อนักศึกษาสีขาว พร้อมด้วยยกทรงสีครีม ถูกกระชากขาดไปแล้ว กระโปรงนักศึกษาสีดำถูกรวบขึ้นไปรวมกันที่เอว กางเกงในสีครีม ขาดเละเทะกองอยู่ที่ปลายเท้าของสาวน้อย มือทั้งสองถูกมัดด้วยเชือกพลาสติก ไข้วหลังไว้ “ลูกพี่มาแล้ว หลีกทางให้พี่จอนหน่อยดิ” พวกมันละลิ้นจากร่างขาวเนียนของเหยื่อสาวผมค่อยๆย่องไป เอามือเชยหน้าเธอขึ้นมา เธอร้องไห้สะอึกสะอื้น คราบนำตาเฉอะแฉะคราบเครื่องสำอางเลอะเทอะ แต่ก็ยังเห็นเค้าความสวยอยู่ หน้ามันคุ้นๆยังไงก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไร…ผมรูดซิบ งัดเอาควยที่กำลังแข็งได้ที่ออกมา “ดูดควยให้กูหน่อยดิ…อีสัตว์” เธอส่ายหน้าทำท่าปฏิเสธ ผมบันดานโทสะ ตบเข้าที่หน้าด้วย ด้ามปืน จนปากเธอแตก ผมบีบปากเธอ แล้วค่อยๆยัด ควยที่กำลังตื่นตัวเต็มที่เข้าไปในปากอันนุ่มนิ่ม จับหัวเธอให้อยู่นิ่งๆ แล้วจัดการเย็ดปากของสาวน้อยผู้นี้ “แล้วพวกมึงจะยืนชักว่าวอยู่ เฉยๆทำเหี้ย อะไรวะ เข้ามาร่วมด้วยเด่ะ” ผมหันไปบอกไอ้พวกนั้น พวกมันไม่รอช้ากรูกันเข้ามารุมทึ้งร่างน้อยๆของสาวนักศึกษา ผมถอนควยออกจากปากเธอ มีคราบเลือดจากที่โดนผมตบด้วยด้ามปืน ติดควยผมด้วยแฮะ…พอผมเอาควยออกไป ไอ้อ้นมันก็เอาควยมันยัดปากเธอต่อทันที มันกระทุ้งปากของเธอคนนั้นอย่างเมามัน ผมได้ยินแต่เสียงอู้อี้ของสาวน้อยน่ารักคนนั้น และบางทีก็เสียงเหมือนสำลักควยของไอ้อ้น ผมเดินอ้อมลงมาด้านล่าง แหกขาของสาวน้อยออก แล้วค่อยๆยัดควยเข้าไปในร่องหี…”อีห่า…ไม่ซิงรึวะเนี่ย” ผมบ่นอย่างไม่สบอารมณ์ “ไม่มันเลยว่ะ…ไอ้แอ็ด มาจัดการหีมันหน่อยดิ” ผมสั่ง ไอ้แอ็ดไม่รอช้ายัดควยเข้าไปในรูหีแทนที่ผมทันที “โห…พี่ ขนาดหีอีนี่ยังฟิตอยู่เลย พี่จอนยังว่าไม่มันเลย” ไอ้แอ็ดพูดไปพลางกระเด้า สะโพกกระแทกดังพั่บๆ ลองรูตูดดีกว่ากู ผมคิด “เฮ้ยไอ้ซาม มึงไปเอาน้ำมันในครัวมาหน่อยดิ” “ครับลูกพี่” ผมเอานำมันมาร่ดบนควยผม กับ ราดไปที่รูตูดของสาวน้อยคนนี้ “อีร่านหีมึงมันหลวมไป…ลองรูตูดดูดิ ว่าฟิตกว่าหีรึเปล่า” เธอหันหลังมาเหลือบมองผม ด้วยแววตาวิงวอนว่า อย่าๆ แต่พูดไม่ได้เพราะควยไอ้อ้นกำลังยัดเต็มปาก ผมละเลงนำมันจนทั่ว ก็ค่อยๆ เอาควยชำแรกลงไปในรูตูด จริงด้วย มันฟิตดีจริง เธอได้แต่ร้องครางอย่างเจ็บปวด แต่อีกนั่นแหละ ควยไอ้อ้น ยังคาปากเธออยู่…ผมหันไปมองไอ้ซาม มันกำลังเอาผ่าตีนสาวน้อยทั้งสองข้างมาประกบที่ควยมัน แล้วรูดขึ้นๆลง ผมเองก็ล่อรูดตูดอย่างเมามันส์ ไม่นานก็ระเบิดน้ำเงี่ยนอัดเข้าไปในรูตูด ไอ้แอ็ดมันก็คงทนไม่ไหว ดึงควยออกมารูดน้ำเงี่ยนของมาใส่ที่หน้าอกของเธอ ตามมาติดๆ ด้วยไอ้อ้น พุ่งน้ำเมือกข้นคาว ใส่เต็มปาก พอไอ้อ้นถอนควยออกมา เธอก็ไอ สำลักอ๊วกเอาน้ำเงี่ยนมาเลอะเทอะเต็มพื้นไปหมด “อีห่า…มึงทำบ้านกูเลอะเทอะ เลียที่มึงอ๊วกออกมาให้หมด”ผมสั่ง “ไม่นะ…อย่าทำชั้นอีกเลย” เธอวิงวอน “มึงจะเลียไม่เลีย” ผมเอาปืนจ่อขมับเธอ ผมจิกผมเธอเอาหน้ากระแทก กับกองออก จนจมูกเธอเลือดไหล ไอ้ซามมันยังไม่เสร็จกิจกับฝ่าเท้าของเธอคนนี้ แต่มันก็เปลี่ยนเป้าหมาย เอาควยยัดเข้าไปในรูหี๖อ มันโยกซักพัก “ไม่ไหวแล้วว่ะ…น้ำแตกแน่กู” เธอหันมาร้องเสียงหลง “อย่าออกข้างในนะ…อย่า….” “นี่อีสัตว์ อย่าไปเสือกกับเขาน่า…แด็กอ๊วกมึงให้หมด” ผมเอาตีนเหยียบหัวเธอจมกับกองอ๊วก
ท่าทางไอ้ซามมันก็ไม่ไหวแล้ว มันเอื้อมมือขยำนมเธอ แล้วกระเด้าต่ออีกสองสามที มันแตกข้างใน!
“พวกมึงพามันไปอาบน้ำหน่อยดิ เหม็นอ๊วกว่ะ! อาบให้สะอาดนะมึง เดี๋ยวเอามาเล่นต่อ” ผมบอกไอ้ซามกับไอ้แอ็ดให้หิ้วปีกสาวน้อยคนนี้เข้าห้องน้ำไป…

9
นักศึกษา / เรื่องเสียว เปลี่ยนคู่กันเย็ดสามีเพื่อนบ้าน
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 19, 2020, 03:29:07 am »
เรื่องเสียว เปลี่ยนคู่กันเย็ดสามีเพื่อนบ้าน

ยอร์ก กับ ลิลลี่ แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีลูก แม้แต่ความรักบนเตียงก็ดูจะจืดชืดลงไปทุกที ในช่วงหลังๆ จะเป็นสาเหตุใดเขาและเธอก็ไม่อาจหาคำตอบได้ เธอและเขาอยู่ด้วยกันคล้ายเพื่อนที่มีความเข้าใจกันเท่านั้น หลายครั้งที่ ยอร์ก พยายามค้นหาสาเหตุ และเขาก็พาเธอไปปรึกษาจิตแพทย์ว่าทำไมเรื่องบนเตียงถึงเฉื่อยชาลง ก็ได้รับคำตอบแนะนำมาอย่างดีให้เขาทดลองทำดู
ณ……………ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้าน
ยอร์ก ก็พา ลิลลี่ ภรรยาสุดที่รักไปดูหนัง เอ๊กซ์ ประเภทชายจริงหญิงแท้ เพื่อเป็นการสร้างอารมณ์ให้ตื่นตัว ในหนังเรื่องนี้ มีตัวละครอยู่ สี่คน คือ ชายสอง หญิงสอง ผลัดกันรบผลัดกันรับ ขณะดู ลิลลี่ ก็เกิดอาการเสียวซ่านเธอบิดตัวไปมา บางครั้งก็คว้ามือลูบคลำเจ้าท่อนเนื้อที่อยู่ในผ้า ตรงเป้ากางเกงของสามีไปด้วย ส่วน ยอร์ก เองก็กระสับกระส่าย เขาคว้าสองเต้าเธอขยำ ล้วงมือเข้าไปในชายกระโปรง จับหีผู้เป็นภรรยาเล่นไปด้วย จนกระทั้งหนังจบ คนทั้งสองถึงได้โอบไหล่กันออกมา และพอดี ลิลลี่ เหลือบไปเห็นเพื่อนบ้าน คือ โจ และ โรส จึงเพียงแต่ยิ้มให้กันเท่านั้น
“อืม น่าแปลกนะ ทำไม โจ จึงพา โรส มาดูหนังประเภทนี้เหมือนเราด้วย” ยอร์ก ถามเมียของตนเองขณะเดินกลับ
“ฉันคิดว่า เขาคงมีปัญหาที่แก้ไม่ตกเหมือนกัน จริงมั๊ย ยอร์ก”
หลังจากวันนั้นเกือบหนึ่งอาทิตย์ ยอร์ก กลับจากทำงานก็พบกับ โรส เข้าพอดี เธอเดินยิ้มมาแต่ไกลแล้วก็เดินมาหยุดทักทาย ยอร์ก
“ดีค่ะ ยอร์ก เพิ่งกลับมาเหรอค่ะ วันนี้เลิกงานไวจัง”
“ครับ พอดีวันนี้ผมออกไปพบลูกค้ามาเลยไม่ต้องเข้าออฟฟิตครับ”
“งั้น เย็นนี้ คุณก็ไม่ได้ออกไปไหนสิค่ะ อุ๊ย งั้นดีเลยค่ะ”
“ครับ….ทำไมเหรอครับ”
“คืองี้ค่ะ….โจ เขาให้ โรส มาชวนคุณกับภรรยาไปทานอาหารเย็นที่บ้านด้วย คุณว่างไหมค่ะ”
“เย็นนี้เหรอครับ….ไม่ได้เตรียมตัวเกรงใจจังเลยครับ”
“ไปเถอะค่ะ…ไม่ต้องเกรงใจหรอกค่ะ อีกอย่าง โจ เขาสั่งอาหารจากร้านเตรียมไว้ต้อนรับคุณสองคนแล้ว…นะค่ะ”
“ก็ได้..ตกลงครับ”
“ค่ะ..งั้น โรส ขอตัวก่อนค่ะ แล้วเย็นนี้พบกันนะค่ะ”
“ครับ…เย็นนี้พบกัน”
โรส ปรายสายตาให้เล็กน้อย ก่อนแยกจากกัน
…………………………………………………………………………
“ติ๊งต่อง…ติ๊งต่อง” ยอร์ก กดกริ่งหน้าประตูบ้าน สักพักประตูก็เปิดออกพร้อมกับใบหน้าที่ยิ้มแย้มของผู้เป็นเจ้าของบ้าน
“ดีค่ะ ยอร์ก ดีค่ะ ลิลลี่ เชิญเข้ามาข้างในเลยค่ะ”
ภายในบ้านของ โรส และ โจ อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำหอมผสมกลิ่นไอเย็นของแอร์ คอนดิชั่น มันช่างโรแมนติค อะไรอย่างนั้น
