โดนถ่ายหลุด ขวัญ อุษามณี นมหก เต้าล้นๆ

kwan-usamanee-00

โดนถ่ายหลุด ขวัญ อุษามณี นมหก เต้าล้นๆ

ต้องบอกว่าถึงละครจบแต่กระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักมากยังไม่จบลงตามละคร สำหรับละครรสแซบ ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” หลังที่ถูกสื่อนอกตีข่าวในเชิงว่าเป็นละครเรื่องนี้มุ่งเน้นแต่ฉากข่มขืนและกดขี่ทางเพศ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งในสังคม แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนดู

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอสาว “ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามเธอถึงเรื่องที่กำลังเป็นข่าวเลยสำหรับละครไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ที่เพิ่งจะลาจอไป งานนี้เจ้าตัวเผยถึงกระแสวิจารณ์ดังกล่าวว่า

“เอ่อ…จริงๆ แล้วขวัญอยากให้ทุกคนติดตามชมนะคะ ไม่อยากให้ดูแค่เฉพาะตัวอย่างหรือรับฟังคำของคนอื่นมา เพราะการที่เราจะวิเคราะห์เราต้องใช้วิจารณญาณส่วนตัวของตัวเองที่จะชมทั้งตอนหรือทั้งเรื่อง อีกอย่างการที่เราจะรังสรรค์ละครสักเรื่องมันใช่แค่คนสองคนตัดสิน แต่เรามีกระบวนการที่ขวัญคิดว่าดีพอสมควรในการทำงานค่ะ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามสาวขวัญต่อว่า ตามข่าวที่ออกมา เขาบอกว่ามันเป็นละครที่ชี้นำในเรื่องของการข่มขืนโดยส่วนตัวเรารู้สึกอย่างไรบ้าง งานนี้เจ้าตัวเผยว่า

“คือมันเป็นละครนะคะไม่ใช่สารคดี ละครคือมีเรื่องราวที่สะท้อนสังคม มีตัวละครหลากหลาย ใครทำแบบนี้สุดท้ายจะได้อะไรกลับไป ซึ่งในการที่ขวัญได้รับบทอะไรก็แล้วแต่ ขวัญก็จะต้องทำตามหน้าที่ของตัวเอง อีกอย่างการที่เราอยู่ในสังคมทุกวันนี้ขวัญเชื่อว่าไม่มีใครหรอกค่ะ ที่จะเป็นสีขาวบริสุทธิ์ ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นสีเทาด้วยกันทั้งนั้น เพียงแต่ว่าเราจะมีกรอบในการใช้ชีวิตยังไงก็เท่านั้นเอง”

ครั้นผู้สื่อข่าวได้ถาม ขวัญ ต่อไปอีกว่าเหมือนกระแสที่เกิดขึ้นค่อนข้างหนัก เพราะสื่อที่นำเสนอข่าวเป็นสื่อหัวนอก งานนี้เจ้าตัวเผยว่า

“ก็…อย่างที่ขวัญบอกไปค่ะ เราต้องช่วยเหลือกัน และในการที่จะมีเนื้อข่าวอะไรออกมาเราก็ต้องใช้การวิเคราะห์ในการรับชมข่าวนั้นๆ ก่อน”

  อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามสาวขวัญ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า โดยส่วนตัวแล้วเสียใจหรือนอยด์ไหมกับกระแสที่ออกมาลักษณะนี้บ้างไหม งานนี้เจ้าตัวกล่าวทิ้งท้ายว่า

“ไม่เป็นไรค่ะ ขวัญคิดว่าทุกอย่างมีการเข้าใจผิดได้ เพียงแต่ว่าเราต้องวิเคราะห์ดีๆ เราต้องมองถึงเหตุผลที่สร้างละครเรื่องหนึ่งขึ้นมาค่ะ และละครก็จบไปแล้ว อีกอย่างคนที่เขาได้รับข้อคิดดีๆ จากละครก็มีตั้งเยอะเพียงแต่ว่าคนไหนที่เขาอาจจะคิดไม่ถึงเขาก็อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการวิเคราะห์ค่ะ”

kwan-usamanee-01 kwan-usamanee-02 kwan-usamanee-03 kwan-usamanee-04 kwan-usamanee-05 kwan-usamanee-06 kwan-usamanee-07 kwan-usamanee-08 kwan-usamanee-09 kwan-usamanee-10 kwan-usamanee-11 kwan-usamanee-12 kwan-usamanee-13 kwan-usamanee-14 kwan-usamanee-15 kwan-usamanee-16 kwan-usamanee-17 kwan-usamanee-18 kwan-usamanee-19 kwan-usamanee-21 kwan-usamanee-22 kwan-usamanee-23 kwan-usamanee-24