“เชิญนั่งค่ะ ยอร์ก” โรส ผายมือให้ ยอร์ก นั่งลงบนโซฟาตัวยาวพร้อมกับพยักหน้าให้กับ ลิลลี่
“บ้านคุณ ตกแต่งสวยจังเลยค่ะ โรส” ลิลลี่กล่าวชม
“ขอบคุณค่ะ คือ โจ เขามีเพื่อนที่ทำเกี่ยวกับ บิ้วอิน ค่ะ”
“คุณ ลิลลี่ วันนี้ดูคุณสวยจังค่ะ”
“คุณ โรส ก็เหมือนกันค่ะ ดูเซ็กซี่จังวันนี้”
ยอร์ก นั่งมองหล่อนทั้งสองพูดคุยกัน พลางเหลือบสายตามองไปที่ โรส ซึ่งดูดีๆแล้วหล่อนดูเซ็กซี่มากๆเหมือนอย่างที่ ลิลลี่ พูดไม่มีผิด ใบหน้าทรงไข่ ผมยาวตรงสลวยโกกสีโค้ก ปากสีแดงระเรื่อที่ดูกว้างจนอยากที่จะสำผัสรอยจูบ แววตาเธอที่เย้ายวนและขนตาที่ยาว งอนเชิดขึ้นเพราะใช้มาสคาร่า
และวันนี้หล่อนใส่ชุดที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีก ด้วยชุดแซ็กสายเดี่ยวสีดำ ตัดกับสีผิวที่ขาวของเธอ ซึ่งแลดูกระชับเข้ากับรูปร่างที่เพียวเหมือนนางแบบ ด้วยผ้าที่บางจนเห็นน่าอกสองเต้าของเธอซึ่งใหญ่เต็มไม้เต็มมือแถมเธอยังโนบราด้วยยิ่งทำให้เห็นเม็ดปทุมถันบนยอดเต้าทั้งสอง และก้นที่ใหญ่งอนเชิดส่วน ลิลลี่ เมียตัวเองความสวยก็ไม่แพ้ โรส เช่นกัน ด้วยหน้าตาที่คมและคิ้วดก ผิวสีน้ำผึ้ง ผมยาวตรงประบ่า ปากชมพูจิ้มลิ้ม ดวงตาที่โตกลมแวววาว รูปร่างที่อวบอัดหล่อนใส่กระโปรงสีชมพูสั้นมากจนเกือบเห็นกางเกงใน ส่วนเสื้อเป็นคอกว้างแบบเปิดหัวไหล่ ด้วยเต้านมที่ขนาด 36 นิ้ว ทำมองเห็นร่องหว่างนมทั้งสอง แต่สายตาเขาตอนนี้จดจ้องไปที่ โรส มากกว่าเพราะยังใหม่ในสายตาเขา
…………………………………………………………………………
หลังจากรับประทานอาหารกันเสร็จแล้วทั้ง สี่คน ก็กลับมานั่งจิบวิสกี้ ต่อ
“เรา…คิดว่าวันนี้ เรามา ร่วมสร้างสรรค์บรรยากาศ ให้คืนสู่วัยหนุ่มยี่สิบปี อีกครั้งนะ”
คำพูดที่เมาของ โจ ทำให้ทุกคนอดหัวเราะไม่ได้ นั่นเป็นเจตนาของเขาอยู่แล้ว ที่จะเสริมสร้างความเป็นกันเองให้มากขึ้น
“เป็นไงบ้างหนังวันนั้น เธอคิดว่าให้ความรู้ใหม่ๆมั๊ย ลิลลี่ มันเป็นการร่วมเพศที่น่าลองนะค่ะ”
โรส พูดท่ามกลางความเงียบ ซ้ำหล่อนก็ดูเป็นคนเรียบร้อยมาก่อน เล่นเอา ลิลลี่ งงในคำถาม ซ้ำเมื่อถึงหนังในวันนั้นแล้วอดเสียวซ่านขึ้นมาอีกไม่ได้
“ก็…..ก็ดีเหมือนกัน โรส เหมือนกับว่า เพิ่งค้นพบโลกใหม่ยังงั้นแหละ”
โรส หันมามอง ยอร์ก บ้าง
“เธอก็คงมีปัญหาเหมือนเราแน่”
ยอร์ก อมยิ้มก่อนจะพูดว่า
“คงจะใช่ถ้าคุณคิดว่า เป็นเรื่องบนเตียง” เขาพูดแย้ม
“งั้นเรามาดื่มให้แก่ความสุข ที่กำลังจะมาถึง”
ยอร์ก กับ ลิลลี่ มองหน้ากันเหมือนจะยังไม่เข้าใจ แต่ก็ยกแก้วขึ้นดื่มตามคำเชิญของเจ้าของบ้าน
โรส เริ่มบทแสดงก่อนเมื่อวางแก้ววิสกี้ลง หล่อนค่อยๆถอดชุดแซ็กสีดำที่เธอใส่อยู่ออกทั้งชุดจนร่างเปลือยเปล่าสะท้าน ท่ามกลางสายตาของยอร์ก และ ลิลลี่ ที่ดูจะงงๆ แต่ โจ ยังคงนั่งยิ้ม มองดูบทบาทของภรรยาที่เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ตรงหน้า
โรส หมุนตัวไปรอบๆ
“ดูซิ…อกฉันยังเต่งตึง ประสาททุกส่วนฉันยังไวต่อการสัมผัส….หีฉันก็โคกใหญ่”
หล่อนยกขาพาดประกอบ
“เห็นไหม สียังสดใส”
ยอร์ก ถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ มองตาค้าง ส่วน ลิลลี่ ยังมองเฉย
โรส ตรงเข้าไปที่ ยอร์ก นั่งอยู่ ก้มหน้าจูบปาก เธอส่งลิ้นเข้าไปในปากจน ยอร์ก ต้องดูดดุนลิ้นตอบโต้อย่างเมามัน มืออันเรียวงามเอื้อมไปเปิดซิบกางเกงสามีเพื่อนบ้าน ขณะที่ท่อนเนื้อของเขากำลังลุกชัน โรส จับมันรูดเล่นเบาๆ แล้วพยักหน้ากับ ลิลลี่
“เธอทำให้สามีฉันบ้างสิ ลิลลี่ เพื่อว่าเขาผิดกลิ่นบ้าง…..แล้วเราจะได้สนุกกันเต็มที่”
หล่อนพูดตามสไตล์ที่ดูภาพยนตร์มา
ลิลลี่ มองดู ยอร์ก เขาพยักหน้า เธอก็เริ่มถอดเสื้อผ้าบ้าง เมื่อทุกอย่างเปิดเผยออกมา โจ ถึงกับจ้องตลึงเช่นกัน หน้าอกของหล่อนอวบเต็มที่ หัวนมเม็ดเขื่องแข็งชูยอดแดงกล่ำ หน้าท้องราบเรียบ เอวคอดโดยเฉพาะเนินหี ที่โคกเป็นกระดองเต่า ปราศจากเส้นหมอยแม้แต่เส้นเดียว ซ้ำร่องหีที่เผยอเล็กน้อยมองเห็นติ่งแตด เม็ดเขื่อง แพรมออกมาแดงแจ๋ ถึงเขาจะเป็นคนประสาทช้า แต่ท่อนควยของเขาก็ยังพองแข็งตัวอย่างรวดเร็ว
และก่อนที่ ลิลลี่ จะก้าวเข้ามาถึงตัว โจ ก็สลัดเสื้อกางเกงของเขาออก โชว์ท่อนควยขนาด 12 นิ้ว ผงาดง้ำ หัวถอกแดงกล่ำด้วยอารมณ์เงี่ยนจัด เขาตรงเข้าไปอุ้ม ลิลลี่ ขึ้นมาวางบนโต๊ะอาหาร ปล่อยขาเธอให้ห้อยลงมา แล้วก็ยกขาขึ้นพาดไหล่
“โอ….ลิลลี่ หีคุณมันช่างใหญ่จนน่าเย็ดจริงๆเลยครับ”
“จะรีรอ…อะไรค่ะ”
ร่องหี เธอยาวใหญ่ กำลังเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกแห่งความกระสันเช่นกัน โจ จ่อปลายควยเข้าหาและกระเด้าลงไป
“ซี๊ดดดดด……….อูยยยยย”
เสียง ลิลลี่ ซี๊ดยาวเหมือนเคี้ยวเม็ดพริก เมื่อปลายถอกหัวบานของ โจ แทรกรูหีเธอเข้าไปจนมิด แล้วกระเด้าเย็ดติดต่อกัน
ยอร์ก มองดูการกระทำของสามีเพื่อนบ้านที่ทำต่อภรรยาของตน ก็ยิ่งเกิดความเงี่ยนทวีคูณขึ้น เขาปลดกางเกงออกทั้งๆที่โรส ยังกำท่อนควยเขาถอกเล่น
“นั่งลงสิ โรส…..เอาหีคุณ…สวมลงมาเลยครับ”
แล้วก็ดึง โรส เข้า กอด จูบ ปาก หล่อนอย่างดูดดื่ม ก่อนที่โรส จะลุกขึ้นมายืนคล่อมตัวเขา หล่อนจับปลายควย จ่อปากรูหี แล้วนั่งลงมาเต็มแรง จากปลายควยมุดเข้ารูหี ตลอดลำอย่างรวดเร็ว จากนั้นเสียวแปลบด้วยกันทั้งคู่ ถึงได้ปล่อยปากออกจากกัน ซี๊ดปากลั่น สองมือของ ยอร์ก ขยำเต้านมขนาดใหญ่ของ โรส บีบขยำ
“โอวววว…..ยอร์ก….ควยคุณ…โรส แน่นหี”
“อาาาา…ทำไมหีคุณฟิตจัง”
โรส ก็นั่งขย่มตูดชักหีสวมขึ้นๆลงๆ สาวควยทั้งลำของเขาอย่างรุนแรง จน ยอร์ก นั่งตัวเร็งซี๊ดปากลั่น แล้วก็เปลี่ยนจากการใช้มือขยำมาเป็นดูดหัวนม เขาดูดอย่างตั้งอกตั้งใจ เมื่อผิดกลิ่น
โจ หันมองดู ยอร์ก ที่ทำกับภรรยาของตนก็คิดแก้ลำ โดยจับขาของ ลิลลี่ พับไขว้ให้คว่ำหน้าลงบนโต๊ะ กระเด้าเย็ดอย่างไม่ปราณี สองมือก็โอบลงไปคว้าสองเต้ามาขยำ
“อูยยยยย…โจ…คุณทำได้วิเศษทีเดียว….เย็ดฉันให้แรงๆ ฉันมีความสุขมาก…..ดีโจ”
“ลิลลี่…ผมมันควยจังเลย…หีคุณเย็ดมัน…อูวววว”
เสียงคร่ำครวญที่ ลิลลี่ พร่ำออกมา ยอร์ก ฟังแล้วก็เริ่มจะคิดได้ว่าตัวเองแทบจะไม่มีน้ำยาเอาเลย เขาถึงได้อุ้มตูด โรส ลุกขึ้นยืนแล้วเขย่าตัว
ท่อนควยที่โด่ขึ้น พุ่งเข้าปากมดลูก โรส ก็ทิ้งน้ำหนักตูดลงมา จนหีอมดุ้นควยมิดติดถึงพวงกระโปกของ ยอร์ก หล่อนอร่อยเต็มที่
“ชอบไหม โรส ท่านี้….”
“อาาาา…ชอบ..ค่ะ…มันหีค่ะ..ซี๊ดดดด”
“ยอร์ก คุณเก่งที่สุดเลย ฉันเสียวรุนแรงเหลือเกิน……..เย็ดฉันนานๆนะค่ะ ยอร์ก อูยยยยย….”
หล่อนถึงกับต้องขมิบโพรงหีจนถึงปากรูตลอดเวลา เมื่อหัวควยถูกดูดตอดมันก็เริ่มเสียววาบ ยอร์ก ถึงกับสิ้นความอดทน เขาพุ่งน้ำฉีดขึ้นไปเต็มที่ จนน้ำอุ่นๆทะลักเข้าปากมดลูกกระฉูด โรส บิดตัวขยี้หีส่ายสุดแรง
“อูววว….ยอร์ก ซี๊ดดดดวิเศษฉันกำลังมีความสุขแล้ว…..อูยยย….อูยยยย”
หล่อนขมิบหีทะลักน้ำโต้ตอบทันที แล้วคนทั้งสองก็ยืนกอดกันนิ่งปล่อยให้ โจ ยืนเย็ด ลิลลี่ อย่างหน้าดำหน้าแดง
เสียง ลิลลี่ คร่ำครวญตลอดเวลา เธอมันต่อรสชาด ที่เขากระเด้าเย็ด ควยของเขาแข็งมีความทนเป็นเลิศ หล่อนขมิบหีถึงสวรรค์ติดต่อกันถึงสองครั้งแล้ว แต่เขาก็ยังกระเด้าอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหมดแรงเลย ต่อเมื่อเธอเสียวซ่านขึ้นมาอีก ครั้งนี้ โจ กระเด้าเสยเต็มที่ อัดลำควยมิดด้าม ซ้ำยังจับขาเธอแยกถ่างกว้างแล้วขยี้ เธอถึงกับส่ายตัวดิ้นพล่าน
“โอววว…เย็ดมัน…หีจะฉีก..อูยยยยยย”
มันอร่อยชนิดพิเศษสุดทั้งที่ขณะกระเด้าเย็ด พวงกระโปกของเขาตีเม็ดแตดเธอมาตลอดเวลา มาขณะนี้เขาขยี้ควยควานระเบิดรูหีเธอเต็มที่ กระโปกของเขายังช่วยคลึงเม็ดแตดเธอ จนมันเสียวซ่านขนาดหนัก
คนทั้งสอง ซู๊ดปากลั่นเมื่อถึงสวรรค์พร้อมๆกัน น้ำควยน้ำหีถูกฉีดทะลักปนกันให้เปรอะ จนยากที่จะแยกส่วนออก แล้วทั้งคู่ก็ประกบทั่วราบหมอบ นิ่งเป็นนาน
แล้วผัวใครเมียใครก็แยกตัวไปหากัน ยอร์ก กอดเมียรักแน่นเอ่ยถาม
“คุณมีความสุขมั๊ยลิลลี่”
“วิเศษเลย ยอร์ก แล้วคุณละ”
เขาพยักหน้ารับ
โจ กับโรส ก็เดินโอบกอดกันเข้ามาหา โจ ยื่นมือจับมือ ยอร์ก
“หีเมียคุณยอดจริงๆ”
“โรส ก็เยี่ยม เราคิดไม่ถึงเลยนะว่า เปลี่ยนคู่กันเย็ดบ้าง มันช่างสุดยอดเหลือเกิน”
เขาแสดงสีหน้าระรื่น
โรส ปล่อยแขนจาก โจ เอื้อมมาจับท่อนควย ยอร์ก เขย่า ขณะเมื่อมันเหี่ยวลงแล้ว
“คืนนี้ค้างที่นี่ก็แล้วกัน เราเปลี่ยนคู่กันเย็ด ให้มันอร่อยสักคืนนะ”
“ตกลงเลย ยอร์ก”
ลิลลี่ สนับสนุน แล้วก็นั่งลงคุกเข่าตรงหน้า โจ จับดุ้นควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอผสมอยู่ ขึ้นจูบแล้วอมมันดูดเล่น
“ทำไมควยคุณ ช่างยาวไรอย่างนี้ค่ะ โจ”
“ชอบไหมครับ”
“ชอบสิ……อืออออ”
“ถ้าชอบ เอาให้น้ำแตกคาปากเลยครับ…อูยยยย”
โรส ก็นั่งลงทำตามอย่างบ้าง หล่อนกำลังสนุกกับควยของสามีเพื่อนบ้าน ลิ้นลากเลียไปมาจนควยของ ยอร์ก เริ่มลุกโด่ แล้วก็เงยหน้ามองดูเขา
“เย็ดให้ โรส อีกซิ ยอร์ก”
แล้วหล่อนก็หันหลังยืนโก้งโค้งให้เขา ยอร์ก จับดุ้นควยแหย่เข้าทางด้านหลังที่รูหี แบะท้าทายทันที เขากระเด้าเสยพรวดเต็มแรงแล้วก็ติดต่อกัน มือรั้งเอว โรส แน่น
ลิลลี่ ยังเพลินกับการดูดหัวควย โจ เธอรูดเข้าๆออกๆด้วยริมฝีปาก
“โอวว…ดี…ดูดแรงๆเลยครับ…อาาาา…..ไม่ไหวแล้ว…โอยยยยยย”
เขายืนตัวแข็งทื่อด้วยความเสียว แล้วเพียงขั่วครู่เดียวควยก็เต้นดุ๊บๆ ฉีดน้ำเงี่ยนทะลักเข้าปาก ลิลลี่ เต็มที่ เธอกลืนมันลงท้องแล้วก็ดูด สองมือก็ช่วยรีดน้ำเงี่ยนจากท่อควย ที่ตกค้าง ให้ออกมาอีก
ทั้งสองคู่สลับผัวเมีย ต่างสร้างความสุขให้แก่กัน อย่างดูดดื่มโดยไม่เบื่อหน่ายและก็จะดำเนินตลอดไปทั้งคืน……………..

10
นักศึกษา / เสียวเซ็กส์โฟนไฮโซสาวสวย
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กันยายน 19, 2020, 03:28:46 am »
เสียวเซ็กส์โฟนไฮโซสาวสวย
เรื่องเสียว เสียวเซ็กส์โฟนไฮโซสาวสวย
### ตอนที่ 1 ###
ณ.คฤหาสน์หลังหนึ่งซึ่งอยู่ใน หมู่บ้านแถบชานเมือง ของผู้ดีผู้มีอันจะกินกว่า ร้อย หลัง ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการระดับสูง นักธุรกิจ เศรษฐี หรือแม้แต่ คณะรัฐมนตรีต่างๆ ซึ่งแต่ละหลังมีทรัพย์สินมูลค่ายิ่งกว่าร้อยล้าน ถ้าใครจะเรียกหมู่บ้านนี้ว่า หมู่บ้านเศรษฐีก็คงจะไม่ผิด บ้านหลังที่จะกล่าวถึงนี้เป็นบ้าน ขนาด2ชั้น บนเนื้อที่4ไร่ ถ้าจะให้เปรียบเทียบกับหลังอื่นๆแล้ว ก็ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ผู้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้คือ ดร.อัศวเทพ พิชิตพงษ์ หรือ เทพ ถ้าเรียกแบบคนคุ้นเคยและสนิท นักธุรกิจหนุ่มที่อนาคต ของเขากำลังสดใสก้าวหน้ากับ หุ้นส่วนกิจการต่างๆที่เขาเป็นเจ้าของบริษัทไม่น้อยกว่า30 แห่งทั่วโลก กับบ้านหลังนี้ที่ราคา 12 ล้าน กับของตกแต่งต่างๆที่รวมทั้งหมดแล้ว เกือบ 50 กว่าล้านซึ่งไม่แพงเลยสำหรับเขาซึ่งเขาได้ซื้อไว้เพื่อที่จะสร้างครอบครัวและใช้ชีวิตคู่ อย่างอบอุ่นกับ นัทฐิชา พิชิตพงษ์ หรือ เนย ภรรยาสาววัย 27 ปีที่เพิ่งจะแต่งงานกันได้ไม่เกิน2 เดือน จวบจน ดร.อัศวเทพ ก็ต้องมาด่วนจากไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งทรัพย์สินต่างๆครึ่งหนึ่งของเขาให้ไว้กับ เนย ผู้เป็นภรรยา เหตุที่ เนยยังไม่สามารถที่จะรับมรดกจากเขาได้เต็มนั้นก็เพื่อที่รอเขากลับมา เพราะ ดร.อัศวเทพ ได้หายสาบสูญไป ที่แอฟริกา และยังไม่มีใครพบศพยืนยัน และเป็นความต้องการของเนย และทางพ่อแม่ของเขา ที่จะรอให้เขากลับมา และเนย เองก็ยังคงเชื่อในตัวสามีเหมือนกันว่าเขาจะต้องกลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขกันอีกครั้ง
การที่รอคอยเขา เนยต้องรับภาระหน้าที่เกือบทั้งหมดของสามีในเรื่องธุรกิจตลอด โดยมีเพื่อนๆในหุ้นส่วนของ ดร.อัศวเทพ คอยช่วยเหลืออีกที จนกาลเวลาผ่านไป 2 ปีแล้ว ดูเหมือนทุกๆคนต่างจะเริ่มลืมเรื่องทุกๆอย่างเกี่ยวกับตัวเขา ไปหมดแล้ว จนกลายเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทุกๆคืน เนย จะนั่งสวดมนต์ภาวนาให้สามีของเธอกลับมา แต่จนแล้วจนรอดก็ไร้วี่แววว่าเขาจะกลับมา……
ภายในบ้านหลังนี้มีแค่ เนย ภรรยาสาวของ ดร. อัศวเทพ กับคนรับใช้ผัวเมีย เพียงสองคนเท่านั้น เหตุที่เพราะ เธอต้องการความส่วนตัวและต้องการสมาธิ ในการทำงาน จึงไม่อยากรับใครเข้ามาเพิ่มอีก อีกอย่างคนรับใช้ที่มีอยู่นี่ก็เป็นลูกหลานของคนรับใช้คนเก่า ของพ่อแม่ ดร.อัศวเทพ
“กริ๊งค์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ….”
“อืออออออ…….”
เสียงนาฬิกาปลุกบนหัวเตียงดังขึ้นตอนเช้าทำเอา ม่ายสาวงัวเงียและเอื้อมมือขึ้นไปกดปิด สักครู่เธอก็ค่อยพาร่างกายที่งัวเงียลุกจากเตียงและเข้าห้องน้ำ หลังจากแปรงฟันเสร็จเธอก็จัดแจงอาบน้ำ ชำระร่างกายเพื่อให้สดชื้น กับเช้าวันใหม่
“ก็อกๆ……คุณเนยครับ…..อาหารเช้าเสร็จแล้วครับ…”
เสียงของ หนึ่ง คนรับใช้หนุ่ม เรียกนายสาว
“จ๊ะๆ….อีก10นาทีเดี๋ยวพี่ลงไป….บอกหวาน…ให้อุ่นแกงไว้ด้วยนะจ๊ะ…”
เธอตะโกนสั่ง หนึ่งคนรับใช้จากในห้องน้ำ
“ครับ….”
“เดี๋ยว….หนึ่ง…สบู่หมดแล้ว…ช่วยไปหยิบก้อนใหม่มาที…”
“ครับ….จะไปเดี๋ยวนี้ครับ”
เด็กหนุ่ม ตอบคำก็จัดการพาร่างตัวเองรีบเดินลงมาที่ห้องเก็บของข่างล่างแล้วหยิบสบู่นำขึ้นไปให้นายสาวของตัวเองทันที
“ได้แล้วครับ……คุณเนย”
เธอคิดจะออกมารับสบู่เองแต่ เผอิญยังสระผมอยู่เลยออกไปรับไม่ได้
“จ๊ะ….เออ…หนึ่ง…เปิดประตูเข้ามาไว้หน้าห้องน้ำหน่อยสิจ๊ะ….ประตูห้องไม่ได้ล็อกเปิดเข้ามาเลย…”
“เออ…..ครับๆ”
เด็กหนุ่มทะเล่อทะร่าเปิดประตูห้องเข้าไปแล้วเดินมาหยุดตรงหน้าห้องน้ำ หนึ่งถึงกับมองจ้องจนตาค้างกับภาพเบื้องหน้า
“คือ…เออ….วางไว้ตรงไหนครับ…”
“ตรงพื้นหน้าประตูแหละจ๊ะ…เดี๋ยวพี่ออกไปหยิบเอง…แล้วบอกหวานให้อุ่นแกงให้พี่ด้วยนะ”
“ครับ…ครับ…”
เด็กหนุ่มตอบคำไปแต่สายตาจ้องมองไปที่บานประตูห้องน้ำที่เป็นแบบกระจกฝ้า ทำให้มองเห็นข้างในได้แบบลางๆ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วกับการที่ได้เห็นเรือนร่างของเจ้านายสาวลางๆ ด้วยรูปร่างทุกสัดส่วนที่เห็นแล้วใจหวิวๆปนเสียว หนึ่งมองดูสักพักก็ต้องรีบออกมาจากห้องอย่างไวเพราะกลัวเธอเปิดออกมาเจอกันพอดี
“….หูยยย…หุ่นดีเป็นบ้าเลยหวะ…ดีกว่า ยัย หวานเสียอีก..อูยยยย…เห็นแล้วเสียวจังโว๊ยยย……”
เด็กหนุ่มนึกคิดถึงสิ่งที่เขาเห็นเมื่อครู่แล้วไปเปรียบกับเมียตัวเอง จริงๆแล้วหนึ่งเอง มันก็เห็น เนย มาตั้งแต่ที่พ่อหนึ่งฝากมาทำงานครั้งแรกเมื่อ 2ปีก่อนและมันเองก็แอบมองเจ้านายมันมาตลอด แต่มันไม่เคยเห็นเรือนร่างที่หวาบ หวิวเช่นครั้งนี้มาก่อนเลย ยังดีที่มันมีความนึกคิดว่าเธอเป็นเจ้านายไม่งั้นมันคงเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปแล้ว อีกอย่างมันเองก็มีเมียด้วยและเห็นแก่หน้าพ่อ เลยไม่กล้าทำไรที่ไม่ควร ส่วน เนย เองแม้จะเป็นเจ้านายและอายุก็ไม่ห่างกว่าหนึ่งกันมากซักเท่าไหร่ แต่เธอก็ไม่เคยถือตัว และกดขี่เลย เธอเป็นคนที่สุภาพ อ่อนหวาน เข้ากับคนง่าย และร่าเริง
“……กูแม่ง…คิดเหี้ยๆกับคุณเนยอีกแล้ว….เฮ้อ…”
“…….สงสารคุณเนย หวะ….คุณเทพไปอยู่ที่ไหนนะ….กลับมาได้แล้วครับ…..”
เด็กหนุ่มอดสงสารเธอไม่ได้ ที่ต้องอยู่อย่างเดียวดายมา 2 ปี โดยไม่คิดหาใครใหม่เลย อีกอย่างเธอยังอยู่ในวัยที่ต้องการความรักและเอาใจใส่ แต่เธอต้องมานั่งอยู่แต่กับความเหงา และก็ความหวังลมๆแร้งๆที่คุณเทพจะกลับมา เพราะหนึ่งเองเชื่อว่า คุณเทพ น่าจะไปจากโลกนี้นานแล้วตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว……….
//////////////////////////////////////////////////
“นี่หวาน…..จานนี้เอาเข้าตู้กับข้าวเก็บไว้ให้พี่กิน ตอนเย็นด้วยนะ”
“กว่าคุณเนยกลับมาก็ดึก..หวานกลัวว่ารสชาติมันจะเสียค่ะ”
“พี่ว่าไม่เสียหรอกจ๊ะ”
เธอพูดพร้อมอมยิ้ม
“ทำไมหรอค่ะ”
“ก้อเธอทำอร่อย ซิจ๊ะ”
“งั้น ถ้าคุณเนยชอบ ก้อกินให้หมดด้วยนะค่ะ”
“บ้าหรอ…ชั้นก้ออ้วนพอดี”
เนย พูดคุยกับหวานเสร็จก็พลันเหลือบมองนาฬิกาของตัวเอง
“ว๊าย….สายแล้วๆ…คุยกับเธอเพลินชั้นสายแล้ว”
“ไปก่อนนะจ๊ะ……หวานเปิดประตูด้วยจ๊ะ”
“ค่ะ ขับดีๆนะค่ะ”
เนย รีบคว้ากระเป๋าเอกสารต่างๆไว้ใส่ในรถ เฟอร์รารี่สีแดง ปิดประตูแล้วก็สตาร์ทเครื่องค่อยๆขับรถคันงามของสามี ออกไป
//////////////////////////////////////////////////
ณ.ออฟฟิตใจกลางเมืองริมถนนสาธร
“เฮ้ย…..ไอ้หมาย..เมื่อคืนมึงบอกให้กูรอที่เซเว่นตอน4ทุ่ม…แล้วมึงเสือกทำไมไม่มาวะ”
จำรูณน์ ยามของบริษัทกำลังคุยออกรส กับ ยาม สมหมาย
“อ้อ…….ก้อกูไปยืนรอแล้ว….เซเว่น…ที่กูไปรอมันปิด4ทุ่ม….กูเลยกลับ”
“เซเว่น…….บ้านพ่อ!มึงสิมี…..ปิดด้วยหรอ มึงไม่ได้ไปรอ….ก้อบอกมาเลย….แหม…ปิด4ทุ่ม”
“ไอ้ห่า!…….ก้อกูไปรอมา…มันปิดหนิ”
“แล้วทำไมกู…..ไปถึงแล้ว…ไม่เห็นมันปิดวะ”
“อ้าว…แล้วมึงไปรอ…เซเว่น….ไหนวะ”
“นนฯ…..แล้วมึงละ”
“งามวงค์วาน….หวะ”
“ฮ่วย…..”
หลังจากที่คุยกันพอรู้เรื่องของยาม ทันใดนั้นทั้ง2 ก้อหันไปเห็นรถเฟอร์รารี่สีแดง ขับเข้ามาแล้วกำลังจอดเข้าซอง จำรูณน์กับสมหมาย ก้อรีบไปช่วยเคลียทางให้ จนรถจอดสนิท และเสียงเครื่องยนต์ดับลงสักพัก เนย ก็ก้าวลงจากรถ
“ขอบใจจ๊ะ…..”
พูดพลางยิ้มอย่างขอบคุณ
ทั้งสมหมาย และจำรูณน์ ต่างยืนจ้องมองเบื้องหลังของเธอกำลังเดินไปขึ้นลิฟท์จนลับหายไป
“ทีอย่างนี้….ไวนะมึง…..”
จำรูณน์ พูดเหน็บแนม สมหมาย
“มึงก้อเหมือนกันแหละ….เมื่อกี้กูเห็นวิ่งเลย”
“แต่เธอแม่งสวยหวะ…..น่ารักไปหมด…”
“เสียดาย…คุณเทพ….เนอะ….ที่ไม่ได้อยู่ล่อ….เป็นกู…จะล่อทั้งเช้ายันทั้งเย็นเลย…”
“อย่างมึงหรอไอ้รูณน์…….โน้น…อย่างมึงต้องไปสนามหลวง…โว๊ย..”
สมหมาย พูดแดกดัน
“ควย…ไอ้เหี้ย”
//////////////////////////////////////////////////
เนย เธอจัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเพอร์เฟกส์ ชายใดได้เห็นเธอทุกคนก็อยากที่จะสัมผัสในตัวเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเคยผ่านสามีมาแล้วกับ คุณอัศวเทพ แต่ก็ยังมีรูปร่างที่เซ็กส์ซี่ เพราะหลังจากที่อยู่กินกับ คุณอัศวเทพ ได้แค่เพียง2เดือน เขาก็ต้องหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย จนแม้กระทั้งผ่านไป 2 ปี เธอก็ไม่เคยคิดที่จะมีชายคนใหม่เลย เพราะเธอยังเชื่อว่าสามีของเธอจะกลับมา ทำให้รูปร่างของเธอยังคงสวยและเปร่งปรั่งอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดูแล้วยังเหมือนสาวบริสุทธ์อยู่
หลังจากที่จอดรถเสร็จแล้วเธอก็ขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น42ซึ่งเป็นออฟฟิสของเธอ และขณะที่เธอกำลังอยู่ภายในลิฟคนเดียว ก็มีเสียงโทรศัพท์ มือถือดังขึ้น
“ตื๊ดๆ….ตื๊ดๆ….ตื๊ดๆ”
เธอล้วงกระเป๋าสะพาย หยิบโทรศัพท์ มือถือขึ้นมาดูแล้วก็แปลกใจ เพราะเบอร์โทรฯที่โชว์อยู่เป็นเบอร์ไม่รู้จักและไม่เคยเมมไว้
“ของใครนะ….”
พูดพูดลอยออกมาแล้วก็กดรับสาย
“สวัสดีค่ะ…..”
“เอ่อ…สวัสดีครับ…คุณแอนใช่ไหมครับ”
น้ำเสียงที่สุภาพ และนุ่มนวลทางปลายสาย ซึ่งเนย ฟังแล้วทำให้หยุดนิ่งไปสักครู่
“เอ่อ……ไม่ใช่ค่ะ….ต้องการพูดกับใครค่ะ…”
“แอน….ครับ…”
“ไม่มีชื่อนี้ค่ะ…คุณโทรผิดแล้วค่ะ”
“เหรอครับ…อ้าว..แล้วไม่ทราบนั่นใครพูดอยู่ครับ”
“แล้วคุณจะโทรเบอร์อะไรค่ะ”
“ครับ…01-478-9416 ครับ”
“ไม่ใช่ค่ะ….คุณโทรผิดแล้วค่ะ”
“เอ่อ….งั้นผมคงโทรผิดแล้วมั้งครับ”
“ใช่ค่ะ…คุณโทรผิด”
“ฮะๆ…ขอโทษด้วยครับ”
เขาตอบกลับพร้อมหัวเราะเขินๆ
“ไม่เป็นไรค่ะ”
เธอตอบกลับพร้อมกับยิ้มไป
หลังจากที่วางสายโทร ศัพท์แล้ว ลิฟท์ ก็ถึงชั้นที่42พอดี ทันทีที่เธอรีบเดินออกมาจาก ลิฟท์ ก็ต้องชนกับชายหนุ่มหน้า ลิฟท์ พอดี เพราะเขาเป็นชายที่รูปร่างสูงใหญ่จึงทำให้เธอถึงกับ เซไปข้างหลัง และก่อนที่ร่างของเธอจะล้มลงไปกับพื้น ชายดังกล่าวก็คว้าสองมือกอดไว้ที่ใต้เอวได้ยังทันท่วงที
“ผมขอโทษครับ….ไม่ทราบเป็นไรไหมครับ”
เนย ตกตลึงจนร่างกายหยุดนิ่งในชั่วขณะ เพราะชายที่รูปร่างสูงใหญ่กับมีใบหน้าตาที่หล่อและคมเข้มคนนี้ ประคองช่วยเธอ จนเธอเกือบลืมไปว่า ร่างกายของเธอยังอยู่ในวงแขนของเขาอยู่ และเขาเองก็เพิ่งจะรู้สึกตัวเช่นกัน
“อุ๊ย…ขอโทษครับ”
เขารีบเอามือทั้งสองออก
“ไม่เป็นไรค่ะ…ขอบคุณค่ะ”
เธอพูดตอบพร้อมกับยิ้มให้เขา
“เอ่อ…สวัสดีครับท่านประธาน…ผม วุฒิไกร ครับ”
เขารีบกล่าวแนะนำตัวทันที
“อือ….ไม่ทราบว่าคุณเป็น….”
“ผม พนักงานใหม่ครับ อยู่ฝ่ายบัญชีครับ”
“อ่อค่ะ….มิน่าถึงไม่คุ้น..”
“มีอะไรเรียกใช้ผมได้นะครับ….ผมขอตัวไปทำงานก่อนนะครับ”
“ค่ะ…ได้ค่ะ….เออ..”
“ครับ”
“เมื่อกี้…ขอบคุณนะค่ะ”
“ครับ…ไม่เป็นไรครับ”
แล้วเขาก็ยิ้มให้ ก่อนที่จะหันหลังกลับไปที่โต๊ะทำงาน
ส่วนเธอยืนยิ้มตอบแล้วก็เดินเข้าห้องทำงานทันที
หลังจากที่ เนย ได้เข้ามาในห้องทำงานส่วนตัวแล้ว เธอนั่งลงบนโซฟารับแขกพร้อมกับวางกระเป๋าสะพายทันที สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อสักครู่นี้ทำเอาเธออดอมยิ้มไม่ได้ เธอนึกถึงตอนที่สายตาของเขาสบสายตากันกับของเธอแล้ว รู้สึกแปลกๆจังเลย นานแล้วที่เธอไม่เคยถูกต้องตัวชายใดมาก่อนเลย จนทำให้ใจเธอรู้สึกตื่นเต้นไปหมด แต่เมื่อเธอนึกถึงหน้า คุณ อัศวเทพ ก็ทำให้รีบลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปที่โต๊ะทำงานทันที
“พี่เทพนะพี่เทพ เมื่อไหร่จะกลับมาสักทีค่ะ…น้องเกือบสติแตกแล้ว”
เธอบ่นออกมาลอยๆ เพราะนึกถึงสามีของเธอได้ทำให้ความรู้สึกเมื่อสักครู่ หายไปในทันที แต่เธอจะทนได้อีกนานแค่ไหนกัน เพราะตราบใดที่เธอยังต้องอยู่คนเดียวไปเรื่อยๆแบบนี้ สักวันเธออาจจะควบคุมจิตใจไว้ไม่อยู่ก็ได้
//////////////////////////////////////////////////
เวลาล่วงเลยมาถึงบ่าย 3โมง กว่าๆ ขณะที่เธอนั่งทำงานอยู่ ก็มีเสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์มือถือ เธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเห็นเบอร์ที่โชว์อยู่รู้สึกว่าจะเป็นเบอร์เดียวกันกับก่อนหน้านี้ที่โทรมาผิดสาย เธอแปลกใจแต่ก็ยังคงที่จะกดรับสายอีกครั้ง
“สวัสดีค่ะ”
“แอน….หรอครับ”
“คุณอีกแล้ว…..คุณโทรผิดเบอร์อีกแล้วค่ะ”
“อ้าว….ผมโทรผิดอีกแล้วหรือครับ..”
“ใช่ค่ะ…คุณโทรผิด…คุณคงต้องไปหาเบอร์ที่จะโทรใหม่เสียแล้วค่ะ”
“แต่นี้ผม…ก็จดเบอร์มาใหม่แล้วครับ..แต่ทำไมถึงติดเบอร์คุณได้นะ”
“เหรอค่ะ…ไม่ทราบว่าเป็นเบอร์อะไรค่ะที่จะโทร”
“ครับ…01-478-9416 ครับ”
“อือ…ก็ไม่ใช่เบอร์นี้ค่ะ”
“โอ…แย่จริงๆเลย…ผมต้องขอโทษด้วยอีกครั้งนะครับ”
“ไม่เป็นไรค่ะ….คนเราก็ต้องมีผิดพลาดกันได้ค่ะ”
“ขอบคุณมากครับ….ผมบายนะครับ”
“ค่ะ…”
เธอตอบกลับพร้อมกลับยิ้มเหมือนเดิม
หลังจากที่กดวางสายไปสักพัก5นาที เสียงโทรศัพท์มือถือเบอร์เดิมก็โทรเข้ามาอีกครั้ง เนย มองแล้วก็ทำหน้างงๆ แล้วก็กดรับสายอีกครั้ง เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตรเหมือนเดิมทุกครั้งโดยที่เธอไม่มีการแสดงอาการโกรธเลย
“สวัสดีค่ะ…แอนไม่อยู่เบอร์นี้ค่ะ”
เธอพูดพร้อมกับยิ้มไป
“ฮะฮะฮะ…..คือผมไม่ได้จะคุยกับแอนครับ”
“อ้าว…”
เธอตอบพร้อมสีหน้างง
“คือ…ตั้งแต่ผมได้คุยกับคุณ..เอ่อ..”
“เนย ค่ะ”
“ครับคุณ เนย”
“คือผมรู้สึกประทับใจคุณ เนย มากที่ยอมรับโทรศัพท์ผมหลายครั้ง…คือผมอยากจะโทรมาขอบคุณ คุณเนย ที่แสดงความมีน้ำใจให้กับผม”
“อ่อ..ไม่เป็นไรหรอกค่ะ…เนยไม่โกรธหรอก..เนยเข้าใจคุณค่ะ”
“คือถ้าไม่รังเกียจ…ผมอยากจะเป็นเพื่อนกับคุณทางโทรศัพท์จะได้ไหมครับ”
เธอหยุดคิดไปสักครู่ ก่อนจะตอบว่า
“ได้สิค่ะ ไม่รังเกียจหรอกค่ะ”
“ขอบคุณครับ เอ่อเกือบลืมไป ผม สุนัฐพล ครับ เรียก บอย ก็ได้ครับ”
“ค่ะ คุณ บอย”
“ไว้คราวหน้าผมจะโทรมาคุยด้วยอีกนะครับ”
“ค่ะ”
“งั้นผมไม่รบกวนแล้วครับ..บายนะครับ”
“ค่ะ…บายค่ะ”
หลังจากที่วางสายแล้วเธอนั่งคิดถึงคนที่ชื่อบอย บุรุษโทรศัพท์ลึกลับที่มี เสียงสุภาพ นุ่มนวล เป็นเสน่ห์ ให้กับเธอที่ได้ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่นแบบไม่มีพิษมีภัย แต่เมื่อเธอนึกถึง คุณ อัศวเทพอีกครั้ง ทำให้เธอใช้ความคิดไตร่ตรองชั่งใจว่าสิ่งที่ทำไป มันผิดต่อเธอหรือเปล่า
“…….คงไม่เป็นไรหรอก….แค่เพื่อนกันทางโทรศัพท์เท่านั้นเอง….ห้ามโกรธนะค่ะ….พี่เทพ…..”
เธอนึกคิดเออเองในใจ
“ตายเลย…ลืมเช็ค เมลล์ ลูกค้า”
เนย อุทานออกมาพร้อมกับเปิดคอมพิวเตอร์ บนโต๊ะทำงานของตัวเอง ทันทีที่เครื่องบูทเสร็จเธอก็คลิ๊กเมาท์ไปที่ คอนเน็ค ทันที
เธอใช้เวลาเกือบชั่วโมงที่จะเช็คและตอบเมลล์จนเกือบเสร็จ เวลาก็ล่วงเลยไป เกือบ 5 โมง ซึ่งพนักงานบริษัทกลับบ้านไปหมดแล้ว เหลือเธอคนเดียวที่ยังนังในห้องทำงานอยู่ และเธอก็กะว่าหลังจากเช็คเมลล์ฉบับสุดท้ายเสร็จเธอก็จะได้กลับบ้าน สักที เมมล์ฉบับสุดท้ายไม่ทราบว่าเป็นของลูกค้าคนไหนเพราะเป็นรายชื่อเมลล์ที่ไม่คุ้น ซึ่งหัวข้อเขียนไว้ว่า อะโลน เธอคลิ๊กเมาท์ เปิดเข้าไป เธอรู้สึกว่าเป็นรูปภาพที่กำลังโหลดอยู่พอโหลดภาพเสร็จ กลับต้องตกตะลึงกับภาพนั้น ซึ่งเป็นภาพชายหญิงฝรั่งกำลังร่วมรักกันอย่างโจ่งครึ่มมีอยู่หลายภาพ รูปร่างของชายหญิงฝรั่งทั้งสองหุ่นดีมากกับท่าทางในการร่วมเซ็กส์กันในท่าต่างๆ เนย เองซึ่งไม่เคยเห็นการร่วมเซ็กส์กันมานานแล้ว เมื่อกลับมาเห็นอีกครั้งมันก็ทำให้อารมณ์แปรปรวนและอ่อนไหว แต่ละภาพร่วมเซ็กส์กันได้อย่างมีอารมณ์มาก เธอดูไปสักพักจิตใจก็เริ่มหวิวๆรู้สึกว่าในนั้นมีทางเชื่อมลิงค์อยู่อีกหนึ่ง แล้วเธอก็คลิ๊กลิงค์เข้าไป เครื่องก็ทำการโหลดที่อยู่ไฟลล์นั้นขึ้น เธอก็จัดการเซฟไฟลล์ พอเครื่องรันเสร็จ กลับพบว่าเป็นภาพวีดีโอ ที่ส่งมาให้เธอดู ในภาพเป็นการร่วมรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง ผู้หญิงฝรั่งในภาพ เธอชั่งมีเรือนร่างที่สวยงามมาก นมสองเต้าก็ใหญ่เต็มไม้เต็มมือ กำลังอยู่ในท่าคุกเข้าหันหลังให้ฝ่ายชายกำลัง เอาท่อนเอ็นใส่ที่ร่องสวาทของหล่อน
เมื่อเนย ได้เห็นท่อนเอ็นของผู้ชายฝรั่งอารมณ์ ก็กระเจิดกระเจิงเหมือนกัน เพราะท่อนเอ็นของเขายาวใหญ่ยังกับม้า ปลายหัวเอ็นแดงมันแปรบ เมื่อเอาเสียบเข้าไปในร่องสวาท จะเห็นได้ว่าเนื้อกลีบแคมของหญิงสาวฝรั่งนั้น ยู่ ตามที่เขาสาวท่อนเอ็นออกมาแต่ละครั้ง เขาเริ่มสาวท่อนเอ็นเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆจนดูเหมือนเป็นการซอยก้นกระเด้ายิกๆ มือข้างหนึ่งของเขาก้อเอื้อมไปบีบคลึงเต้านมด้วย ทั้งชายหญิงทั้งสองครางพร้อมกันได้อย่างเมามันมากๆ จากนั้นฝ่ายหญิงก็ลุกขึ้นมาจับท่อนเนื้อเขาเข้าปากแล้วรูดเข้าออกในปากหล่อน พร้อมดูดดุนที่ปลายหัวไปด้วย ทำเร็วขึ้น จนน้ำกามของผู้ชายแตกในปากและเธอก็ดูดกินมันจนเกลี้ยง หลังจากนั้นทั้งคู่ก็กอดกันและจูบปากกันอย่างดูดดื่ม เนย นั่งดูจนบิดตัวแข็งไปหมด รู้สึกว่ามีน้ำไหลแฉะออกมาหว่างขาเธอเหมือนกัน เธอลองเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงตรงหว่างขาดู
พอปลายนิ้วเธอสัมผัสโดนขอบกางเกงใน เธอ ถึงกับสะดุ้งตัวสั่นเพราะความเสียวไปหมด อารมณ์ของเธอตอนนี้แทบจะควบคุมไม่อยู่เพราะตัณหากับความอยากที่สะสมมานานหลายปีของเธอ เพราะกับการที่ได้ดูหนังเอ๊กซ์ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ มันทำให้อารมณ์เธอระเบิดออกมา
เธอกำลังวาดภาพนึกย้อนไปถึงตอนที่เคยได้ร่วมรักกับคุณ อัศวเทพตอนแต่งงานกันใหม่ๆ ซึ่ง คุณ อัศวเทพ ในตอนนั้นแทบจะไม่เก่งในเรื่องบนเตียงเลย ทุกๆครั้งเขามักจะเสร็จก่อนเธอเสมอ ทิ้งให้เธอต้องอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว แต่ในความที่เธอรักเขาอย่างสุดหัวใจ เธฮก็ไม่เคยแสดงอาการอยากหรือหงุดหงิดเลย แม้กระทั้งตกเบ็ดเธอก้อไม่เคยทำให้ตัวเองเลยเพียงแต่ปล่อยให้มันผ่านไป ซึ่งเขาก็รู้ว่าเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอด แต่เธอก็รับมันได้ ถึงแม้ว่าบ่อยครั้งเขาจะพยายามที่จะต่อรอบสองหลังจากที่เสร็จครั้งแรกกับเธอแล้วเพียงเพื่อให้เธอถึงจุดสุดยอดไปกับเขาด้วยแต่ท่อนเอ็นของเขากลับไม่ยอมสู้ เรียกว่าไร้สามรถภาพทางเพศเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เนย คิดว่าเธอ กำลังโดนคุณ อัศวเทพ ใช้ท่อนเอ็นทิ่มตำในรูสวาทของเธออยู่ โดยเธฮก็ใช้นิ้วมือสาวเข้าสาวออกในร่องรูสวาทแทน อีกมือก้อคว้าคลึงเคล้นที่เต้านม ที่เธอได้แกะกระดุมเสื้อและยกทรงไว้ก่อนแล้วอย่างสุดเสียวมันมือ
“พี่….เทพ…อือออออ…”
เธอครางเรียกชื่อสามี เพื่อสร้างอารมณ์
ในภาพ ที่ชายหญิงทั้งสองกำลัง กระเด้าซอยอย่างแรงสุดๆ เนยเองก้อใช้นิ้วสาวเข้าสาวออกเร่งตามด้วยเหมือนกัน เวลาเขาผ่อนการกระเด้า เธอก็ผ่อนตาม แล้วก็กลับมาใช้นิ้วซอยต่อ อย่างถี่ยิบ
“อาาาาาา….พี่…เทพ….ขา..เนย..ไม่ไหวแล้ว….อูยยยยยย….เนย..ออกกกแล้วว”
ในเมื่อความเงี่ยนมันทำให้ความเสียวของเธอถึงขีดสุด เนยได้ใช้นิ้วสาวเข้าสาวออกอยู่สักพัก ก็ไม่อาจทนแรงเสียดสีและต้านทานได้ น้ำกามในร่องสวาท ถึงกับแตกซ่านออกมาเลอะปากรูและนิ้วมือของเธอจนเฉอะแฉะ ไปหมด ร่างอันบอบบางของเนย ถึงกับแอ่นกระตุกหวิวปนซ่าบซ่านจนหมดแรง
ในที่สุดการที่ต้องทนอยู่อย่างคนเดียวของเนย ทำให้เธอเริ่มเกิดความอยาก ออกมาทีละนิด และต้องการพยายาม หาสิ่งที่มาเติมเต็มใหม่ๆให้กับชีวิตของเธอ จนไม่อาจปฎิเสธความต้องการได้

==========
### ตอนที่ 2 ###
หลังจากที่เนย ได้กลับมาถึงบ้านแล้ว เธอก็ อาบน้ำ ชำระคราบสวาทที่ติดมาจาก ออฟฟิส และหลังจากที่อาบน้ำและทานข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วเธอก็กลับเข้าไปในห้องนอน และหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน แต่เธอไม่ค่อยมีสมาธิในการอ่านเท่าไรนักเพราะใจคงนึกถึงสิ่งที่เห็นในภาพวีดีโอ และเธอเองก็รู้สึกมีความสุขกับการที่ได้ช่วยตัวเองในออฟฟิส มันเป็นครั้งแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่จิตใจเริ่มที่จะหมกมุ่นในรสกามสวาท ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยเกิดอาการแบบนี้มาก่อนเลย จนเธอรู้สึกไม่อยากอ่านหนังสือ
เนย คิดอะไรบางอย่างสักพักเธอก็วางหนังสือลง และก็เดินไปเปิดคอมพิวเตอร์ในห้องของเธอ พอเครื่องบูท เสร็จ เธอก็ คอนเน็ค เธอมีความรู้สึกอยากเห็นภาพการร่วมรักกันอีกหลายๆภาพ เธอเลยเข้าเว็ปต่างๆที่มีเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ เธอใช้เวลาเกือบ 2 ชม.ในการหาภาพต่างๆแล้วเซฟเก็บไว้
“ตายจริง…5ทุ่มแล้ว…นอนก่อนไว้พรุ่งนี้ค่อยหาใหม่ละกัน”

///////////////////////////////////////////////////

ในยามค่ำคืนที่ดึกสงัดเช่นนี้ ผู้คนในละแวกแถวนี้ต่างก็หลับนอนกันหมดแล้ว จะมีก็เพียง เนยเท่านั้นที่เธอยังนอนไม่หลับ สาเหตุเพราะเธอยังว้าวุ่นและสับสนกับเหตุการณ์ ที่เจอมาในวันนี้ จนทำให้เธอรู้สึกคอแห้งและเธอก็เดินลงมาเพื่อจะหยิบน้ำกิน ในครัว แต่เธอต้องเดินผ่านห้องของ หนึ่งและหวานสองผัวเมียคนรับใช้ของเธอ ที่ตอนนี้มีเสียงเล็ดลอดออกมา
“คู่นี้ยังไม่หลับกันอีกเหรอนี่”
สักพักเธอต้องหยุด และแอบแนบหูฟังที่ประตู และได้ยินเสียงแปลกๆเหมือนร้องไห้ ซึ่งฟังไม่ถนัด เธอเริ่มสงสัยเลยพยายามที่จะดูให้ได้ว่าเกิดไรขึ้น เธอเดินออกมาที่นอกบ้านและอ้อมไปทางหลังบ้านเพื่อไปยังห้องด้านหลังของคนรับใช้ เธอค่อยๆแอบมองทางหน้าต่างที่พอจะมีช่องให้มองเห็นจากหลังผ้าม่านที่ปิดไม่สนิทจากแสงไฟในห้องที่สาดออกมาถึงข้างนอก ทำให้สิ่งที่เธอเห็นถึงกลับตะลึงสั่นหวิวอยู่กับที่มื่อสายตากระทบเรือนร่างที่เปล่าเปลือย ของคนทั้งสองที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนเตียงแคบๆ
เธอไม่คิดว่าจะมาเห็นเหตุการณ์แบบนี้ในตอนที่อารมณ์ของเธอกำลังสับสนอย่างนี้เลย มันเป็นสิ่งที่เห็นชัดกว่าดูหนังเอ็กซ์ในอินเตอร์เนตเสียอีก
สถาพเปล่าเปลือยของหวานที่นอนราบอยู่บนเตียง ร่างของเธออวบอัดสมส่วน ผมยาวๆสยายเต็มหมอน อกอวบอิ่มขาวเนียน เม็ดปลายนมแข็งตั้งชัน หน้าท้องราบเรียบเป็นรอน ยิ่งตรงเนินเนื้อหน้าขาเป็นกระเปาะ ปกคลุมด้วยเส้นหมอยดำขลับ ส่วนหนึ่ง นอนตะแคงกอดกายอยู่ ซึ่งพอ เนย พยายามจ้องมองให้ถนัดอีกทีตรงส่วนนั้นของหนึ่ง ตอนเขาพลิกขากลับ เธอถึงเบิกตากว้าง ลำควยเขายาวมาก ส่วนหัวที่ปลายหนังแดงกล่ำ มีน้ำใสๆยืดย้อยออกมาจากส่วนปลาย จากนั้นมือของหนึ่งก็เกาะกุมขยำขยี้เต้านมที่ใหญ่จนล้นมือเบาๆแล้วเห็นเขาไซร้จมูกเคล้าเคลียตามไปด้วยที่นมอีกเต้า ไต่ปากไปถึงยอดอกอมดูด ส่วนหวานถึงกับต้องผวาแอ่นตัวขึ้นตามการดูดเม้มและกัดที่นมอย่างรุนแรง อีกมือของหนึ่งก็เลื่อนลงมาตะปบไปที่เนินเนื้อตรงหว่างขาของหวาน แล้วใช้นิ้วสองนิ้วแหวกและแยงเข้าไปในร่องสวาท
เนยที่แอบยืนมองถึงกับตัวสั่น เพราะเกิดอาการหวาบหวิวอย่างประหลาด มันวูปวาบไปหมด ตั้งแต่เนินอกถึงหน้าขา เธอรู้สึกว่ามันเริ่มเปียกแฉะล้นออกมาที่ปากรูสวาท ถึงได้ใช้มือคลำที่เนินหน้าขาของตัวเอง พอสัมผัสสิ่งต่างๆในร่องหี ถึงกับตีหน้าเหยเก ด้วยความเสียวซ่านบาดหัวใจเผลอซี๊ดปากเบาๆ ก่อนจะล้วงเขี่ยไชในรูหีของตัวเอง ส่วนตาไม่วายดูการกระทำของคนทั้งคู่ต่อไป
คนทั้งสองยังคงจูบปากกันแน่น ส่วนมือของหนึ่งควักล้วงรูหีอยู่ตลอดเวลา
“ซี๊ดดดดด….หนึ่ง…ค่ะ…หวานไม่ไหวแล้วเย็ดหวานเถอะ…ค่ะ…ซี๊ดดดด…”
“อยากโดนเย็ดแล้วเหรอเมียจ๋า…”
“อืออออ….อยากแล้วค่ะ…..ซี๊ดดดดด….”
หนึ่งพลิกตัวขึ้นขยับตรงหว่างขาของหวาน เผยให้เห็นควยของเขาชัดเจนขึ้น มันใหญ่ยาวโชว์หัวถอกแดงกล่ำ กำลังเต็มไปด้วยความเงี่ยน มันหงกหัวหงึกๆส่ายหน้ากระจังไปมา แล้วหนึ่งก็เลื่อนตัวเข้าหว่างขาอย่างทะมัดทะแมง จ่อหัวควยที่บานใหญ่เหมือนดอกเห็ด เข้าหารูหี ก่อนค่อยกดมันมิดจมหายเข้าไปสนิท
“ซี๊ดดดดด……..อูยยยยยย…..หวานเสียวหีจังเลยหนึ่ง…..ขา…”
หนึ่งยังคงกระเด้าควยสาวเข้าสาวออก อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง
เนย เองก็เช่นกันที่เวลานี้นิ้วของเธอกำลังแยงเข้าออกในรูหีอย่างเป็นจังหวะ
“แรงๆ…หน่อยสิค่ะ…อูววววววว…”
เสียงหวานพูดไม่ทันขาดคำ หนึ่งก็เร่งกระเด้าลำควยอย่างเต็มที่ถี่ยิบ
“อูยยยยย….หวานเสียวหี…..ซี๊ดดดดดด……อร่อย….ค่ะ”
“โอววว…เมียจ๋า…เย็ดมันควยจังเลย….โอววววว…”
หนึ่งเงยหน้าซี๊ดปากลั่น เขาคงเสียวอร่อยถึงใจเช่นกัน สักครู่เขาก็เร่งกระเด้าซอยตูดถี่หนักขึ้น จนพวงกระโปกตีแก้มก้นดัง “พลับๆ” จนในที่สุดทั้งสองก็เกร็งกระตุกผวาตัวกอดกันแน่น หวานส่ายหน้าเร่าๆปานจะขาดใจ ตูดก็ยกอัดสวนกับท่อนควยของหนึ่งอย่างเต็มที่ ส่วนหนึ่งก็บดขยี้ท่อนควยในรูหีอย่างเมามัน จากนั้นทั้งสองก็นอนฟุบลงไปต่างดูดปากแลกลิ้นปลอบโลมกัน
ส่วนเนยเธอเดินกลับเข้าห้องอย่างไม่รู้สึกตัว เหงื่อแตกซิก บ่งบอกถึงอารมณ์อยากที่จะให้เกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง เธอเปิดไฟในห้องนอนแล้วเอนนอนลงบนเตียง เธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เผยให้เห็นเต้านมที่ใหญ่พอประมาณไม่แพ้ของหวานเลยทีเดียว หัวนมตั้งชันสีแดงเหมือนทับทิม เธอใช้ฝ่ามือบดคลึงขยี้ที่เต้านมและเม็ดหัวนม ใจที่สั่นอยู่แล้วก็สั่นมากขึ้นไปอีกมันหวาบหวิวรุนแรงในอารมณ์ พลางก้มลงมองโคกหีตัวเอง แล้วแหกขา แล้วใช้นิ้วมือกรีดไร่ลงไปตามร่องหีแล้วเขี่ยที่ปลายเม็ดแตด จนทำให้เธอต้องสะดุ้งซู๊ดปากลั่น
ในขณะนั้นจู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมาทำให้เธอถึงกับต้องหยุดการกระทำต่างๆลง แต่เธอก็ต้องแปลกใจเพราะเบอร์ที่โชว์คือเจ้าของเสียงที่สุภาพ นุ่มนวลเมื่อตอนกลางวันนั่นเอง
“สวัสดีครับคุณเนย”
“ค่ะ”
“ผมเองครับ บอยครับ”
“เนย…จำได้ค่ะ”
“ครับ….ตอนนี้ทำไรอยู่เหรอครับ…ผมรบกวนหรือเปล่าครับ”
คำพูดที่ถามตรงๆของเขาทำให้ เนยต้องหยุดอึ้งไปชั่วขณะ
“ก้อไม่ได้ทำไรค่ะ..แค่นอนเล่นบนเตียง…ค่ะ”
“เหรอครับ..จะนอนแล้วเหรอครับ”
“ยังค่ะ…”
“ครับ….แล้วน่อนเล่นไรอยู่เหรอบนเตียงหนะ”
คำถามถูกจุดเหมือนรู้ เธอถึงกับตกใจ
“เออ…ก็…อ่านหนังสือ…อยู่ค่ะ”
“อ่อ..ครับ”
“แล้วคุณละค่ะ…ทำไรอยู่เหรอ”
“ก็ไม่ได้ทำไรครับ…กำลังจะนอนแล้วนึกถึงคุณเลยโทรมาคุยด้วยครับ”
“ค่ะ”
“คุณเนย เสียงคุณน่ารักอย่างนี้ ตัวจริงคงสวยแน่ๆเลย”
“แล้วถ้าไม่สวยละค่ะ…คุณจะทำยังไง”
“ไม่หรอกครับ…ผมว่าคุณต้องสวย…แล้วคุณมีแฟนยังครับ”
“เออ…ก้อมีแล้ว”
“คงอยู่ด้วยกันสินะครับ…ผมคงคุยกับคุณไม่ได้แน่เลย”
“คือเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ..”
“อ้าว….แล้วไปไหนครับ”
“ต่างประเทศค่ะ 2ปีแล้ว”
“อย่างนี้….คุณก้อเหงาแย่สิ”
“อือ…”
“……..”
อยู่ๆเสียงของเขาก็เงียบไปสักพัก
“คุณเนยครับ”
ดูเหมือนน้ำเสียง เขาเปลี่ยนไปดูจะจริงจังกว่าเดิม
“ค่ะ”
“คุณเหงา…ผมพอจะช่วยได้ไหมครับ”
“เออ…ไม่เป็นไรค่ะ”
“ผมฟังจากน้ำเสียงคุณแล้วผมรู้นะว่าคุณตอนนี้กำลังเหงา”
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ…เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ”
“อืม…แต่คุณจะปล่อยให้มันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆเหรอครับ…..เชื่อผมสิ”
“จะช่วยยังไงละค่ะ”
“ครับ…แต่คุณต้องพูดความจริงนะครับแบบตรงๆ..”
“อืม”
“………..”
เสียงเขาเงียบหายไปอีกครั้ง
“คุณ เนยครับ”
“ค่ะ”
“คุณกับสามีคุณ….เคยมานานยังครับ”
“เคยไรเหรอค่ะ”
“เย็ด….กันครับ”
“………….”
เสียงเธอเงียบหายไป
“พูดมาตรงๆเลยครับ…ไม่ต้องกลัวครับ”
“ก้อ….เคย”
“เคย…ไรครับ”
“เอ่อ…เ..เย็ดกันค่ะ..”
เธอรู้สึกว่าอายมากที่ต้องพูดหยาบ แต่มันทำให้เธอรู้สึกมีอารมณ์แปลกๆ
“เขาเย็ดคุณเก่งไหมครับ”
“เอ่อ….ก้อไม่เก่งค่ะ….แต่เนยก้อรักเขาค่ะ”
“ผมเข้าใจครับ…แต่คุณเองก้ออยากเหมือนกันใช่ไหมที่อยากให้เขาเย็ดเก่ง”
“ค่ะ”
“แล้วทำไมตอนนี้เขาไม่อยู่ ไม่ลองหาควยใหม่ๆมาเย็ดละครับ”
“ไม่ค่ะ”
“ผมรู้..ว่าคุณเองก้อเงี่ยนมากจนอยากโดนควยอยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ”
“ก้อใช่ค่ะ….แต่ต้องเป็นของสามี”
“แล้วคุณจะรอความหวังไปแบบนี้เหรอครับ……..ผมรู้ว่าคุณเองก้อขาดควยไม่ได้เหมือนกัน…เวลาเงี่ยนคุณเนยทำอย่างไรถึงจะช่วยหายอยากได้ครับ”
“ก้อช่วยตัวเองค่ะ”
“อืม…ใช้ไรช่วยครับ……ช่วยบอกผมให้ฟังด้วยครับ”
“ใช้…นิ้วค่ะ….แยงไปใน….ร่องหีค่ะ…..แล้วก้อแยงเข้าแยงออกไปเรื่อยๆ”
เนย ถึงจะรู้สึกอายแต่พอเวลาที่พูดออกไปกับทำให้เธอมีความอยากเพิ่มขึ้นอีก จนน้ำเงี่ยนเอ่อล้นออกมาจากร่องหี จนเฉอะแฉะไปหมด
“ดีครับ…คุณรู้ไหมครับ…ตอนนี้ผมเองก้อเงี่ยนเหมือนกันครับ…ฟังเสียงคุณแล้วอยากเย็ดคุณมากเลยครับ…อยากเอาควยยัดไปในร่องหีคุณ…..ควยผมตอนนี้มันใหญ่ยาวมากซึ่งคุณเองถ้าได้เจอผม คุณจะติดใจท่อนควยจนลืมผัวคุณเลย”
“อือ……”
เธอไม่ตอบแต่ตอนนี้นิ้วของเธอกำลังแยงไชในร่องหีไปด้วย
“ผมว่าคุณต้องเป็นคนที่สวยมากๆเลยครับ….และผู้ชายทุกคนที่ได้เห็นคุณ….จะต้องอยากเย็ดคุณทั้งนั้น”
ไม่มีเสียงตอบจากเธอในตอนนี้เพราะอารมณ์ของเธอกำลังกำหนัดอย่างสุดๆ
“ตอนนี้คุณเริ่มเงี่ยน….และกำลังใช้นิ้วแยงรูหีใช่ไหมครับ”
“ใช่ค่ะ…..อือ”
“ไปเห็นไรมาเหรอถึงเงี่ยน”
“เห็นคนรับใช้….เย็ดกันค่ะ”
“เขาเย็ดกันมันไหมครับ….เล่าให้ฟังหน่อยสิ”
“ค่ะ….เขาเย็ดกันได้มันมากค่ะ…ควยเขาก้อใหญ่แถมเย็ดเก่งค่ะ”
“เหรอ…..อยากลองโดนเย็ดบ้างละสิครับ”
“อือ….อยาก….”
“ก้อเดินไปเคาะประตูห้องเขาเลยสิ….ไปให้เขาเย็ด”
“ไม่ได้ค่ะ….เมียเขาอยู่…..”
“วันหลังสิ…..ให้เขาเย็ดซะ”
“ให้ทำไงเหรอค่ะ….”
“ก้อแกล้งอ่อยเขาสิ…ให้เขาเกิดความเงี่ยน…รับรองถ้าเขามีความอยากมากเมื่อไหร่….คุณเนยก้อโดนเย็ดจนน้ำแตกมากเท่านั้น”
“อืออออ…..คุณ บอย….คุณพูดให้เนยเสียว….”
“ฮึๆ….น้ำเงี่ยนออกเยอะยังครับ”
“อือออออ…..เต็มมือเลย…ค่ะ”
“ผมก้อเหมือนกัน…..น้ำเงี่ยนเต็มหัวควยเลย….อยากให้คุณเห็นจัง”
“เนย…เริ่มเสียวหีแล้ว……บอย…..อืออออ”
“ดีมากๆ……บี้เม็ดแตดพร้อมไปด้วยสิ”
“อือออ….ค่ะ……อูยยยยยย”
“มืออีกข้างบับนมตัวเองไปด้วยนะ….”
“อูยยยยยย……..เนย…เสียว….”
“เสียวไรครับ…..”
“เสียว…เสียวหีค่ะ….ซี๊ดดดดดดดด…”
“โอ….เก่งมาก….ผมก้อเสียว…มัน…หัวควย…โอววววววว”
“หลับตาแล้วนึกว่ากำลังโดนคนที่อยากจะให้เย็ดสิ……ทำพร้อมกันไปด้วยนะ”
“ค่ะ”
“อยากโดนใครเย็ดมั่ง…บอกหน่อยสิจ๊ะ”
“อาาาา…..อยากโดน…หนึ่ง..คนรับใช้…วุฒิไกร…ฝ่ายบัญชี….แล้ว…แล้วก้อคุณ…บอย…เย็ด…ซี๊ดดดดดดดด…..”
“ดีมาก…..แล้วคุณจะติดใจท่อนควยของผม….โอวววววว….ผมแตกแล้ว…..”
“เนย…ก้อแตก….อาาาาา…..อูยยยยยย….ซี๊ดดดดด….”
“ตู๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ”
เสียงสัญญาณโทรศัพท์หลุดและขาดการติดต่อกัน แต่ก้อทำให้ เนย ถึงสวรรค์ด้วยปลายนิ้วอย่างสุขสันต์ เธอถึงกับนอนหายใจหมดแรงแล้วหลับไปด้วยความเพลีย ในสถาพร่างที่เปลือยเปล่า
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10